AT&T หยุดการขาย iPhone ออนไลน์ในพื้นที่นิวยอร์ก

时间:2019-08-01  author:郝蚬泔  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:32次  ทบทวน:132บทความ
อัปเดตเมื่อ 20:05 น. เวลา PST พร้อมความคิดเห็นจาก AT&T

อัปเดตเวลา 13:50 น. PST 28 ธันวาคม: AT&T ต่อ

AT&T หยุดขาย iPhone ของ Apple ในพื้นที่มหานครนิวยอร์กผ่านเว็บไซต์ของตนอาจเกิดจากความแออัดของข้อมูลการฉ้อโกงบัตรเครดิตหรือการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์การขายประจำซึ่งขึ้นอยู่กับบุคคลที่คุณเชื่อ

ยอดขายออนไลน์ของโทรศัพท์ถูกระงับในวันอาทิตย์ ลูกค้าที่คาดหวังที่พยายามจะซื้อ iPhone ผ่านเว็บไซต์และใช้รหัสไปรษณีย์ในพื้นที่นิวยอร์กได้รับข้อความว่า "ขออภัยไม่มีแพคเกจ & ดีลที่ใช้ได้ในเวลานี้โปรดกลับมาตรวจสอบภายหลัง" อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนรหัสไปรษณีย์ไปยังพื้นที่เมืองใหญ่อื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาให้ผลเป็นทางเลือกของ iPhone

คำแถลงของตัวแทน AT&T ถึง CNET ชี้ให้เห็นว่าการย้ายไปไม่ให้ iPhone ใด ๆ ออนไลน์กับผู้ซื้อใน Big Apple เป็นการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เป็นประจำ

“ เราปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นและช่องทางการจัดจำหน่ายของเราเป็นระยะ” เฟล็ทเชอร์คุกโฆษกของ AT&T กล่าว

อย่างไรก็ตามตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่มีแนวโน้มว่าจะไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นอย่างเป็นทางการให้กับ บริษัท ได้ทาสีรูปภาพที่แตกต่าง

ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้ารายหนึ่งบอกเป็นนัยว่าการติดขัดของข้อมูลอาจเป็นสาเหตุของการระงับโดยบอก ว่า "นิวยอร์กไม่พร้อมสำหรับ iPhone คุณไม่มีเสาสูงพอที่จะรองรับโทรศัพท์"

ในแง่ของชื่อเสียงของ AT&T ที่ทำให้มัวหมองสำหรับบริการ 3G นี่เป็นคำอธิบายที่น่าเชื่อถือ เป็นเวลานานกว่าหนึ่งปีที่ผู้ใช้ iPhone ปัญหาดูเหมือนจะรุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่เขตเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเช่นนิวยอร์กและซานฟรานซิสโก

อย่างไรก็ตามตัวแทนอีกคนแนะนำว่าการฉ้อโกงบัตรเครดิตเป็นความรับผิดชอบ ยอดขายถูกระงับเนื่องจาก "เพิ่มกิจกรรมการฉ้อโกงในพื้นที่นั้นเมื่อสั่งซื้อ iPhone" ตัวแทนรายอื่นบอกบล็อก อย่างไรก็ตาม iPhone ยังคงวางขายที่ร้าน Apple ในเขตนิวยอร์ก

ไม่มีคำพูดใด ๆ เกี่ยวกับลักษณะของการฉ้อโกงที่ถูกกล่าวหา แต่ในขณะที่คนอื่น ๆ ได้ไตร่ตรองอย่างแน่นอนการฉ้อโกงออนไลน์จะไม่เกิดขึ้นในดัลลัสซีแอตเทิลหรือซานฟรานซิสโก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้