Baccarat 1688 เกม :ข้อความบน iOS 10: วิธีใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่บ้าคลั่งทั้งหมด

时间:2019-07-29  author:申尊  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:39次  ทบทวน:89บทความ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: iOS 10: มีอะไรใหม่ใน Messages
02:22

ใน iOS 10 ข้อความมีลักษณะเหมือน Facebook Messenger มากขึ้น Apple เพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมถึงสติกเกอร์ "Tapbacks" และแม้กระทั่งแอพที่คุณติดตั้งไว้ใน Messages

มันมากไปไหม? อาจจะ. หรือบางทีมันอาจจะทำตามที่ Apple ต้องการ - ให้คุณเลือก Messages มากกว่าจำนวนที่เพิ่มขึ้นของแอพคู่แข่งเช่น WhatsApp, Facebook Messenger และ Allo ของแอพที่กำลังจะมาถึง

สแลมหมึกที่มองไม่เห็นและวิธีอื่น ๆ ในการพูดว่า 'ฉันรักคุณ'

ขณะนี้มีข้อความมากกว่าหนึ่งสไตล์สำหรับข้อความของคุณ เอฟเฟกต์บับเบิลช่วยเพิ่มบุคลิกภาพและอารมณ์ให้กับบทสนทนา iMessage ของคุณโดยให้คุณเปลี่ยนวิธีที่พวกเขามองหาผู้รับ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ขณะนี้มีเอฟเฟกต์ฟองสี่แบบ:

 • Slam : เนื้อหาของข้อความดังปังในการสนทนาโดยมีฝุ่นละอองลอยขึ้นมาจากหน้าจอที่มันตกลงมา
 • เสียงดัง : การเลียนแบบการตะโกนใส่หน้าบุคคลเนื้อหาของข้อความเริ่มต้นใหญ่สั่นเล็กน้อยจากนั้นย่อกลับเป็นขนาดปกติ
 • อ่อนโยน : เนื้อหาของข้อความเริ่มต้นเล็ก, เล็กมาก, จากนั้นจึงค่อย ๆ เติบโตเป็นขนาดปกติ
 • หมึกที่มองไม่เห็น : เนื้อหาของข้อความถูกปกคลุมด้วยการซ้อนทับแบบพิกเซลซึ่งในการที่จะดูสิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างใต้ผู้รับจะต้องปัดนิ้วของเขาหรือเธอข้ามข้อความ

หากต้องการใช้เอฟเฟ็กต์ฟองให้เขียน iMessage แล้วบังคับให้กดลูกศรสีฟ้าขึ้น (หากคุณอยู่ในอุปกรณ์ที่ไม่ใช่แบบ 3D Touch กดแบบยาวบนปุ่มส่ง) หากไม่ได้ผลสำหรับคุณอาจเป็นเพราะคุณต้อง นี้

ในการดูตัวอย่างและเลือกเอฟเฟกต์ฟองให้เลื่อนนิ้วของคุณข้ามหรือแตะที่ปุ่มวงกลมถัดจากลูกเล่นแต่ละอัน เมื่อคุณเลือกแต่ละภาพตัวอย่างจะเล่น เมื่อคุณพบเอฟเฟกต์ที่คุณต้องการแล้วให้แตะที่ปุ่มส่งและจะหายไป เอฟเฟกต์สามารถใช้กับข้อความและรูปภาพได้

เมื่อผู้รับเปิดข้อความภาพเคลื่อนไหวจะเล่นและเล่นต่อไปทุกครั้งที่มีการเปิดเธรดการสนทนาจนกว่าจะมีการส่งข้อความอื่น

โยนลูกปาไปทั่วหน้าจอของพวกเขา

เอฟเฟกต์หน้าจอคือข้อความที่เข้าควบคุมทั้งหน้าจอด้วยภาพเคลื่อนไหวและเสียง ตัวอย่างเช่นหากคุณแสดงความยินดีกับใครซักคนคุณสามารถฝนโปรยปรายผ่านหน้าจอของพวกเขา

