Oculus ของ Facebook ให้ห้อง VR ของคุณเอง

时间:2019-09-01  author:屈突炳某  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:139次  ทบทวน:26บทความ
Oculus เชื่อมต่อ-2017-7947

บริษัท VR ของ Facebook กำลังปรับปรุงวิธีการใช้ซอฟต์แวร์ของคุณใหม่ตั้งแต่วันพุธ

James Martin / CNET

ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ทุกคนมีที่ซ่อนความลับ

แบทแมนมี Batcave ของเขาเต็มไปด้วยเกียร์ไฮเทครถยนต์ - และแม้แต่ Charles Xavier มีโรงเรียนสำหรับเด็กที่มีพรสวรรค์ด้วยบังเกอร์ใต้ดินลับสำหรับ และแห่งสมีที่ซ่อนของเขาคือป้อมปราการแห่งความเหงา

ตอนนี้ Oculus ต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีที่ที่คุณสามารถโทรหาคุณได้

ในวันพุธสาขา VR ของ Facebook จะเริ่มเสนอ Oculus Home รุ่นก่อนวางจำหน่ายซึ่งเป็นห้องเสมือนจริงที่คุณสามารถแต่งตัวได้ตามที่คุณต้องการ คิดว่ามันเป็นแคตตาล็อก Pottery Barn ที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ผสมกับลวดลายเช่นคอนโซลวิดีโอเกมเก่าศิลปะเป็ดยางและคันธนูพร้อมลูกศรที่คุณสามารถยิงเข้าไปในดวงดาวได้

ไม่เห็นสิ่งที่คุณต้องการ? ไม่มีปัญหา. ในที่สุดคุณจะสามารถสร้างสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

และทุกสิ่งสามารถโต้ตอบได้เช่นสนามกอล์ฟส่วนตัวขนาดเล็กที่คุณสามารถเล่นรอบเก้าหลุม เพียงระวังแมงมุมหุ่นยนต์ยักษ์

สิ่งที่ต้องการคือชุดหูฟัง รวม และคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังพอที่จะขับเคลื่อนได้ทั้งหมด ซอฟต์แวร์ Oculus Home ฟรีและจะวางจำหน่ายในต้นปีหน้าเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของชุดซอฟต์แวร์ฟรีขนาดใหญ่ที่ชื่อว่า

"อะไรนะสิ่งเก่านี้มันเป็นแค่บ้านหลังที่สองของฉัน - ใน VR"

Oculus

“ เราใช้เวลาและพลังงานอย่างมากในการทำให้สิ่งนี้รู้สึกดี” แบรนดอนดิลลอนผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของโครงการกล่าว

นอกเหนือจาก Oculus Home แล้ว Rift Core 2.0 จะรวมแอพสโตร์ที่ปรับปรุงใหม่ที่ใช้ง่ายกว่าเมนูที่มีอยู่และเมนูที่เรียกว่า Dash ที่ หรือตอบสนองต่อเพื่อน ๆ ในขณะที่อยู่ตรงกลางของเกม . Dash ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในแอพ VR ใด ๆ

VR ซึ่งอาศัย โสตทัศนูปกรณ์ที่คุณคาดไว้เหนือตาสามารถกระตุ้น ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกดิจิตอล Oculus เชื่อว่าความสามารถในการปรับแต่ง VR ให้เหมาะกับรสนิยมของคุณจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากขึ้น

“ เราให้พื้นที่ซึ่งเป็นของคุณ” ผู้ร่วมก่อตั้ง Oculus และหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์กล่าว

VR เข้ากับภาพยนตร์

หากคุณพูดคุยเกี่ยวกับ กับใครบางคนในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีนานพอหนังสือเล่มหนึ่งจะเกิดขึ้นในการสนทนาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเรียกว่า "Ready Player One"

ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาแห่งอนาคตหลังจากการผจญภัยของชายหนุ่มชื่อ Wade Watts ในขณะที่เขาแสวงหาสมบัติต่อสู้กับ บริษัท ที่ชั่วร้ายและแสวงหาความสนใจ แต่แทนที่จะเกิดขึ้นในอวกาศหรือโลกที่แปลกประหลาดวัตส์กำลังนั่งอยู่ในห้องในสหรัฐอเมริกาสวมชุดหูฟัง VR

