บริษัท เทเลคอมโจมตีโดย Verizon

时间:2019-06-22  author:庆迭  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:45次  ทบทวน:188บทความ
ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและ บริษัท โทรศัพท์ทางเลือกในท้องถิ่นได้พบว่าตัวเองอยู่ในความเมตตาของช่างเทคนิค Verizon Communications ที่โดดเด่นเผชิญกับปัญหาที่ไม่คาดคิดในการเสนอการเชื่อมต่อใหม่ในดินแดนจากเมนไปเวอร์จิเนีย

ผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่แข่งขันกันได้หรือ CLECs และ บริษัท ผู้ให้บริการดิจิตอล ( ) บอกว่าพวกเขากำลังยุ่งอยู่กับคำสั่งงานที่ ใน ก่อนที่จะเข้าสู่สัปดาห์ที่สอง

สำหรับ บริษัท เช่น Covad Communications การเดิมพันอาจสูงขึ้น หากการประท้วงไม่สิ้นสุดในไม่ช้ามันอาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเราโฆษก Allyson Willoughby โฆษกหญิงกล่าว

ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเช่น Covad ใช้สายที่เป็นเจ้าของโดยผู้ให้บริการที่มีหน้าที่เช่น Verizon เมื่อใดก็ตามที่มีการให้บริการ DSL ใหม่โดย Covad หรือผู้ค้าปลีกโทรคมนาคมสร้างสายโทรศัพท์ใหม่สำหรับลูกค้าช่างเทคนิคจากผู้ให้บริการที่เป็นเจ้าของสายจะต้องไปที่เว็บไซต์

“ ฉันเห็นว่านี่เป็นปัญหาใหญ่” หากการนัดหยุดงานดำเนินไปได้นานขึ้น Adam Guglielmo นักวิเคราะห์จาก TeleChoice กล่าว มันยากสำหรับผู้ให้บริการ DSL ในการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานของเบลล์เขากล่าวว่า Verizon ซึ่งเป็นอดีต Bell Atlantic ถือเป็น "หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุด"

ปัญหาที่ บริษัท ที่ต้องพึ่งพาเครือข่ายของ Baby Bells เน้น บริษัท ที่เชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องเช่น Covad และ Rhythms NetConnections มีต่อ บริษัท โทรศัพท์ที่ตั้งมั่นในเรื่องธุรกิจของตนเอง

Steve Marcus โฆษกของ Verizon กล่าวว่าคำสั่งซื้อทั้งหมดสำหรับบริการใหม่หรือบริการเพิ่มเติมจะถูกเลื่อนออกไป ปัจจุบันผู้จัดการ 30,000 คนจากดินแดน Bell Atlantic ของ Verizon กำลังทำงานเป็นเวลา 12 ชั่วโมงเพื่อทดแทนช่างเทคนิคที่โดดเด่นเขากล่าว แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการหยุดให้บริการ

Guglielmo กล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าสถานะของ Verizon จะเปลี่ยนบริการใหม่ "ลำดับความสำคัญสูงสุดของพวกเขาไม่ใช่ DSL" เขากล่าว

การพูดคุยระหว่าง Verizon และสหภาพแรงงาน สหภาพ ยังคงดำเนินต่อไปในวันนี้ แต่ก็

คู่แข่งยังคงรับคำสั่งซื้อบริการใหม่ ๆ ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับผู้ค้าปลีกโทรคมนาคม OnePoint Communications กล่าวว่าในขณะที่สามารถดำเนินการตามคำสั่งได้ทันทีลูกค้าจะไม่สามารถกำหนดวันที่ติดตั้งได้จนกว่าจะได้รับการยืนยันการประท้วง Verizon Covad ยังคงรับคำสั่งการติดตั้งต่อไป

"เราไม่เคยเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ " ในอัตราการติดตั้งของ บริษัท Willadby ของ Covad กล่าวขณะที่ บริษัท ยังคงยุ่งอยู่กับการติดตั้งที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ก่อนกำหนด เธอกล่าวว่า Covad กำลังเฝ้าดูการประท้วง "อย่างใกล้ชิด" และมีการติดต่อกับผู้บริหาร Verizon และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของ Covad ทุกวัน

Covad มีประวัติความยากลำบากกับ Verizon และเมื่อปีที่แล้วได้ยื่นฟ้องร้องต่อต้านการผูกขาดกับ Bell Atlantic โดยอ้างถึงความยากลำบากในการเชื่อมต่อกับโรงงานของ telco

