Baccarat 1688 เกม :การเข้าถึงจากระยะไกลที่ปลอดภัยนั้นร้อนขึ้น

时间:2019-06-08  author:庆伊  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:131次  ทบทวน:194บทความ

ผู้เล่นหลายคนตั้งเป้าที่จะจัดหาอุปกรณ์การเข้าถึงระยะไกลขั้นสูงสำหรับ บริษัท และผู้ให้บริการในรูปแบบเดียวกันในสัปดาห์นี้: ให้การเข้าถึงที่ง่ายและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้มือถือ

สิ่งที่เคยเป็นส่วนที่ถูกครอบงำด้วยกล่องขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยโมเด็มได้ครบกำหนดจนถึงจุดที่บริการพื้นฐานและเทคนิคการรักษาความปลอดภัยเริ่มแพร่หลายมากขึ้นส่งสัญญาณยุคใหม่ของความต้องการขั้นสูงสำหรับ บริษัท การเข้าถึงระยะไกล

ที่สำคัญคือเทคโนโลยี VPN ซึ่งให้ผู้ใช้ระยะไกลหรือสำนักงานด้วยวิธีที่ปลอดภัยในการส่งข้อมูลไปยังและจากเว็บไซต์องค์กรกลาง - ซึ่งอาจผลักดันการเกิดขึ้นของอุปกรณ์ที่ทันสมัยกว่า เทคโนโลยีสามารถทำให้สายเช่ามีราคาแพงกว่าส่วนใหญ่เป็นเรื่องของอดีต

ในบรรดาผู้ปรารถนาในตลาดนี้คือ ซึ่งเปิดตัวอุปกรณ์สวิตช์รุ่นใหม่ที่มุ่งเน้นการให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยทั่วทั้งเน็ตโดยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนหรือ VPN เทคโนโลยี สาย PathBuilder S500 ใหม่ใช้เทคนิคที่เรียกว่า "การสลับช่องสัญญาณ" ซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยถูกยกเลิก ณ จุดใดก็ได้ในการเดินทางผ่านเครือข่ายขององค์กร

ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ซึ่งกำหนดเป้าหมายที่ข้อเสนอการแข่งขันเช่นอุปกรณ์ Contivity จาก (ชื่อเดิมคือ Northern Telecom) สามารถรองรับผู้ใช้มือถือได้มากถึง 2,000 คนไซต์จากระยะไกลถึงไซต์ระยะไกล ระบบเดียวด้วยราคาเริ่มต้นที่ $ 18,000

ผู้บริหารของ 3Com ยังคงแสดงความมั่นใจว่าความกังวลด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับเทคโนโลยี VPN ได้รับการแก้ไขแล้ว "สิ่งนี้กำลังมาแรงในตอนนี้" Frank Fuller ผู้จัดการสายงานธุรกิจสำหรับโซลูชั่นเครือข่ายระยะไกลที่ 3Com กล่าว "เหตุผลหลักคือคุณสามารถลดต้นทุนลงได้มาก"

ในทางกลับกัน ได้เพิ่มฟังก์ชั่น VPN ในสายของอุปกรณ์การกำหนดเส้นทางไปป์ไลน์เช่นเดียวกับซอฟต์แวร์ไฟร์วอลล์ บริษัท จะเพิ่มการสนับสนุนมาตรฐาน IPSec ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งสำหรับผู้ใช้ในการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยผ่านเครือข่ายสาธารณะ

คนอื่น ๆ ได้ตั้งข้อสังเกตแนวโน้ม VPN ที่เกิดขึ้นใหม่ Start-up เพิ่มสวิตช์การเข้าถึงระยะไกลใหม่ในสัปดาห์นี้ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อให้การเชื่อมโยงที่ปลอดภัยระหว่างผู้ใช้ระยะไกลและสำนักงานใหญ่ทั่วเน็ต อุปกรณ์ ADI-1500 ใหม่นั้นมีเป้าหมายในเครือข่ายขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการการสนับสนุนสำหรับไคลเอนต์ dial-up การเข้าถึงระยะไกล 50 เครื่อง จะวางจำหน่ายในช่วงปลายไตรมาสนี้

นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาเครื่องมือสเปรดชีตเพื่อให้ผู้จัดการสามารถคำนวณผลตอบแทนจากการลงทุนสำหรับการซื้ออุปกรณ์ VPN และโทรศัพท์สายตรงได้ เครื่องมือใหม่นี้มีอยู่ใน ของ บริษัท

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้