Baccarat 1688 เกม :Palm Pre Test Drive ทำให้ฉันต้องการเก็บกุญแจไว้

时间:2019-07-15  author:濮砍椟  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:109次  ทบทวน:162บทความ

ข้อได้เปรียบของการมีเทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของฉันคือการได้เห็นการสร้างสรรค์อันมหัศจรรย์ที่ บริษัท ผลิต สิบห้าปีที่แล้วโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของฉันเป็นโมโตโรล่าที่ไม่เป็นมิตรกับจอแสดงผล LED และไม่สามารถส่งข้อความได้ วันนี้โทรศัพท์มือถือคล้ายกับผู้สื่อสารใน Star Trek พวกเราใช้ชีวิตอย่างแท้จริงในอนาคต

unboxing
ฉันได้รับ Palm Pre จาก CNet เมื่อคืนและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทดสอบเทคโนโลยีชิ้นใหม่ ฉันได้ยินสิ่งต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันต้องการลองด้วยตัวเอง เมื่อเปิดกล่องฉันก็เหมือนเด็ก ๆ ในเช้าวันคริสต์มาสที่ต้องการเกมฟุตบอล LED ล่าสุด

ปาล์มพรีบ็อกซ์
ปาล์มพรีบ็อกซ์ เล็ก แต่มีสารพัดที่ดีอยู่ที่นี่ Michael Gaines

เปิดกล่อง Palm Pre
เปิดกล่อง Palm Pre พื้นที่ส่วนใหญ่ด้านล่างเป็นคู่มือและอุปกรณ์เสริม Michael Gaines

เนื้อหาของ Palm Pre box
เนื้อหาของ Palm Pre box Michael Gaines

The Pre มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐาน: คำแนะนำ, สายชาร์จ, USB-to-miniUSB, หูฟัง, และเคส โชคดีที่ปาล์มไม่ได้ใช้แจ็คหูฟังที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับรุ่น Pre ฉันกระตือรือร้นที่จะเปิดใช้งาน Pre และอาจเป็นความตื่นเต้นของฉัน แต่ฉันไม่พบปุ่มเปิดปิด วิธีที่ Pre ออกแบบมาศูนย์กลางของโทรศัพท์ที่ใช้เส้นรอบวงทำจากพลาสติกเคลือบด้านที่มีปุ่มปรับระดับเสียงและสวิตช์ปิดเสียงและมันบางจนฉันไม่สังเกตว่าปุ่มเปิดปิดอยู่ที่ไหน ฉันต้องเปิดคู่มือเพื่อดูว่ามันอยู่ที่ไหน ฉันมีตาดี แต่ฉันไม่ได้สังเกตเห็นสัญลักษณ์อำนาจเล็ก ๆ บนปุ่มเปิดปิดที่มุมบนขวามือ

เปิดเครื่อง
เมื่อฉันเปิด Pre มันใช้เวลาบูตนาน ฉันไม่ได้ใช้เวลานานเท่าที่ฉันควรจะมี แต่มันรู้สึกเหมือนเป็นนาทีที่ดีก่อนที่มันจะบูตเสร็จ เมื่อได้ทำแล้วก็ขอให้ฉันใช้ภาษาใดเป็นค่าเริ่มต้นและหลังจากนั้นสักครู่เพื่อเปิดใช้งานมันขอให้ฉันสร้างโปรไฟล์ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันใช้แป้นพิมพ์ของ Pre และฉันมีปัญหาในการพิมพ์ด้วยนิ้วโป้งเนื่องจากปุ่มมีขนาดเล็กมากและอยู่ใกล้กัน ในที่สุดฉันก็เริ่มพิมพ์ด้วยภาพขนาดย่อของฉันเพราะนั่นเป็นวิธีเดียวที่ฉันสามารถรับประกันได้ว่าฉันจะไม่กดคีย์ผิด

หลังจากการตั้งค่ามันนำชุดการสอนที่ฉันไม่ได้สนใจมากในการผ่าน แต่ไม่มีวิธีที่จะปิดพวกเขา ฉันต้องนั่งดูบทช่วยสอนเกี่ยวกับวิธีเลือกกลับไปและสิ่งอื่น ๆ ที่ฉันรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไร ฉันดีใจที่บ้านไม่ได้ถูกไฟไหม้ในช่วงนี้

