Galaxy Note 3 เป็น 'fonblet' ไม่ใช่ phablet Samsung กล่าว

时间:2019-08-08  author:介勤  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:166次  ทบทวน:135บทความ

โทรศัพท์ยักษ์ที่คุณรัก? คุณจะรู้สึกแตกต่างกับมันไหมถ้าคุณรู้ว่ามันควรจะถูกเรียกว่า ฉันคิดอย่างนั้น

สไลด์นี้จากการนำเสนอของ Samsung ต่อนักลงทุนอ้างว่า ของโทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่ควรเรียกว่า 'ฟอนต์เบลอร์' แทนที่จะเป็น 'phablet' ที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไป Phablet เป็นกระเป๋าหิ้วที่น่ากลัวที่สุด แต่ฉันคิดว่าเราทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าไม่มีการปรับปรุง

JK Shin หัวหน้า Samsung Mobile ใช้คำนี้หลายครั้งในงานนำเสนอเมื่อวานนี้ เขากล่าวว่า Fonblets นำเสนอ "แพลตฟอร์มมัลติทาสก์ที่ได้รับการปรับปรุงบนหน้าจอขนาดใหญ่"

ไม่ใช่ครั้งแรกที่การตอบโต้กับผู้ใช้ได้ที่น่ากลัวปรากฏขึ้นในเดือนมกราคมมีข่าวลือแพร่สะพัดว่า Samsung กำลังทำงานกับโทรศัพท์ที่เรียกว่า ซึ่งไม่เคยปรากฏมาก่อน

สิทธิ์ของ Samsung ในการเรียกร้องความเป็นผู้นำของการเพิ่มประสิทธิภาพของโทรศัพท์มือถืออย่างไรก็ตามด้วยผู้ผลิตโทรศัพท์ทุกรายรีบเร่งสร้างผลงานยอดเยี่ยมของตนเองหลังจากประสบความสำเร็จของ Note copycats ล่าสุดได้รวม ขนาด 5.9 นิ้วและ

Note 3 ล่าสุดขนาด 5.9 นิ้วเป็นมากกว่าใบหน้าที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ด้วย S Pen stylus สำหรับการวาดเส้นและเขียนด้วยลายมือและการปรับแต่งซอฟแวร์และแอพพลิเคชั่นมากมายเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ทั้งหมด ใช้สองแอพพร้อมกัน - การทำงานมัลติทาสกิ้งอย่างแท้จริงที่หายากบนโทรศัพท์

Samsung เลือกซื้อซอฟต์แวร์

Samsung กระตือรือร้นที่จะเพิ่มซอฟต์แวร์ให้กับเครื่องเป่าลมมากขึ้นด้วย ว่าเอกสารภายในแสดงรายการ startups ซิลิคอนวัลเลย์จำนวนมากและสร้างนักพัฒนาแอพมือถือที่ บริษัท เกาหลีกำลังพิจารณาซื้อ เห็นได้ชัดว่ากำลังมองหาการสนับสนุนการเล่นเกมการทำแผนที่การค้นหาและวิดีโอแชท

นั่นอาจเป็นความพยายามที่จะลดการพึ่งพา Google สำหรับทุกสิ่งเหล่านั้นและอาจผลิตเวอร์ชั่นของ Android หรือของตัวเอง ดังที่ Amazon พบกับ ซึ่งจะต้องมีการสร้างแผนที่ของตัวเองส่วนต่อประสานเกมเล่นหลายคนและบริการแชท

คุณชอบ fondling fonblet ของคุณหรือไม่? หรือเพียงแค่แกล้งมือถืออันยิ่งใหญ่ของคุณ? แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณโทรหาโทรศัพท์ของคุณในความคิดเห็นหรือใน ของเราไร้สาระ

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Samsung Galaxy Note 3
02:57

เครดิตภาพ :

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้