เพียงแค่เขียนข้อความจากนั้นใช้ Force Touch หรือกดปุ่มส่งค้างไว้จนกว่าหน้าจอ Bubble Effect จะเปิดใช้งาน จากนั้นแตะที่ปุ่มหน้าจอที่ด้านบนของหน้าจอ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ขณะนี้มีเอฟเฟกต์หน้าจอเจ็ดแบบที่แตกต่างกันโดย Apple เพิ่มเอฟเฟกต์ใหม่สองอย่างหลังจากเปิดตัว iOS 10 ครั้งแรก

 • Balloons : ลูกโป่งหลากสีลอยผ่านหน้าจอ
 • Confetti : ลูก ระเบิดร่วงหล่นจากด้านบนของหน้าจอ
 • ความรัก: บอลลูนรูปหัวใจขนาดยักษ์เติมขึ้นและลอยไปด้านบนของหน้าจอ
 • เลเซอร์ : เลเซอร์ ดิสโก้สแกนขึ้นและลงเล็ดลอดออกมาจากด้านหลังฟองข้อความ
 • พลุ : พลุสีสันหลากสีพาขึ้นไปบนหน้าจอ
 • ดาวตก : ท้องฟ้ายามค่ำคืนสว่างไสวในขณะที่ดาวตกดวงเดียวพุ่งทะลุผ่านหน้าจอ
 • การเฉลิมฉลอง: ชุดของสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นประกายไฟยิงประกายไฟบนหน้าจอของคุณ

ปัดผ่านหน้าจอเพื่อสลับระหว่างเอฟเฟกต์จากนั้นเมื่อคุณลงจอดบนเอฟเฟกต์ที่เหมาะกับข้อความของคุณให้แตะที่ปุ่มส่ง เอฟเฟกต์จะยังคงใช้งานอยู่จนกว่าจะมีการส่งข้อความใหม่

Jason Cipriani / CNET

ในฐานะที่เป็นโบนัสที่เพิ่มเข้ามาเอฟเฟกต์หน้าจอจะเปิดใช้งานแบบสุ่มโดยขึ้นอยู่กับข้อความในข้อความของคุณ ตัวอย่างเช่นในวันส่งท้ายปีเก่าถ้าคุณส่งหรือรับข้อความที่กล่าวว่า "สวัสดีปีใหม่!" เอฟเฟกต์ดอกไม้ไฟถูกเปิดใช้งานแบบอะตอม

ชุดสติ๊กเกอร์และแอพ

ด้วยการเปิดตัว iOS 10 อย่างเป็นทางการที่นี่คุณจะเห็นแอพใหม่และคุ้นเคยที่มีอยู่ใน iMessage คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เช่นส่งเงินผ่าน Square Cash หรือจองอาหารกลางวันในขณะที่คุณประสานงานกับเพื่อน ๆ สารพัดพิเศษเช่นสติ๊กเกอร์และชุดอิโมจิ กัน

ในการรับแอพเหล่านี้คุณจะไม่ไปที่ App Store - มีแอพ iMessage ที่ติดตั้งไว้ใน iMessage

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ในการสนทนา iMessage ให้แตะที่ปุ่ม ">" จากนั้นคลิกที่ไอคอน App Store มุมมองแรกจะใช้สติ๊กเกอร์เร็ว ๆ นี้โดยปัดไปทางซ้ายเพื่อเลื่อนผ่านชุดสติ๊กเกอร์และแอพที่ติดตั้งไว้ Apple มีรูปภาพและแอพ Apple Music เป็นค่าเริ่มต้น แอพรูปภาพค้นหา Bing สำหรับ GIF ในขณะที่แอป Apple Music ให้คุณแบ่งปันเพลงและอัลบั้มกับเพื่อน ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