กวดวิชา Palm Pre
กวดวิชาปาล์มก่อน ไมเคิลเกนส์

หลังจากรีบูตมานานอีกครั้งในที่สุดฉันก็ได้รับสิทธิ์เข้าถึง WebOS ที่น่าประทับใจของโทรศัพท์ ทันทีที่ฉันต้องการเล่นกับ UI เพื่อดูว่ามันใช้งานง่ายเพียงใด ฉันประทับใจมากกับการออกแบบ UI ที่ดีและการตอบสนองต่อสิ่งที่ฉันทำบนหน้าจอสัมผัส The Pre สร้างเอฟเฟกต์ระลอกคลื่นที่ประณีตนี้เพื่อแสดงตำแหน่งที่นิ้วของคุณสัมผัส มีไอคอนบางอันที่มีขนาดเล็กและฉันต้องกดพวกมันสองครั้งเพื่อกำหนดเป้าหมายให้ถูกต้องดังนั้นระลอกทำให้ฉันรู้ว่าฉันอยู่ไกลแค่ไหน ฉันไม่ชอบไอคอนเล็ก ๆ เป็นพิเศษ แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องจริงจัง

ใช้มัน
ฉันโทรหาเพื่อนของฉันซึ่งเป็นบ้านเพื่อดูว่าคุณภาพเสียงดีแค่ไหน เมื่อสิ้นสุดทั้งสองเราพบว่าคุณภาพดีมาก มีการตัดสั้น ๆ ที่สั้นมาก ๆ ซึ่งก็เกิดขึ้นในขณะที่ฉันบันทึกข้อความเสียง แต่ไม่มีอะไรจริงจัง

เมื่อฉันวางสายฉันพบว่า UI นั้นฉลาดพอที่จะมีไอคอนสมุดที่อยู่ถัดจากหมายเลขที่ฉันโทรเพื่อแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันสามารถเพิ่มหมายเลขนั้นลงในสมุดที่อยู่ของฉันซึ่งฉันทำได้ง่ายมาก มันยังแสดงให้เห็นว่าฉันสามารถเพิ่มเสียงเรียกเข้าเฉพาะสำหรับเธอ ฉันเรียกดูผ่านเสียงเรียกเข้า แต่ไม่พบสิ่งใดที่ทำให้ฉันประทับใจมาก พวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงลูกแมวตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่ไม่มีบุคลิกเฉพาะตัวของพวกเขา ฉันหวังว่าจะใส่เสียงเรียกเข้าที่ฉันใช้ในโทรศัพท์นี้

ฉันยังต้องการลองส่ง SMS และนี่คือที่ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับแป้นพิมพ์ โดยค่าเริ่มต้นฟิลด์ข้อความสำหรับปลายทางของ SMS เป็นตัวอักษร ฉันไม่ได้อ่านคู่มือเกี่ยวกับสิ่งนี้ แต่ฉันพบว่าหากคุณต้องการพิมพ์ชุดตัวเลขคุณต้องกดปุ่มสีส้มสำหรับแต่ละหมายเลข ฉันพบว่าหากคุณดับเบิลคลิกที่ปุ่มสีส้มแป้นพิมพ์จะเข้าสู่โหมด "num-lock" และคุณสามารถพิมพ์ตัวเลขได้

ถัดไปในรายการสิ่งที่ฉันต้องลองคือปฏิทิน ทันทีที่ฉันแตะไอคอนปฏิทิน Pre จะถามฉันว่าฉันต้องการลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของฉันหรือไม่และหยิบปฏิทินของฉันไว้ที่นั่น ฉันลงชื่อเข้าใช้และเกือบจะในทันทีที่รายการ Pre ดูรายการปฏิทินทั้งหมดของฉันในปฏิทิน Google ของฉัน ฉันสามารถแก้ไขเพิ่มและลบได้จากโทรศัพท์ของฉัน มันยังเตือนฉันอีกทีในตอนเย็น