ผู้ให้บริการ DSL รายอื่นเช่น Rhythms และ NorthPoint Communications กล่าวว่าการนัดหยุดงานยังไม่ส่งผลกระทบที่สำคัญแม้ว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากยืดเยื้อ คอมเทลซึ่งเป็นสมาคมในวอชิงตันซึ่งเป็นตัวแทนผู้ค้าปลีกด้านโทรคมนาคมยังไม่ได้รับการร้องเรียนใด ๆ จากสมาชิกในเรื่องการนัดหยุดงานแค ธ ลีนแฟรงคลินโฆษกหญิงกล่าว สมาคมกำลังเฝ้าดูการประท้วงอย่างใกล้ชิดอย่างไรก็ตาม

ผลการพิจารณาคดีของ FCC
การพิจารณาคดีในเดือนพฤศจิกายนโดยคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติ (Federal Communications Commission) อาจทำให้เกิดการประท้วงในอนาคตกับ บริษัท โทรคมนาคมที่มีภาระหน้าที่น้อยกว่าภาระต่อคู่แข่ง

ภายใต้รายงานขั้นที่สามของบริการขั้นสูงและคำสั่งซื้อจาก FCC บริษัท โทรคมนาคมในท้องถิ่นต้องแชร์รายการของพวกเขากับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรายอื่น เทคโนโลยีนั้นถูกใช้โดยผู้ครอบครองตลาดเช่น Verizon, จับคู่ DSL และเสียงในบรรทัดเดียว แต่ยังไม่พร้อมให้บริการสำหรับคู่แข่ง

มีเพียงประมาณร้อยละ 10 ของสำนักงานกลางประมาณ 1,700 แห่งของประเทศที่ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นการใช้งานร่วมกันทางสายซึ่งหมายความว่าการพิจารณาคดีนั้นไม่น่าจะเกิดประโยชน์ในระหว่างการนัดหยุดงานของ Verizon Willoughby กล่าวว่าสำนักงานกลางประมาณ 70% คาดว่าจะได้รับการดัดแปลงภายในไตรมาสที่สี่และทุกแห่งควรเสนอการแบ่งปันสายในไตรมาสแรกของปี 2544

ข้อดีอย่างหนึ่งของการแชร์สายคือผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องซื้อสายโทรศัพท์เส้นที่สองเพื่อใช้ผู้ให้บริการ DSL ที่แข่งขันกัน อย่างไรก็ตามหากผู้บริโภคต้องการทำสัญญาสายโทรศัพท์สายแรกหรือสายที่สองจากผู้ค้าปลีกที่มีการแข่งขันกันพวกเขายังต้องการความช่วยเหลือจากช่างเทคนิคที่มีภาระหน้าที่ดังนั้นการแบ่งปันสายจะไม่ส่งผลดีต่อ CLEC

พนักงานของ Striking Bell ไม่ได้กังวลกับคู่แข่งด้านโทรคมนาคมที่ใช้สิ่งอำนวยความสะดวก แต่สถิติจาก FCC และสมาคมการค้าแนะนำว่าคู่แข่งบางรายเป็นเจ้าของโรงงานของตัวเอง ข้อยกเว้นอย่างหนึ่งคืออุตสาหกรรมเคเบิลซึ่งหวังว่าจะใช้สายโทรศัพท์ที่มีอยู่ในบ้านผู้บริโภคเพื่อให้บริการโทรศัพท์

David Willis นักวิเคราะห์จาก Meta Group กล่าวว่า "การประท้วงจะมีผลกระทบอย่างชัดเจน" ต่อคู่แข่ง ผู้ให้บริการ DSL ไม่ควรคาดหวังความช่วยเหลือมากนักในระหว่างการประท้วงเขากล่าวว่า "Verizon จะให้ความสำคัญกับสิ่งที่ให้เงินมากที่สุดในกระเป๋าของ Verizon"

ถึงกระนั้นเขาคาดว่าจะมีมติให้หยุดงานประท้วง "ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า"

วิลลิสกล่าวว่าในไม่ช้า Verizon จะเพิ่มพนักงานของ NorthPoint ประมาณครึ่งหนึ่งเพื่อจัดการการจัดสรร DSL ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ของ Verizon กับ บริษัท ดังกล่าว แต่พนักงานเหล่านั้นจะไม่ถูกรวมเข้ากับสหภาพ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้