การตรวจสอบแอลกอฮอล์ในเลือดแบบเรียลไทม์กำลังมาถึงข้อมือของคุณในงาน CES 2017

时间:2019-07-29  author:蔺刻  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:183次  ทบทวน:107บทความ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ติดตามว่าคุณดื่มเหล้ามากแค่ไหนด้วย Apple Watch ...
01:07

เครื่องแต่งตัวได้นับก้าวของเราและติดตามอัตราการเต้นของหัวใจของเรา แต่ในที่สุดก็มาที่สายรัดข้อมือเพื่อติดตามระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของคุณอย่างต่อเนื่อง

จาก ผู้ผลิต BACtrack Skyn ​​มีสายเลือดคุณภาพสูงของ บริษัท สำหรับการผสมผสานความแม่นยำและความสะดวกสบาย ด้วยสายรัดข้อมือที่เรียบง่ายและตัวเลือกสายรัด Apple Watch คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนของอเมริกาในราคาประมาณ $ 99

นี่เป็นมากกว่าของเล่นสำหรับเด็กแฝดเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถผลักดันตัวเลขของพวกเขาได้ไกลแค่ไหน หลังจากการระเบิดครั้งแรกของความสนุกการติดตามแบบนี้มีศักยภาพที่จะทำให้ผู้คนจำนวนมากประเมินอย่างสมจริงและมีรายละเอียดสูงว่าร่างกายของพวกเขาจัดการกับเครื่องดื่มอย่างไรพวกเขาเมาเร็วแค่ไหน

BACtrack Skyn

สำหรับ Apple Watch และเป็นสายรัดข้อมือที่สวมใส่ได้ BACtrack Skyn ​​ให้การตรวจวัดแอลกอฮอล์ในเลือดแบบเรียลไทม์

Josh Miller

แทนการระเบิดของการติดตามผ่านการทดสอบลมหายใจเครื่องมือเรียลไทม์นี้สามารถให้คนที่มีแนวโน้มที่ชัดเจนในการเปลี่ยนปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของพวกเขา เรามักจะลืมว่าเครื่องดื่มครั้งสุดท้ายอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อตีระบบของเรา แต่แอปสามารถวาดภาพของสถานที่ที่คุณกำลังจะจบลง คุณสามารถเพิ่มโน้ตลงในแอพติดตามเพื่อตั้งค่าสถานะได้อย่างแม่นยำเมื่อคุณมีเครื่องดื่มเพื่อดูว่าเมื่อเอฟเฟกต์กระทบกับระบบของคุณ

เมื่อพูดคุยกับทีม BACtrack ใน พวกเขาเห็นว่ามีความอยากรู้อยากเห็นจำนวนมากสำหรับอุปกรณ์ใหม่นี้ แต่ศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการวิจัยทางการแพทย์ จนถึงขณะนี้จำเป็นต้องมีการรายงานตัวเองจำนวนมากสำหรับการตรวจสอบแอลกอฮอล์ควบคู่ไปกับการทดสอบลมหายใจ ความสามารถในการตรวจสอบตลอดเวลาแบบเรียลไทม์สามารถให้โอกาสในการวิจัยใหม่ ๆ แก่นักวิเคราะห์

CES 2017

  • การอ่าน
  • 21 ก.ค.
  • 8 มกราคม
  • 31 พฤษภาคม
  • 18 พฤษภาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้