คำใบ้แท็บเล็ต นักพัฒนาของ Apple ให้ความสำคัญกับแอพสำหรับกิจกรรมเดือนมกราคม

时间:2019-08-01  author:景豳鬃  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:148次  ทบทวน:180บทความ

แท็บเล็ตของ Apple กำลังขู่ว่าจะเข้าสู่สถานะของ Yeti แต่นี่เป็นข้อบ่งชี้ว่ามันจะกลายเป็นจริง: บริษัท ได้บอกนักพัฒนาหลักบางคนให้เตรียมแอพสำหรับ iPhone เวอร์ชันที่จะทำงานบนอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น ในเวลาสำหรับเหตุการณ์ในเดือนถัดไป

เพิ่มลงในข่าวที่ Apple รายงานว่ามีการจองศูนย์ศิลปะ Yerba Buena ในซานฟรานซิสโก "เป็นเวลาหลายวันในปลายเดือนมกราคม" ตาม และเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเชื่อมต่อจุดต่างๆ มันเป็นเดิมพันที่ดีมากที่เราจะได้เห็นสิ่งนี้ภายใน 30 วันข้างหน้าหรือประมาณนั้น

แหล่งอุตสาหกรรมมือถือบอกฉันว่านักพัฒนาได้รับการบอกกล่าวว่าอุปกรณ์ลึกลับจะถูกนำมาแสดงในงานเท่านั้น แต่จะไม่พร้อมที่จะส่ง ( ที่ Alley Insider ถ่ายทอดข่าวเดียวกัน)

ประกาศผลิตภัณฑ์ก่อนเปิดตัวที่เคยเป็นเรื่องแปลกสำหรับแอปเปิ้ล แต่เป็นรูปแบบที่ บริษัท ได้ฝึกฝนเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเฉพาะกับ iPhone เครื่องแรก และถ้าแอปเปิลกำลังออกผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งต้องการให้นักพัฒนาคิดใหม่เกี่ยวกับแนวทางของพวกเขามันก็สมเหตุสมผลดี

ฉันขอความคิดเห็นจาก Apple แต่ฉันไม่กลั้นลมหายใจ

แหล่งที่มาของฉันบอกว่าคำแนะนำของ Apple สำหรับนักพัฒนาระบุว่าแท็บเล็ต - หรืออย่างน้อยสิ่งที่มันกำลังจะเปิดตัวในเดือนหน้าจะขึ้นอยู่กับ iPhone OS และจะพึ่งพา iTunes Store เดียวกับที่ได้ย้าย พ ปี.

ถ้าเป็นเช่นนั้นก็หมายความว่าบางคนที่คาดเดาสิ่งที่ Apple วางแผนไว้อาจต้องกลับไปที่กระดานวาดภาพ

ยกตัวอย่างเช่นผู้จัดพิมพ์นิตยสาร Conde Nast ได้ทำงานกับ ที่จะใช้กับซอฟต์แวร์ Adobe แต่ระบบปฏิบัติการของ iPhone และหากเป็นเช่นนั้น Conde Nast (และ Adobe) จะต้องคิดอย่างอื่น กันไปสำหรับผู้จัดจำหน่ายวิดีโอเว็บจำนวนมากที่พึ่งพา Flash

แต่สิ่งแรกก่อน ลองมาดูสิ่งนี้ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรและดูว่ามันสามารถทำอะไรและไม่สามารถทำได้ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้