ปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอสัมผัสของ Google Nexus 7 นั้นเป็นเรื่องที่แตะต้องมากเกินไป

时间:2019-08-15  author:符伥脖  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:173次  ทบทวน:196บทความ

หน้าจอสัมผัส นั้น เนื่องจากผู้ใช้บ่นว่ามีปัญหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บเล็ตที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน

เจ้าของกระดานชนวน Android ที่สร้างโดย Asus รุ่นที่สองซึ่งออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแล้ว เมื่อพิมพ์หรือท่าทางสัมผัสแบบมัลติทัชกำลังยุ่งเหยิงด้วยปลายนิ้วผี

หน้าจอจะบันทึกว่าคุณได้แตะต้องมันแม้ในขณะที่คุณยังไม่ได้แก้ไขปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้โดยการรีบูตการบูตไปที่เซฟโหมดหรือการรีเซ็ตแท็บเล็ต ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาเมื่อใช้พลังงานจากแบตเตอรี่และเฉพาะเมื่อแท็บเล็ตได้รับการอัปเดตเป็น Android อัปเดตครั้งที่สองที่ส่งไปยัง Nexus 7 slates - นั่นคือการอัปเดตซอฟต์แวร์ JSS15J ที่ส่งทางอากาศ

นี่ไม่ใช่ปัญหาแรกสำหรับ Nexus 7 รุ่นใหม่ซึ่งเจ้าของเห็นว่ามีการร้องเรียนเกี่ยวกับ ซึ่งติดอยู่กับดาวเทียมหลายดวง แต่ก็ค้างและไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับตัวเองค้นหาการเชื่อมต่ออย่างไม่รู้จบ Google ก็ตระหนักถึงปัญหานี้เช่นกันและบอกว่ามันใช้งานได้ในการแก้ปัญหา แต่ยังไม่ได้เปิดเผยวิธีแก้ปัญหาให้กับเจ้าของ Nexus 7

หวังว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไขก่อนที่ Nexus 7 จะมาถึงอังกฤษ แท็บเล็ตของ Google เริ่มวางจำหน่าย จากร้านค้าออนไลน์ของ Google Play ของ Big G รวมถึงร้านค้าปลีกอื่น ๆ แท็บเล็ตมีสองรสชาติด้วยรุ่น 16GB ที่ตั้งค่าไว้ที่£ 199 และรุ่น 32GB £ 239

ความเงางามของ Nexus 7 ลดลงหรือไม่? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือบน ตอบสนองอย่างมากของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้