Verizon เห็นการเพิ่มขึ้นของคอมพิวเตอร์ 'กระดานชนวน' ในปี 2010

时间:2019-08-01  author:翟岙  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:158次  ทบทวน:200บทความ

Verizon มองอย่างใกล้ชิดกับคอมพิวเตอร์ "กระดานชนวน" เนื่องจากมีแผนที่จะขยายพอร์ตโฟลิโอของข้อเสนอในปี 2010

แนวคิดแท็บเล็ต XO-3 ของ OLPC: Verizon คาดว่าอุปกรณ์กระดานชนวนจำนวนมากจะเปิดตัวในปี 2010
แนวคิดแท็บเล็ต XO-3 ของ OLPC: Verizon คาดหวังว่าอุปกรณ์ 'กระดานชนวน' จำนวนมากจะเปิดตัวในปี 2010 OLPC

ในการให้สัมภาษณ์ Brian Ullem ผู้เป็นหัวหน้าอุปกรณ์ที่เกิดขึ้นใหม่สำหรับ Verizon Wireless ได้พูดคุยเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์กระดานชนวน (แท็บเล็ต) และเน็ตบุ๊คและสิ่งเหล่านี้หมายถึงอะไรและอาจหมายถึงอนาคตของ Verizon

“ ฉันคิดว่าชนวนจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในปี 2010” Ullem บอกกับฉัน "สิ่งที่ยังคงเห็นอยู่คือวิธีที่ผู้คนใช้พวกเขาและระบบปฏิบัติการที่ผู้ผลิตและผู้ให้บริการจะเลือกใช้"

Verizon กำลังดูคอมพิวเตอร์กระดานชนวนเป็นอุปกรณ์ที่เกิดขึ้นใหม่ซึ่งอาจเป็นไปได้ในการทำตลาด Ullem กล่าว

และอาจมีอะไรในอุปกรณ์เหล่านี้บ้าง Verizon กำลังมองหาโปรเซสเซอร์ Tegra ของ Nvidia ท่ามกลางความเป็นไปได้มากมาย โปรเซสเซอร์ใหม่ของผู้ผลิตชิปกราฟิกคาดว่าจะใช้ในแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์กระดานชนวนที่จะออกสู่ตลาดในปี 2010

เขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับอิทธิพลของ Apple? “ แอปเปิ้ลเก่งในการกำหนดหมวดหมู่ใหม่ซึ่งก่อนหน้านี้มีความสนใจที่ จำกัด ” เขากล่าว Ullem กล่าวว่าแท็บเล็ตของ Apple จะเปิดตัวได้ตามที่คาดการณ์ไว้ในต้นปีหน้า

และระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์ที่เกิดขึ้นใหม่เหล่านี้? Ullem กล่าวถึง Jolicloud, Moblin ของ Intel และ Chrome OS ของ Google ว่าเป็นไปได้โดยมีข้อแม้ว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยส่วนต่อประสานที่น่าพอใจนั้นไม่เพียงพอ "ดูที่ [Linux] การได้รับเพียงแค่ผู้บริโภคบนเว็บยังไม่ดีพอ" เขากล่าว "จะต้องมีองค์ประกอบที่เพียงพอของสิ่งที่พวกเขาคุ้นเคยเพื่อที่จะนำมาใช้" Ubuntu ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรในอุปกรณ์มือถือ

Verizon ยังคงเห็นยอดขาย Netbook คงที่ที่ร้านค้า
Verizon ยังคงเห็นยอดขาย Netbook คงที่ที่ร้านค้า Verizon

Ullem จัดหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ Verizon จัดเก็บหรือจัดการตามลำดับจากน้อยไปมากเช่น: อุปกรณ์อัจฉริยะ (สมาร์ทโฟน), อุปกรณ์อินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ (MIDs), และเน็ตบุ๊ค "สิ่งใดก็ตามที่มีขนาดสูงสุด 7 นิ้วคือ MID ... อะไรก็ตามที่เป็นอุปกรณ์เน็ตบุ๊กหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ PC" เขากล่าว

สำหรับผู้บริโภค MID จะมีลักษณะเหมือนสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่หรือแท็บเล็ตขนาดเล็ก Ullem กล่าวว่าแท็บเล็ตที่มีขนาดใหญ่ขึ้น (ที่มีหน้าจอขนาดเส้นทแยงมุม 10 นิ้ว) จะเหมือนกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนตัว

อุปกรณ์อื่น ๆ ที่อาจปรากฏในร้านค้า Verizon? "กรอบรูป, กล้องวิดีโอ, กล้องดิจิตอล, อุปกรณ์เล่นเกม ... เราจะตรวจสอบทุกสิ่งที่จะนำผู้สมัครสมาชิกเพิ่มเติมไปยังเครือข่ายโดยทั่วไป Verizon ดูเหมือนจะใส่อุปกรณ์เพิ่มเติมที่เปิดใช้งานแบบไร้สายไว้ในมือลูกค้า"

และร้านค้า Verizon ก็ยังคงเห็นยอดขายของเน็ตบุ๊กอย่างต่อเนื่อง Bob Elek Manager โฆษกของ Verizon กล่าวว่าหลังจากเกิดระเบิดครั้งแรกเมื่อพวกเขาเข้าไปในร้านค้ารอบ ๆ วันขอบคุณพระเจ้ายอดขายได้ชะลอตัวลงเล็กน้อยแม้ว่าพวกเขาจะยังคงทรงตัว "ลูกค้าดูเหมือนจะชอบความสามารถรอบด้านที่เน็ตบุ๊คมอบให้รวมถึงขนาดที่เล็กลง"

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้