คลิกเพื่อเข้าสู่:Acer Liquid E2 เป็นโทรศัพท์ Jelly Bean แบบ quad-core ราคาประหยัด

时间:2019-08-01  author:盛硝  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:51次  ทบทวน:40บทความ

Acer E2 ใหม่ของ Acer เป็นโทรศัพท์ Android Jelly Bean quad-core ราคาประหยัดที่มีมุมมองที่ถูกต้อง

จะออกในสหราชอาณาจักรและยุโรปในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมสำหรับ€ 229 (ประมาณ£ 200) - แม้ว่าราคาและวันที่แน่นอนสำหรับการเปิดตัวของอังกฤษยังไม่ได้ประกาศ

มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับรายละเอียดที่ดูเหมือนว่าจะตอบสนองความต้องการที่สำคัญของคนส่วนใหญ่สำหรับโทรศัพท์ Android ในขณะที่ลดผลกระทบต่อกระเป๋าเงินของคุณ พาดหัวคือโปรเซสเซอร์ 1.2GHz แบบ quad-core พร้อม RAM 1GB ซึ่งน่าจะเกินความสามารถในการผลักดัน Jelly Bean ให้ราบรื่น

มีกล้อง 8 ล้านพิกเซลสามารถบันทึก 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาทีพร้อมกับกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซลสำหรับเซลฟี่และ Skype

จอแสดงผลเป็นมุมหลักที่มันถูกตัดออก แต่ด้วยความขาดแคลน 960x540 พิกเซลที่ยืดออกจากหน้าจอ 4.5 นิ้ว - ความหนาแน่น 245 พิกเซลต่อนิ้วซึ่งน้อยกว่า 330ppi ของ Apple บนจอเรตินาตั้งแต่

จำกัด ยังเป็นที่เก็บข้อมูลภายในที่ 4GB แทบไม่น่าเชื่อ นั่นจะต้องขยายด้วย microSD และแม้ว่าแผ่นข้อมูลจำเพาะของ Acer ไม่ได้ระบุว่าขีด จำกัด ของมันคืออะไร แต่ฉันคิดว่ามันจะเป็น 64GB อีก คุณจะให้บัตรของคุณเอง

ไม่มี 4G ที่นี่ยุติธรรมพอเพราะคุณไม่อยากทำสัญญาราคาแพงกับโทรศัพท์ราคาถูกและแบตเตอรี่ 2,000mAh ของมันค่อนข้างดี มันอาจก่อให้เกิดเส้นรอบวงของโทรศัพท์ 9.9 มม. ซึ่งค่อนข้าง tubby วันนี้ มันมีอยู่ในสีดำหรือสีขาว

เราจะนำองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ผ่านก้าวของพวกเขาเมื่อเราให้ความเห็นฉบับเต็มแก่ E2 ในไม่ช้า

ในระหว่างนี้หากคุณกำลังมองหาเครื่องเป่าลมที่ถูกกว่า Liquid Z2 ของ Acer ก็แค่ 90 ปอนด์แม้ว่าจะต้องดิ้นรนไปกับชิปแบบ single-core และหน้าจอที่มีความละเอียดต่ำกว่า อย่างไรก็ตามมันมีค่าแตกและช่วยให้ได้รับ

ล่อใจด้วย Liquid ตัวใหม่นี้หรือไม่? หรือหน้าจอความละเอียดสูงมีลำดับความสำคัญสูงหรือไม่ แสดงความคิดเห็นหรือใน เหลวของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้