คุณสามารถส่งสติกเกอร์ในข้อความแบบสแตนด์อโลนหรือ (ฉันชอบใช้) คือการลากและวางสติกเกอร์บนภาพถ่ายหรือกล่องข้อความของข้อความที่ส่งก่อนหน้านี้ การทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพถ่ายหรือสามารถใช้เป็นคำตอบของข้อความ

Jason Cipriani / CNET

การแตะที่ไอคอนแอพทั้งสี่ที่มุมล่างซ้ายจะแสดงไอคอนแอพสำหรับแอพที่ติดตั้งพร้อมกับปุ่มที่เปิด iMessage App Store ในมุมมองนี้คุณสามารถจัดเรียงไอคอนแอพใหม่หรือลบแอพแบบเดียวกับที่คุณทำบนอุปกรณ์ iOS: กดค้างไว้จนกระทั่งไอคอนเริ่มเคลื่อนที่จากนั้นลากและวางเพื่อจัดเรียงใหม่หรือแตะที่ "X" เพื่อลบ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

คำกลายเป็นอิโมจิ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

อิโมจิกำลังได้รับความสนใจอย่างมากใน iMessage สำหรับผู้เริ่มต้น Apple จะเพิ่มขนาดของอิโมจิสามเท่าที่แสดงในการสนทนา แต่คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือคุณสมบัติที่แปลข้อความเป็นอีโมจิได้ทันที

ตัวอย่างเช่น "เบียร์" จะเปลี่ยนเป็นอิโมจิเบียร์ "บาสเก็ตบอล" กลายเป็นอีโมจิบาสเกตบอล และอื่น ๆ คุณจะสังเกตเห็นคำแนะนำข้อความสำหรับคำที่มีอิโมจิเทียบเท่าปรากฏขึ้นในขณะที่คุณพิมพ์แตะที่มันเพื่อให้สวิทช์

หรือหลังจากเขียนข้อความให้แตะที่ปุ่มอีโมจิบนคีย์บอร์ดของคุณ อุปกรณ์ iOS ของคุณจะวิเคราะห์ข้อความเน้นคำด้วยอีโมจิที่ตรงกัน แตะที่คำที่ไฮไลต์เพื่อแปลงคำเป็นอีโมจิไม่ว่าจะทันทีหรือเลือกจากตัวเลือกที่ต่างกัน เรื่องสนุกใช่มั้ย

ลิงค์ตัวอย่างในข้อความ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

เมื่อคุณส่งลิงค์พวกเขาจะ (เกือบ) จะถูกแทนที่ทันทีด้วยตัวอย่างรูปขนาดย่อ ตัวอย่างเช่นหากเป็นวิดีโอจาก YouTube คุณสามารถเล่นวิดีโอได้โดยตรงในการสนทนา มีปุ่มปิดเสียงด้วยหากคุณต้องการดูวิดีโอ แต่ไม่ได้ยิน

หรือคุณสามารถแตะที่ลิงก์ใต้ภาพตัวอย่างเพื่อเปิดวิดีโอหรือเว็บไซต์ใน Safari

ส่งโน้ตที่เขียนด้วยลายมือ

iOS-10-ข้อความที่เขียนด้วยลายมือ-notes.jpg
สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณเป็นแนวนอนในขณะที่อยู่ในข้อความและคุณจะเห็นหนึ่งในสองสิ่งนี้: แป้นพิมพ์จะยังคงเปิดอยู่ซึ่งคุณสามารถพิมพ์ข้อความถัดไปของคุณต่อไปมิฉะนั้นพื้นที่ผ้าใบว่างเปล่าจะปรากฏขึ้นเพื่อให้คุณเขียนหรือวาดข้อความ บน. หากแป้นพิมพ์ปรากฏขึ้นอย่ากลัว - จะมีปุ่มที่มีเส้นหยัก ๆ แตะที่ภาพเพื่อเปิดหน้าจอบันทึกย่อที่เขียนด้วยลายมือ

