ที่ตั้งปัจจุบัน: Baccarat 1688 เกม > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-10-15

  Baby Bells ชนะการต่อสู้อีกครั้ง

  บริษัท โทรศัพท์ในพื้นที่ที่ได้รับรางวัลชนะการต่อสู้ครั้งสำคัญเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเมื่อศาลฎีกาตัดสินว่ารัฐมีสิทธิที่จะผ่านกฎหมายที่ห้ามมิให้เมืองและรัฐบาลท้องถิ่นขายบริการโทรคมนาคม ในการพิจารณาคดี 8-1 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Novell ทำข้อตกลงสำหรับเซิร์ฟเวอร์ IBM, พีซี HP

  SALT LAKE CITY - ไอบีเอ็มได้ทำสัญญาการลงทุนมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ใน Novell Linux power ใหม่ซึ่งจะกระชับความเป็นหุ้นส่วนทางเทคโนโลยีของ บริษัท ต่างๆ ในขณะเดียวกัน Hewlett-Packard กำลังขยายความสัมพันธ์ N阅读全文>>
 •  2019-10-15

  BREW เพื่อส่ง Hotmail ไปยังโทรศัพท์มือถือ

  Microsoft กำลังแตะซอฟต์แวร์ดาวน์โหลด BREW ของ Qualcomm เพื่อส่งมอบแอปพลิเคชั่น MSN อินเทอร์เน็ตของตนไปยังโทรศัพท์มือถือจำนวนมาก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัท ประกาศข้อตกลงเพื่อเปิดใช้งานโทรศัพท์มือถื阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Baccarat 1688 เกมออนไลน์ :Brightmail, ไฟล์ Shopping.com สำหรับ IPO

  Brightmail ยื่นแบบฟอร์มต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเพื่อเสนอขายหุ้นให้แก่ประชาชนทั่วไปซึ่งเป็นสัญญาณการกลับมาอีกครั้งของการเสนอขายหุ้น IPO ทางอินเทอร์เน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  IDC: ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ทำการเปลี่ยนแปลงผังการออกใบอนุญาต

  ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์กำลังพิจารณาแนวทางการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ผลิตภัณฑ์มากขึ้นตามรูปแบบการสมัครสมาชิกเนื่องจากความต้องการที่เปลี่ยนแปลงจากลูกค้าและนักลงทุนกำหนดให้เปลี่ยนจากกระบวนทัศน์ที่ได้รับเกียรติจากก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Yahoo รับหน้าจาก Google

  Yahoo ยังคงมีแรงผลักดันในการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่เพื่อค้นหาบทความข่าวและจัดอันดับความนิยมของเว็บเพจ ในการแข่งขันโดยตรงกับ Google阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ชุดการได้ยินสำหรับการเคลื่อนไหวของ Lindows

  ผู้ขายลินุกซ์ Lindows กล่าวว่าผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางจะได้ยินคำขอของตนในวันพุธเพื่อขัดขวาง Microsoft จากการขยายการดำเนินการเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้า Windows ในต่างประเทศ ผู้พิพากษาศาลแขวงซีแอตเทิลสหร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Microsoft วางหน้าใหม่ในไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก

  Microsoft ได้ปรับปรุงร้านออนไลน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กซึ่งเป็นตลาดที่หวังจะสร้างรายได้มหาศาล เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผู้ผลิตซอฟต์แวร์ได้เปิดศูนย์ธุรกิจขนาดเล็กซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ตอบสนองความต้องการของ บริ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  IBM ทำเป็น 'มุมมอง' ใหม่สำหรับการเข้ารหัสซอฟต์แวร์

  ไอบีเอ็มวางแผนที่จะนำเทคนิคการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เป็นเรื่องของการทำงานเชิงทฤษฎีมานานหลายปีสู่ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ในปีนี้และปีหน้า Daniel Sabbah รองประธานฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนากลุ่มซอฟต์แวร์ของไอบีเอ็มใน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เปิดแหล่งที่มาทุกที่

  Novell ขุมพลัง Linux ใหม่ตั้งเป้าบนเดสก์ท็อปและการประมวลผลแบบฝัง นอกจากนี้: IBM ยังมีเงินเดิมพัน $ 50 ล้านในโอเพ่นซอร์ส บริษัท พิจารณาที่จะเพิ่มน้ำหนักให้กะลินุกซ์มากขึ้นโดยการพัฒนาเป็นหุ้นส่วนหรือซื้阅读全文>>
 •  2019-10-15

