คลิกเพื่อเข้าสู่:Sony มอบส่วนลดเพลงให้คุณด้วยแอพ Album of the Day

时间:2019-07-22  author:阎愍  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:57次  ทบทวน:168บทความ
sony-อัลบั้มของ day.jpg
Matt Elliott / CNET

ฉันสร้างคอลเลกชันเพลง iTunes ขนาดใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและจัดระเบียบอย่างถูกต้องตามกฎหมายและเพิ่มเข้าไป แต่ฉันแทบจะไม่สัมผัสอีกต่อไปขอบคุณบริการสตรีมมิ่ง และ ฉันจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนของพวกเขาอย่างมีความสุขสำหรับการเข้าถึงคอลเล็กชันเพลงที่ทำให้เพลงของฉันใน iTunes น่าอับอาย

Sony หวังที่จะไม่ให้คุณย้ายจากผู้ซื้อเพลงไปสู่เครื่องเล่นเพลงหรือบางทีอาจชนะคุณกลับมาเป็นผู้ซื้อหากคุณได้ทำการสตรีมแบบก้าวกระโดดแล้วด้วยแอพ แอพฟรีและ iOS เท่านั้นสำหรับ iPhone และ iPod Touch

Album of the Day ได้รับการพัฒนาโดย Sony Music Entertainment Germany และเปิดตัวที่นั่นในเดือนมีนาคม เมื่อวานนี้ Sony เปิดตัวในออสเตรเลียแคนาดาไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร อัลบั้มของวันนั้นได้ให้ความสำคัญกับศิลปิน Sony เช่น Kings of Leon, Justin Timberlake, One Direction, John Legend, Billy Joel, Simon & Garfunkel, Kelly Clarkson, Bruce Springsteen, Johnny Cash, Pink, Bob Dylan, The สคริปต์, อัชเชอร์, ก้อนเนื้อ, ซาดและอลิเซียคีย์

แอพมีอัลบั้มลดราคาหนึ่งอัลบั้มต่อวัน วันนี้ในสหรัฐอเมริกาอัลบั้ม Xscape ของ Michael Jackson ที่โด่งดังลดราคาจาก $ 9.99 เป็น $ 5.99 แอพนี้ดูน่าสนใจโดยแสดงรูปหน้าปกอัลบั้มแบบเต็มหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีตัวจับเวลาที่นับถอยหลังเวลาที่เหลืออยู่ในการจัดการรายวัน และเมื่อคุณเปิดแอปครั้งแรกมันมีข้อเสนอให้เปิดใช้งานการแจ้งเตือนแบบพุชดังนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีดีลใหม่

อัลบั้มแห่งวันมีปุ่มห้าปุ่ม แตะลูกศรย้อนกลับที่มุมบนซ้าย (หรือปัดไปทางขวา) เพื่อเลื่อนดูดีลที่ผ่านมาที่หมดอายุแล้ว แตะปุ่ม "i" เพื่ออ่านคำอธิบายของอัลบั้ม ปุ่มแชร์ให้คุณบอกเพื่อนและผู้ติดตามเกี่ยวกับดีลผ่านข้อความอีเมล Twitter หรือ Facebook แตะปุ่มหูฟังเพื่อฟังเพลงตัวอย่างของอัลบั้ม 30 วินาที สุดท้ายให้แตะปุ่ม iTunes ที่มุมล่างขวาเพื่อนำไปที่ iTunes Store ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดอัลบั้มในราคาลดพิเศษ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้