ที่นี่คุณสามารถเขียนหรือวาดด้วยนิ้วของคุณหรือเลือกจากการออกแบบของ Apple อย่างไรก็ตามการเขียน "ขอบคุณ" หรือ "ฉันรักคุณ" ด้วยลายมือของคุณเองอย่างไม่ต้องสงสัยจะได้รับคะแนนโบนัสด้วย SO ของคุณ ข้อความจะบันทึกบันทึกย่อของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้อิโมติคอนยักที่คุณใช้เวลาหลายชั่วโมงทำให้สมบูรณ์แบบ (โอ๊ะโอบางทีนั่นอาจเป็นแค่ฉัน)

เมื่อคุณกด "ส่ง" ผู้รับจะเห็นมันเล่นตั้งแต่เริ่มต้น

หากต้องการแก้ไขหรือลบภาพวาดเก่าให้กดบนบัตรตัวอย่างระยะยาวแล้วแตะที่ "X" เพื่อลบ

วิธีขี้เกียจในการตอบกลับข้อความ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

คุณตอบกลับข้อความด้วย "haha" หรือ "OK" กี่ครั้งต่อวัน ด้วย Tapbacks คุณไม่ต้องเขียนคำเหล่านั้นอีกต่อไป คุณสามารถแตะสองครั้งหรือกดบนข้อความแทนจากนั้นเลือกจากรายการคำตอบ

ฟองสนทนาขนาดเล็กที่มี Tapback ของคุณจะถูกวางไว้บนข้อความที่ระบุ ขณะนี้มี Tapbacks ที่แตกต่างกันหกแบบ: หัวใจยกนิ้วขึ้นยกนิ้วลงฮ่าฮ่าเครื่องหมายอัศเจรีย์และเครื่องหมายคำถาม

ควบคุมการอ่านใบเสร็จได้ดีขึ้น

ดังที่กล่าวไว้ในรายการ คุณสามารถเปิดหรือปิดการอ่านใบเสร็จสำหรับผู้ติดต่อที่เฉพาะเจาะจง ก่อนหน้านี้การตั้งค่าการตอบรับการอ่านอาจเปิดหรือปิดสำหรับทุกคน ตอนนี้คุณสามารถปล่อยทิ้งไว้โดยค่าเริ่มต้นแล้วเปิดใช้สำหรับการสนทนาแต่ละรายการ (หรือกลับกัน)

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

การตั้งค่าเริ่มต้นยังคงอยู่ใน การตั้งค่า > ข้อความ > ส่งการตอบรับการอ่าน หากต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับการสนทนาที่เฉพาะเจาะจงให้เปิดชุดข้อความการสนทนาจากนั้นแตะที่ปุ่ม "i" > toggle Send Read Receipts การตั้งค่านี้จะซิงค์กับอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดที่ลงชื่อเข้าใช้บัญชี iMessage ของคุณโดยอัตโนมัติซึ่งเป็นการสัมผัสที่ดี

ทางลัดกล้อง

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

วิธีที่คุณเลือกและส่งรูปถ่ายนั้นแตกต่างกันมากใน iOS 10

ในการส่งภาพถ่ายให้แตะที่ปุ่ม ">" ถัดจากช่องข้อความจากนั้นแตะที่ไอคอนกล้อง คุณจะมีภาพตัวอย่างขนาดย่อของกล้องของคุณช่วยให้คุณถ่ายภาพและส่งได้อย่างง่ายดาย (เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ: คุณสามารถแตะที่ภาพย่อของช่องมองภาพเพื่อถ่ายรูปแทนปุ่มชัตเตอร์เล็ก ๆ ) หรือคุณสามารถเลื่อนไปทางซ้ายเพื่อดูรูปถ่ายและวิดีโอล่าสุดจากม้วนฟิล์ม แตะที่รายการเดียวเพื่อเพิ่มลงในข้อความของคุณ

หากคุณต้องการบันทึกวิดีโอหรือดูรูปถ่ายที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากคลังภาพของคุณให้ปัดไปทางขวาแล้วเลือกตัวเลือกที่เหมาะสม

วาดบนภาพถ่าย!