ฉันไม่ชอบมุมมองเดือนมากนัก ใช้เฉดสีเทาเพื่อแสดงรายการในปฏิทินของคุณซึ่งมองเห็นได้ยาก ฉันต้องการมันถ้าปฏิทินสามารถใช้รหัสสีที่กำหนดให้กับแต่ละปฏิทินสำหรับรายการเหล่านี้ ฉันไม่ชอบที่ไม่สามารถปัดหน้าจอไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อเลื่อนไปข้างหน้าหรือข้างหลังหนึ่งเดือน แม้แต่การใช้พื้นที่ปัดด้านล่างหน้าจอก็ไม่ทำงาน ฉันต้องกำหนดเดือนและปีอย่างชัดเจนฉันต้องการดูเมนูที่ทำให้เดือนสิงหาคมค่อนข้างยุ่งยาก

ปฏิทินปาล์มพื้นฐาน
ปฏิทินก่อน Palm Michael Gaines

นี่ทำให้ฉันถึงจุดหนึ่งเกี่ยวกับความสามารถในการอ่านของ Pre แบบอักษรที่ใช้กับอุปกรณ์นี้ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ Pre นั้นอ่านง่ายมาก การออกแบบของข้อความไม่ทำให้ตาของฉันเครียดหรือทำให้อ่านข้อความยากแม้ความสว่างจะลดลงหรือว่าตัวอักษรมีขนาดเล็ก ฉันประทับใจมากกับสิ่งนั้น

การนำทาง UI นั้นง่ายต่อการหยุด การคลิกไอคอนลูกศรขึ้นบนแถบแอปจะแสดงหน้าหนึ่งในเมนูตัวเรียกใช้ซึ่งมีสิ่งที่ปาล์มคิดว่าน่าจะเป็นแอปที่ใช้มากที่สุดในโทรศัพท์ มีแถบแนวตั้งเล็ก ๆ สองแถบที่มุมล่างขวาของหน้าจอ ฉันลองแตะพวกเขาหลายครั้งและพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลย ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่พวกเขาทำจนกว่าฉันจะสะบัดไปทางซ้ายและเห็นว่าพวกเขาเป็นตัวแทนของจำนวนหน้าในตัวเรียกใช้ มันไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนมาก แต่ก็สมเหตุสมผลหลังจากที่คุณเห็นมัน คุณสามารถจัดระเบียบแอพใหม่โดยถือและเคลื่อนย้ายไปมา การเปิดตัวพวกเขาดูเหมือนจะใช้เวลาสองสามวินาทีในบางกรณีมีเวลามากกว่าที่ฉันคาดไว้สำหรับแอปขนาดเล็ก

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับพื้นฐานคือแอปสามารถทำงานในพื้นหลัง ฉันยังไม่ได้ทดสอบว่าสิ่งนี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณได้อย่างไร แต่แน่นอนว่ามันจะช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระมากขึ้นเนื่องจากพวกเขาไม่ต้องหยุดทำงานในแอพเดียวเพื่อดับไฟอีกอัน หากคุณต้องการออกจากแอพให้แน่ใจว่าแอปนั้นย่อเล็กสุดบนหน้าจอหลักโดยกดปุ่มตรงกลางแล้วสะบัดการ์ดของแอปพลิเคชันขึ้น

ฉันเล่นกับกล้องสักเล็กน้อยถ่ายภาพสิ่งต่าง ๆ แบบสุ่ม ฉันสังเกตเห็นว่าโทรศัพท์มีแฟลชและคุณสามารถบอกโทรศัพท์ว่าจะใช้หรือไม่ มันดีที่สุดฉันมีแฟลชที่ดีกว่าบน Sony Ericsson ของฉัน แต่มันให้บริการตามวัตถุประสงค์ มันแค่เปิดไฟในขณะที่กำลังถ่ายภาพมากกว่าที่จะสร้างแสงไฟแบบสั้น ๆ ตามกำหนดเวลา คุณภาพของภาพในที่แสงน้อยคือปานกลาง มันยากที่จะถ่ายภาพท่ามกลางแสงแดดเนื่องจากสภาพอากาศในส่วนนี้ของประเทศเป็นเหมือนที่ผ่านมาในซีแอตเติล ฉันไม่เห็นวิธีการถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง

