Baccarat 1688 เกมออนไลน์ :แอพสำหรับคนขับรถยกเครื่อง Uber ให้ทำได้โดยคนขับ

时间:2019-07-29  author:南宫菪  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:33次  ทบทวน:27บทความ
ทุกหน้าจอ-

แอพสำหรับคนขับที่ได้รับการออกแบบใหม่ของ Uber มีคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายรวมถึงตัวติดตามรายได้และวิธีการที่คนขับสามารถแสดงตัวตนของพวกเขาในโปรไฟล์ของพวกเขาได้ดีขึ้น

Uber

เป็นเวลาสองปีแล้วที่ ออกแบบแอพสำหรับไดรเวอร์ใหม่ ย้อนกลับไปตอนนั้น บริษัท ผู้ให้บริการนั่งระดมสมองระดมสมองเกี่ยวกับสิ่งที่คิดว่าผู้ขับขี่ต้องการจะเปิดตัวแอพที่ปรับปรุงใหม่แล้วหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด Uber Uber Dara Khosrowshahi ซีอีโอของ Uber กล่าว

ตอนนี้ บริษัท กำลังทำสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย - มันทำให้ผู้ขับขี่มีน้ำหนัก

Uber ในวันอังคารที่ประกาศการยกเครื่องครั้งใหญ่ในแอพไดรเวอร์ คุณสมบัติใหม่ซึ่งรวมถึงตัวติดตามรายรับแบบเรียลไทม์และแถบสถานะพร้อมการอัพเดทเกี่ยวกับสภาวะตลาดมาหลังจาก และการสัมภาษณ์กับคนขับเป็น

“ เรารู้ว่าเราไม่สามารถใช้วิธีที่เราเคยทำในอดีต” เมื่อวันอังคาร "เราต้องการฟังสิ่งที่คนขับบอกเราว่าพวกเขาต้องการและสร้างแอพใหม่ที่อยู่เคียงข้างพวกเขา"

Khosrowshahi ได้ต่อสู้กับปัญหาที่หลากหลายเกินกว่าความสัมพันธ์ของผู้ขับขี่ตั้งแต่เขามาเป็นซีอีโอในเดือนสิงหาคม Uber ยังคงสั่นคลอนจากช่วง ซึ่งมีเรื่องอื้อฉาวมากมายเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศในที่ทำงาน ; และการละเมิดข้อมูลที่ เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท ได้ถูกไฟไหม้หลังจากที่หนึ่งในรถยนต์ที่ขับด้วยตนเอง ในอุบัติเหตุร้ายแรงครั้งแรกที่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับรถยนต์ที่เป็นอิสระ

Uber CEO: 'ไดรเวอร์คือหัวใจของการบริการของเรา'

สำหรับคนขับรถ Uber เคยมีความสัมพันธ์กับพวกเขาในอดีต คนขับรถ ชั่วโมงทำงานที่ยาวนานขึ้นและการสนับสนุนลูกค้าเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย พวกเขายัง เลิกขับรถให้ บริษัท หรือเปลี่ยนไปเป็นคู่แข่งของ Lyft ซึ่งถูกมองว่าเป็นบริการ เป็น

ตลอดปีที่ผ่านมา Uber ได้

“ คนขับเป็นหัวใจของการบริการของเรา แต่ระหว่างทางเราไม่ได้เห็นสิ่งนั้น” Khosrowshahi เขียน “ เรามุ่งเน้นที่การเติบโตมากเกินไปและไม่เพียงพอกับคนที่ทำให้การเติบโตนั้นเป็นไปได้เราเรียกพันธมิตรผู้ขับขี่ 'แต่ไม่ได้ทำตัวเหมือนมันเสมอไป”

ในเดือนมิถุนายน Uber เปิดตัวโครงการที่เรียกว่า "180 วันแห่งการเปลี่ยนแปลง" ซึ่ง เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับผู้ขับขี่และทำให้งานของพวกเขาง่ายขึ้น Khosrowshahi กล่าวเมื่อวันอังคารว่า 180 วันเป็นเพียงก้าวแรกในการแก้ไขความสัมพันธ์กับผู้ขับขี่

“ ในขณะที่ 180 วันเกี่ยวกับการแก้ไขนับครั้งไม่ถ้วนในอดีตเราก็ต้องคิดในระยะยาวอีกด้วยและจุดเริ่มต้นที่ชัดเจนคือแอพ Driver” เขากล่าว "มันอยู่ที่ศูนย์กลางของประสบการณ์ผู้ขับขี่ แต่หลังจากการออกแบบใหม่เมื่อสองปีก่อนมันแสดงอายุแล้ว"

แอพใหม่นี้ผ่านการทดสอบสี่เดือนและการเดินทาง 100,000 ครั้งเพื่อตอกตะปูลง Khosrowshahi ขับรถไปทดสอบสองสามครั้ง ด้วยความช่วยเหลือของไดรเวอร์วิศวกรของ Uber ได้ค้นพบและแก้ไขข้อบกพร่อง 4,000 รายการในแอป

คุณสมบัติใหม่รวมถึงการแจ้งให้ผู้ขับขี่ทราบว่าพวกเขาทำอะไรได้บ้างในการเดินทางครั้งสุดท้ายพร้อมติดตามรายได้ตลอดทั้งวันและสัปดาห์ แอพนี้ยังส่งการแจ้งเตือนผู้ขับขี่เกี่ยวกับโอกาสในการสร้างรายได้ที่จะเกิดขึ้นรวมถึงข้อเสนอแนะจากผู้ขับขี่และข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี

Khosrowshahi กล่าวว่าการออกแบบแอปนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นและ Uber จะยังคงปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่ผู้ขับขี่ต้องการ

“ มันจะเกี่ยวกับการฟังคุณ” Khosrowshahi บอกกลุ่มคนขับรถในระหว่างการจัดกิจกรรมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา "เพื่อให้คุณได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นหุ้นส่วนในชื่อมากกว่า"

เผยแพร่ครั้งแรก 10 เมษายน 10:00 am PT
อัปเดต, 11:45 น.: เพิ่มความคิดเห็นจาก Uber CEO Dara Khosrowshahi ในกิจกรรมสดใหม่และข้อมูลพื้นฐานเพิ่มเติม

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

: ในยุโรปผู้ลี้ภัยนับล้านยังคงค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยในการตั้งถิ่นฐาน เทคโนโลยีควรเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหา แต่มันคืออะไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้