Baccarat 1688 เกมออนไลน์ :CNET Member ถาม: คุณจะพิจารณาโทรศัพท์ BlackBerry วันนี้หรือไม่

时间:2019-08-01  author:胡母轺伛  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:198次  ทบทวน:45บทความ
memberasksimage
Manuel Flores / CNET

ยินดีต้อนรับสู่ CNET Member Asks ที่ซึ่งคุณผู้อ่านมีโอกาสที่จะได้รับคำถามของคุณบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งที่เราเลือกอันดับแรกคือจากสมาชิก CNET ที่โกรธแค้นปกป้องการใช้งาน ของเขาแม้กระทั่งทุกวันนี้ เขาเน้นถึงคุณสมบัติต่าง ๆ เช่นความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยและผลผลิตเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เขาใช้โทรศัพท์ อ่านด้านล่างเพื่อดูคำอธิบายโดยละเอียดของ Nate650 ว่าทำไมหัวข้อนี้จึงมีความสำคัญต่อเขา

Nate650: "สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของฉันคือ BlackBerry ซึ่งเปิดตัวในปี 2550 ในปีเดียวกับที่เปิดตัว iPhone เครื่องแรกแม้ว่าจะมี hype อย่างมากเกี่ยวกับการเปิดตัว iPhone แต่ฉันก็สนใจ BlackBerry มากขึ้น เป็นอุปกรณ์ทางธุรกิจที่ร้ายแรงตั้งแต่ฉันติดกับ BlackBerry ด้วย , , , และ ถึงแม้ว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่การทุ่มเทให้กับความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ BlackBerry ทำให้ฉัน ลูกค้า.

การเดินทางของ BlackBerry นั้นเป็นเรื่องยาก พวกเขาทำผิดพลาดมากมายนับตั้งแต่เปิดตัว iPhone เครื่องแรก คำตอบของ BlackBerry ต่อ iPhone ไม่ได้มาจนถึงปี 2013 ด้วยการเปิดตัว Z10 ซึ่งเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกที่ได้รับการสนับสนุนจากระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 แม้ว่าระบบปฏิบัติการจะมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่มีแอพสโตร์ที่แข็งแกร่งและล้มเหลว

ผลไม้ชนิด-key2-Josh-มิลเลอร์ 8573

BlackBerry KEY2

Josh Miller / CNET

ในที่สุด BlackBerry ได้เปลี่ยนไปใช้ Android OS เวอร์ชันที่แก้ไขเริ่มต้นด้วยการเปิดตัว Priv ในปี 2558 อีกครั้ง BlackBerry ล้มเหลวในการดำเนินการเนื่องจากอุปกรณ์ได้รับผลกระทบจากประสิทธิภาพที่ไม่ดีราคาแพงเกินไปและไม่ได้สะท้อนกับผู้ใช้

พวกเขาไม่มีโทรศัพท์ผู้ผลิตอีกต่อไป แต่มีข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เพื่อผลิตโทรศัพท์ที่มีชื่อ BlackBerry เหล่านี้ ซึ่งปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและประสิทธิภาพการทำงาน ฉันอยากรู้ว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงไม่พิจารณา BlackBerry ในปี 2018 แม้ว่าโทรศัพท์ BlackBerry ที่ใช้ Android รุ่นล่าสุดจะเสนอคุณสมบัติที่น่าสนใจ มันเป็นเพราะการขาดการโฆษณา? โทรศัพท์มีราคาสูงเกินไปหรือไม่ คนยังคงรู้สึกว่าโทรศัพท์ BlackBerry ขาดระบบนิเวศที่แข็งแกร่งหรือไม่ "--Nate650

Nate650 ให้รายละเอียดกับเรามากมายเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ BlackBerry อย่างต่อเนื่องของเขาและสร้างแบบสำรวจเพื่อให้คุณลงคะแนน เข้าร่วมกับเราใน และลงคะแนนในแบบสำรวจเพื่อตอบคำถามสุดท้ายของเขา หากคุณยังไม่มั่นใจในการตัดสินใจของเขาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณว่าทำไม หากคุณเห็นด้วยกับ Nate650 และรัก BlackBerry เข้าร่วมในการสนทนาและแสดงให้เขาเห็นว่าเขาไม่ได้อยู่คนเดียว!

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับคำถามสมาชิก CNET ฉบับนี้ หากคุณต้องการโอกาสในการทำให้หัวข้อของคุณโดดเด่นบนเว็บไซต์ของเราส่งคำถามและรายละเอียดของคุณใน

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: BlackBerry Key2: เครื่องมือแก้ไข CNET ตอบสนอง
04:50

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้