ฉันต้องการดูแอพพลิเคชั่นบนเว็บบางตัวเช่นเบราว์เซอร์และ YouTube ดังนั้นฉันจึงบอกให้ Pre มองหา WiFi ที่บ้านซึ่งทำได้และเชื่อมต่อกับมันได้ดี ความเร็วของเว็บเบราว์เซอร์ไม่สอดคล้องกันในแต่ละเว็บไซต์ Engadget.com เริ่มแสดงผลในประมาณแปดวินาที geekistry.com ของฉันเริ่มแสดงในยี่สิบเอ็ดวินาที เนื่องจาก Engadget มีข้อมูลมากกว่าบล็อกของฉันเองฉันจึงสับสนว่าทำไมมันใช้เวลานานกว่าจะแสดงผลเว็บไซต์ของตัวเอง มันอาจจะเป็นความล่าช้าของเครือข่ายและฉันจะต้องทดสอบอย่างกว้างขวางในภายหลัง แต่สำหรับตอนนี้ฉันเพิ่งจะได้รับการบันทึกว่ามันเป็นความผิดปกติ ไปที่ app store ฉันพบแอพ Twitter สำหรับ Pre เรียกว่า Tweed แอพนั้นค่อนข้างดีและความเร็วนั้นเร็วมาก YouTube ทำได้ดีเช่นกันทำการค้นหาอย่างรวดเร็วและเล่นวิดีโอภายในห้าวินาทีหลังจากที่ฉันเลือก

หลังจากเล่นกับโทรศัพท์สักสองสามชั่วโมงมันก็บอกว่าต้องชาร์จ การเปิดประตูสู่ช่องเสียบ miniUSB ที่เปิดอยู่บนโทรศัพท์เป็นสิ่งที่ท้าทายเพราะฉันกลัวว่าจะทำลายมัน ประตูตัวเองเล็กและด้วยมืออันใหญ่ของฉันฉันต้องระวังอย่างมากที่จะไม่แงะมันเปิดยากเกินไป หลังจากตรวจสอบมันเป็นเวลาประมาณหนึ่งนาทีฉันก็ตระหนักว่าประตูเหวี่ยงบานพับเพื่อที่จะย้ายประตูออกไปให้พ้นทางสำหรับปลั๊กชาร์จ ฉันเสียบมันเข้ากับเครื่อง Mac และไม่มีอะไรเกิดขึ้นในตอนแรก คุณต้องบอกโทรศัพท์ว่าคุณต้องการทำอะไรกับการเชื่อมต่อ: Media Sync, USB Drive หรือ Just Charge สำหรับตอนนี้ฉันเลือก Just Charge ฉันจะทำสื่อในวันพรุ่งนี้

ประตู PalmUSB พื้นฐาน microUSB
Palm Pre ประตู microUSB ไมเคิลเกนส์
Palm Pre USB ตัวเลือก
Palm Pre USB เป็นตัวเลือกของ Michael Gaines

โดยรวมแล้วฉันมีความสุขมากกับโทรศัพท์ หนึ่งในสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดสำหรับฉันก็คือความต้องการที่จะปัดไปทางขวาเพื่อย้อนกลับไปเมื่อแอพมือถือและเดสก์ท็อปอื่น ๆ ใช้ไปทางซ้ายเพื่อหมายถึงการกลับไป ฉันใช้เวลาสักครู่เพื่อคิดออกว่าการปัดขวาจะช่วยพาฉันออกไปจากที่ที่ฉันอยากไปเพราะฉันมักจะออกจากนิสัย ฉันไม่รู้ว่าฉันจะคุ้นเคยกับคีย์บอร์ดขนาดเล็กได้ไหม วิธีที่ฉันต้องพิมพ์ทำให้โทรศัพท์สั่นได้เล็กน้อยที่ด้านบนและดูเหมือนว่ามันจะหลุดออกมาจากมือของฉัน มันจะต้องทำความคุ้นเคยกันบ้าง ฉันคิดว่า Palm มีผู้ชนะด้วยโทรศัพท์นี้

ฉันจะโพสต์รูปภาพของโทรศัพท์และรูปภาพที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์ใน ของฉัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้