หนังสือเล่มนี้ปี 2011 ซึ่ง อย่างอิสระ วัฒนธรรมป๊อปและเกมจากสามทศวรรษที่ผ่านมากลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบ VR ที่ Oculus ได้มอบมันให้กับพนักงานใหม่มาหลายปีแล้ว หนังสือเล่มนี้เป็นหนึ่งในความโปรดปรานที่มอบให้กับแฟน ๆ ในการประชุมนักพัฒนาครั้งแรกในปี 2014 (ในส่วนของเขาดิลลอนบอกว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของ ของ ")

มันอาจมาไม่แปลกใจเลยว่าหนึ่งใน subplots ของ " " ซึ่งจะออกฉายในฐานะภาพยนตร์โดย Steven Spielberg ใน เป็นเสมือนบ้าน Watts และตัวละครอื่น ๆ ที่สร้างขึ้นเพื่อตัวเอง

ยกตัวอย่างเช่นตัวอย่างหนึ่งสร้างเกมเด่นในอุดมคติพร้อมด้วยวิดีโอเกมเก่าและเครื่องประดับเล็ก ๆ จากวัฒนธรรมที่เกินบรรยายตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา อีกคนสร้างเมืองจำลองในวัยเด็กของเขาขึ้นมา

วัตส์สร้างบ้านของเขาในดาวเคราะห์น้อย มีแม้กระทั่งไนต์คลับใน VR

Mitchell ยิ้มเมื่อฉันอ้างถึงสิ่งเหล่านี้ Oculus ได้รับความคิดเหล่านี้อย่างมากแม้กระทั่งรวมถึงเครื่องเล่นวิดีโอเกมสไตล์ย้อนยุคในรูปแบบของวัตถุที่คุณสามารถวางไว้ในบ้านเสมือนจริงของคุณเหมือนกับตัวละครจาก "Ready Player One"

เสียบคาร์ทริดจ์สไตล์ย้อนยุคเหล่านี้เข้ากับคอนโซลเกมใน VR กดปุ่มเปิดปิดและคุณสามารถเล่นเกมจริง

Oculus

คำถามที่ใหญ่กว่าคือประสบการณ์การใช้งาน Oculus Home จะโน้มน้าวให้ผู้คนใช้ VR มากขึ้นหรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดีนัก

Oculus ให้ "คุณมีความสามารถในการแต่งตัว แต่พวกเขาไม่ได้เปลี่ยนเหตุผลที่คุณจะไปที่นั่น" Patrick Joynt รองประธานฝ่ายการวิจัยของที่ปรึกษา Frank N. Magid Associates กล่าว "ฟังดูเหมือนซอฟต์แวร์สนุก ๆ ที่จะไม่ทำให้การใช้งานเพิ่มมากขึ้น"

มิทเชลมีความหวังมากขึ้น เขาเห็นคุณลักษณะต่าง ๆ เช่นสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องกับเพื่อน ๆ กลายเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนประสบการณ์ VR ในขณะเดียวกันความสามารถในการทำงานกับเอกสารและท่องเว็บในขณะที่อยู่ในบ้าน VR ของคุณอาจช่วยให้มันรู้สึกเหมือนเป็นเคล็ดลับที่ไม่น่าเชื่อ

“ เรากำลังสร้าง VR ให้เป็นแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์” มิทเชลกล่าว "เราต้องการให้คุณทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นด้วยอุปกรณ์"

ดังนั้นฉันจึงเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยของ Ian-Man ซึ่งเป็นนักข่าวเทคโนโลยีสุดยอดที่จะซ่อนรังของมันไว้

ฉันต้องสร้างมันก่อน

: CNET บอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ VR

: ทีม CNET แจ้งเตือนเราว่าเพราะเหตุใดเทคโนโลยีจึงยอดเยี่ยม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้