Ingress เปิดให้ทุกคนจะออกจากเบต้าในเดือนหน้า

时间:2019-08-08  author:龚促  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:64次  ทบทวน:173บทความ
ผู้เล่น Ingress ยกธงในซีแอตเทิล Google / Niantic

Ingress พบความสำเร็จในการรุกเข้าสู่โลกของเกมเติมความเป็นจริงบนมือถือและการเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดส่งสัญญาณว่าพร้อมสำหรับผู้ชมที่กว้างขึ้น

เกมดังกล่าวซ้อนทับการบุกรุกพลังงานของมนุษย์ต่างดาวบนแผนที่โลกแห่งความจริงซึ่งสถานที่สำคัญทางกายภาพกลายเป็นจุดบุกรุกพลังงาน นอกจากนี้ยังมีเสถียรภาพเพียงพอ ซึ่งนักออกแบบเกมที่ Niantic Labs ซึ่งเป็นผู้เริ่มธุรกิจเสมือนจริงใน Google ได้ลดข้อกำหนดสำหรับการเชิญเท่านั้นในวันจันทร์ John Hanke ผู้บริหาร Niantic และก่อตั้ง Keyhole ซึ่งกลายเป็น Google Earth เมื่อ Google ได้รับมาประกาศว่าเกมดังกล่าวจะปล่อยเบต้าเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม

คุณสามารถดาวน์โหลด และในปี 2014 จะ เป็นครั้งแรก

"เรามีแนวโน้มที่ดีขึ้นของผู้ใช้งานรายเดือนเมื่อเรากำจัดรหัสเชิญของเราเราชอบที่จะเห็นเข็มนั้น" Hanke กล่าวกับ CNET ในการสัมภาษณ์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

"Ingress เป็นเกมของการสำรวจและการค้นพบในโลกแห่งความจริงรวมถึงวิธีการเข้าร่วมกับชุมชนระดับโลกที่น่าทึ่งของ Ingress Agent" ใน Google+

เกมดังกล่าวได้รวมผู้เล่นที่เหนือกว่าผู้ชนะและผู้แพ้ในเกม “ ผู้คนกำลังเล่นเกมเดียวกันในประเทศที่มีความแตกต่างทางการเมือง” ฮันเก้กล่าว "ผู้คนจากอิสราเอลและซีเรียพบกันในไซเปรสเพื่อแลกเปลี่ยนกุญแจ [เกม]"

เขาตั้งข้อสังเกตว่า Ingress มีการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้งในปีแรก ทีม Niantic ได้เข้าร่วมกิจกรรม Ingress สดในกว่า 80 เมืองทั่วโลก และ "ตัวแทน" ซึ่งเรียกว่าผู้เล่น Ingress ได้สร้างชุมชนผู้ใช้มากกว่า 2,000 ราย

เมื่อถูกถามว่า Niantic จัดการข้อมูลทางภูมิศาสตร์ในโลกแห่งความเป็นจริงที่ผู้เล่น Ingress ต้องให้กับ บริษัท อย่างไร Hanke ปฏิเสธว่า Niantic ติดตามผู้ใช้ของตน

"ใครสามารถดูประวัติ Instagram หรือทวีตระบุตำแหน่งของคุณและได้รับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับคุณเช่นกัน" เขากล่าว

“ เราได้รับข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับผู้คน แต่เราเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้คนเราจะไม่เก็บประวัติของเส้นทางของผู้คนอย่างต่อเนื่อง” Hanke กล่าว

เช่นเดียวกับเกมและความบันเทิงอื่น ๆ แฟน ๆ ของ Ingress บางคนคลั่งไคล้อย่างแท้จริง ตัวแทนอย่างน้อย 12 คนมีรอยสัก Ingress ที่แท้จริงฝังอยู่ในผิวจริงของพวกเขาและผู้เล่นคนหนึ่งที่เสียชีวิตมีโลโก้ของเกมที่ประดับอยู่บนหลุมฝังศพของเขา Hanke กล่าว

นำมาสู่จุดสิ้นสุดของเบต้า Ingress นีแอนติคใช้กิจกรรมในเกมที่ชื่อว่า Project 13 Magnus ที่ทำให้ทั้งสองทีมแข่งกันเพื่อค้นหาเศษของผู้นำทีมคนหนึ่ง เพื่อสนับสนุนกิจกรรมนี้ Niantic ได้จัดการประกวดเพื่อค้นหาตัวแทน "Ingress 5 อันดับ" ผู้ชนะจะได้รับการคัดเลือกตามผลงานในเกมของพวกเขาและ "การส่งสื่อสังคมสร้างสรรค์" และบินไปแคลิฟอร์เนียเพื่อ "ทัวร์วีไอพี" ของโลก Ingress ในเดือนกุมภาพันธ์

สันนิษฐานว่าหมายถึงสำนักงานดาวเทียมของ Google ในซานฟรานซิสโก กฎและรายละเอียดอื่น ๆ ของการแข่งขันยังไม่ได้รับการเผยแพร่โดย Niantic กล่าวว่าจะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้