แอพแป้นพิมพ์ Swype ออกจากเบต้าแล้วเข้าสู่ Google Play

时间:2019-08-01  author:陆缴  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:89次  ทบทวน:107บทความ
Swype บน Google Play นวงของภาษา

ในที่สุดแป้นพิมพ์ Swype learning ก็มาถึงที่ Google Play สโตร์เพื่อดาวน์โหลดไปยังแท็บเล็ต Android และสมาร์ทโฟน

แอปนี้ใช้งานแล้วกว่า 500 ล้านทั่วโลกให้ผู้ใช้เลื่อนนิ้วบนหน้าจอนอกเหนือจากการแตะการพูดหรือการเขียนด้วยลายมือตัวอักษรหมายเลขหรือสัญลักษณ์แต่ละตัว ก่อนหน้านี้มีเฉพาะในอุปกรณ์ที่เลือกหรือผ่านเบต้าสาธารณะที่เปิดตัวในปี 2010 แอปจะเปิดตัวในวันพุธที่ราคาเบื้องต้น 99 เซนต์ รุ่นฟรียังมีให้ทดลองใช้ 30 วัน

แอพตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้เพื่อทำความเข้าใจสไตล์การเขียนของพวกเขาดีขึ้นและช่วยทำนายว่าคำหรือวลีทั่วไปอยู่ใกล้แค่ไหนช่วยประหยัดเวลาในการป้อนข้อมูล เวอร์ชัน Google Play ยังเพิ่มการสนับสนุนการเลือกใช้ภาษาที่มีชีวิตซึ่งจะโหลดคำท้องถิ่นจากภาษามากกว่า 20 ภาษาโดยอัตโนมัติและคุณสมบัติ Smart Editor ที่แนะนำการแก้ไขในประโยคทั้งหมด

แอพที่แข่งขันกับ SwiftKey, SlideIT และ ShapeWay ที่ปรับให้เข้ากับรูปแบบการป้อนข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้แต่ละคนและมี 13 รูปแบบคีย์บอร์ดใหม่

“ จากความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อของโปรแกรมเบต้าและลูกค้าแกนนำของเราเราตัดสินใจที่จะขยายพลังของ Swype ไปยังผู้ใช้ Android มากขึ้นผ่าน Google Play” Mike Thompson รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ Nuance Mobile กล่าวในแถลงการณ์ "ผู้ใช้ Android ควรได้รับแป้นพิมพ์ที่ดีที่สุด - ไม่จำเป็นต้องเลือกอีกต่อไป"

Nuance Communications ในปี 2554 เพื่อซื้อ Swype ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดย Cliff Kushler ผู้ประดิษฐ์เทคโนโลยีคีย์บอร์ด T9 สำหรับแป้นตัวเลข

ด้านล่างเป็นวิดีโอตัวอย่างสำหรับ Swype:

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้