Baccarat 1688 เกม :Xiaomi: อย่ากลั้นหายใจสำหรับโทรศัพท์สหรัฐในปี 2560

时间:2019-07-29  author:高摅  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:2次  ทบทวน:54บทความ

CES 2017 อาจเป็นครั้งเดียวที่ชาวอเมริกันจะได้เห็นโทรศัพท์ Mi Mix สีขาว

Sarah Tew / CNET

โทรศัพท์สีขาวที่เปล่งประกายพร้อมกรอบที่บางเฉียบและเทคโนโลยีการโทรที่ไม่เหมือนใครเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการใส่ในกระเป๋าของคุณและลองทันที

แต่ถึงแม้ว่า จะประกาศ รุ่นนี้ใน ยักษ์ใหญ่ แต่ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ Xioami ที่มีแนวโน้มว่าคุณจะไม่สามารถรับมือได้ในบางครั้ง

"เรายังไม่มีแผนเฉพาะเจาะจงมากพอที่เราจะพูดคุยได้อย่างสบายใจ" Hugo Barra รองประธานระดับโลกของ Xiaomi กล่าวกับ CNET เกี่ยวกับการโทรศัพท์มือถือไปยังสหรัฐอเมริกาและยกเลิกคำแนะนำก่อนหน้านี้ที่ Xiaomi จะ

“ ในที่สุดเราจะทำทางของเราที่นี่” Barra กล่าว

Xiaomi เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์จีนหลายรายที่ตั้งฐานลูกค้าที่ชนะในตลาดสหรัฐที่มีความต้องการอย่างรุนแรงควบคู่ไปกับหัวเว่ย, ZTE และผู้ใช้ใหม่ OnePlus แต่ในขณะที่ บริษัท เหล่านั้นขายอุปกรณ์ปลดล็อคอยู่แล้ว Xiaomi ก็ยังไม่สามารถแข่งขันได้โดยตรง มันจะไม่ง่ายไม่ได้อยู่ในตลาดที่ ของ Apple และ ของ Samsung ครองสนาม

นอกจากนี้ยังมีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับการที่ Xiaomi รายงานการ และความสามารถในการทำ ที่ดี แต่ราคาถูกแบบดั้งเดิมสำหรับผู้ซื้อในสหรัฐอเมริกา ผู้เข้ามาใหม่ต้องใช้เทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกับเครือข่ายไร้สายและกฎระเบียบของประเทศและ เทคโนโลยีภายในหรือการออกแบบที่คล้ายกันอาจใช้เวลานานและมีราคาแพง

สปินของ Barra? Xiaomi กำลังสละเวลาในการดำเนินการเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ที่ไม่ใช่เซลลูล่าร์เช่น เมื่อเดือนพฤษภาคมของ I / O

“ เราไม่ต้องการไปที่ใดก็ได้ใกล้กับความพยายามในการเปิดตัวแบรนด์ในสหรัฐอเมริกาเพียงเพื่อบอกว่าเราอยู่ในสหรัฐอเมริกา” Barra กล่าว

นั่นเป็นการขุดเจาะคู่แข่งขันอย่างแน่นอน แต่ก็เป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับ บริษัท ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในจีน - และตอนนี้ขยายสู่อินเดียบราซิลและรัสเซีย - ในโซเชียลมีเดีย hype รีวิวนักข่าวเทคโนโลยี (เช่นพวกเรา ) และคำแนะนำจากปาก

ความผิดพลาดหรือการฝันร้ายของ PR ทำให้โอกาสที่จะกลายเป็นลัทธินิยมอย่าง OnePlus ซึ่ง และนั่นไม่ใช่สิ่งที่ Xiaomi ต้องการทำไม่ใช่เมื่อลูกค้าสหรัฐฯค่อยๆเปิดให้ซื้อโทรศัพท์ราคาถูกจากผู้ด้อยโอกาส - ผู้ผลิตที่รู้จักกัน

"มีผู้ชมจำนวนมากที่ชื่นชอบเทคโนโลยีที่นี่" Barra ซึ่งทำหน้าที่เป็น Android VP ของ Google กล่าวก่อนที่จะย้ายไปที่ Xiaomi ในปักกิ่ง "แบรนด์ในสหรัฐอเมริกากลายเป็นแบรนด์ระดับโลก"

แต่ถ้า Xiaomi ตั้งใจจะทำให้ช้าเวลานั้นอาจจะยังคงอยู่นานหลายปี

Xiaomi Mi Mix

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

CES 2017

  • การอ่าน
  • 21 ก.ค.
  • 8 มกราคม
  • 31 พฤษภาคม
  • 18 พฤษภาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้