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

Apple กำลังเพิ่มมาร์กอัปเครื่องมือวาดภาพลงในแอปเพิ่มเติมใน iOS และที่รวมอยู่ในข้อความ หลังจากเพิ่มรูปภาพในข้อความของคุณ แต่ก่อนที่จะกดปุ่มส่งคุณสามารถใช้เครื่องมือมาร์กอัปเพื่อร่างภาพ

ด้วยภาพถ่ายในช่องข้อความให้แตะที่ภาพเพื่อเปิดหน้าตัวอย่าง แตะที่ปุ่มมาร์กอัปที่มุมล่างซ้ายจากนั้นดำเนินการไฮไลต์วาดและเขียนภาพ โปรดจำไว้ว่าทุกสิ่งที่คุณทำที่นี่จะไม่ถูกบันทึกลงในภาพในม้วนฟิล์มของคุณ

ส่งการเต้นของหัวใจปลอม เพราะการเต้นของหัวใจ?

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ครั้งแรกที่เปิดตัวพร้อมกับ Apple Watch, Digital Touch เดิมทีตั้งใจจะเป็นวิธีที่น่ารัก (ถ้าไม่ใช่ลูกเล่น) ที่จะวาดรูปใครสักคนส่งหัวใจของคุณอย่างรวดเร็วหรือแตะที่หน้าจอและหมุนข้อมือของเขาหรือเธอ

มันทำงานได้เหมือนกันเกือบทั้งหมดใน iOS 10

ไอคอน Digital Touch ถูกประกบระหว่างไอคอนกล้องและ iMessage App Store ทางด้านซ้ายของช่องข้อความ การเลือกจะเปิดแอพ Digital Touch แทนคีย์บอร์ด

ช่องว่างสีดำขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางของหน้าจอเป็นที่ที่คุณสามารถแตะวาดหรือวางสองนิ้วเพื่อส่งการเต้นของหัวใจปลอม คุณสามารถส่งจูบโดยการแตะสองนิ้วหรืออกหักโดยการวางสองนิ้วบนผืนผ้าใบแล้วลากลงมาสองสามวินาทีหลังจากที่หัวใจปรากฏขึ้น

สามารถเพิ่มเอฟเฟกต์ Digital Touch ลงในรูปภาพหรือวิดีโอได้ เข้าสู่โหมดเต็มหน้าจอสำหรับ Digital Touch เลือกไอคอนกล้องวิดีโอจากนั้นบันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพ คุณสามารถบันทึกและส่งคลิป 10 วินาทีได้ แต่คุณจะต้องใช้เอฟเฟกต์ Digital Touch ใด ๆ ในขณะที่คุณกำลังบันทึก

ทั้งหมดนี้ดูที่อุปกรณ์ที่ไม่ใช่ iOS 10 อย่างไร

ด้วยคุณสมบัติใหม่มากมายใน Messages สำหรับ iOS 10 มันทำให้รู้สึกถึงประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนไปในอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ iOS 10 ตัวอย่างเช่น Tapback บนอุปกรณ์ iOS 9 จะส่งการอ่าน "Jason Liked / disliked / etc" แทนที่จะเพิ่มไอคอน Tapback ลงในข้อความ

วางสติกเกอร์บนภาพถ่ายหรือข้อความที่มีอยู่แล้วในการสนทนาเพียงส่งสติกเกอร์ไปยังอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ iOS 10 ขาดบริบทหรือตำแหน่งที่แน่นอน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการใหม่นี้โปรดอ่าน

หมายเหตุบรรณาธิการ: โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2016 และได้รับการปรับปรุงให้มีคุณสมบัติใหม่

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 23 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้