  'ไปหาความสุขกับ Mario Monti'

  หลังจากไม่ได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมาธิการการแข่งขันของสหภาพยุโรปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสตีฟบอลล์เมอร์ซีอีโอของไมโครซอฟท์ได้แสดงความคิดเห็นที่ไม่สุภาพและมุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อรอสิ่งที่เลวร้ายที่สุด สิ่งที阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การพิจารณาคดีอาจเป็นกุญแจสำคัญสำหรับอนาคตของ Microsoft

  การตัดสินใจของสหภาพยุโรปที่จะบังคับให้ Microsoft ยกเลิกการรวมซอฟต์แวร์สื่อจาก Windows อาจเป็นแบบอย่างทางกฎหมายที่จะส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ในอนาคตของ บริษัท การตัดสินใจ โดย Mario Monti ผู้บัญชาการการแข่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Baccarat 1688 เกม :Next Net ก้าวไปข้างหน้า

  ยุคใหม่ของอินเทอร์เน็ตที่รู้จักกันในชื่อ Internet Protocol รุ่น 6 ได้ก้าวไปอีกก้าวหนึ่งสู่การค้าเนื่องจากการทดสอบระยะที่สองในอเมริกาเหนือได้เสร็จสิ้นลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ใช้ในการท阅读全文>>
 •  2019-10-15

  สหภาพยุโรปวางแผนอย่างดีกับ Microsoft

  Roundup เมื่อสัปดาห์ที่แล้วความล้มเหลวในการยอมรับข้อตกลงสหภาพยุโรปได้ถูกกำหนดเป็นข้อตกลงในคดีต่อต้านการผูกขาดของ Microsoft เมื่อวันพุธ มีแนวโน้มที่จะเรียกเก็บค่าปรับจำนวนมากและความต้องการสัมปทานจากผู้阅读全文>>
 •  2019-10-15

  คำสั่งของสหภาพยุโรปเมื่อสิ้นสุดการสอบสวนของ Microsoft

  ตามที่คาดการณ์ไว้คณะกรรมาธิการยุโรปเมื่อวันพุธได้ลงมาอย่างหนักต่อ Microsoft หลังจากการสอบสวนเรื่องการต่อต้านการผูกขาดที่ยาวนาน หน่วยงานกำกับดูแลมีค่าปรับมากกว่า $ 600 ล้านและเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแป阅读全文>>
 •  2019-10-15

  รับสะโพก - ปรับปรุงการครอบคลุมเสียงผู้บริหารระบบไร้สายบอก

  แอตแลนต้า - ผู้อำนวยการสร้างฮิปฮอปรัสเซลซิมมอนส์บอกกับผู้บริหารไร้สายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าอุตสาหกรรมควรกลับไปสู่พื้นฐานโดยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์หลัก - การโทรด้วยเสียง - และจากนั้นมุ่งเน้นพัฒนาคุณลั阅读全文>>
 •  2019-10-15

  บัฟเฟอร์ของ Cisco ป้องกันด้วยการซื้อความปลอดภัย

  ซิสโก้ซีสเต็มส์ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัท จะซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ของริเวอร์เฮดเน็ตเวิร์คด้วยเงินสดประมาณ 39 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นการซื้อระบบรักษาความปลอดภัยครั้งที่สองในเวลาไม่ถึงเดือน เทคโนโลยีจาก ควรช阅读全文>>
 •  2019-10-15

  DoubleClick ใบอนุญาตเทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์

  DoubleClick กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเทคโนโลยีดังกล่าวได้รับลิขสิทธิ์จาก เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาเว็บตามตำแหน่งทางกายภาพของผู้เข้าชม ไม่เปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลง ภายใต้ข้อตกลง Norcross阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ธุรกิจตามปกติสำหรับผู้ผลิตพีซี

  การตัดสินใจต่อต้านการผูกขาดของคณะกรรมาธิการยุโรปต่อ Microsoft นั้นไม่น่าจะเปลี่ยนการปรับแต่งของผู้ผลิตพีซีเมื่อพูดถึง Windows Media Player ซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาแรกของ บริษัท การตัดสินใจ ผ่านมาเรียกร้อง阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้