Baccarat 1688 เกมออนไลน์ :ทำให้ความรู้สึกของเซ็นเซอร์

时间:2019-10-01  author:沙鼐  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:48次  ทบทวน:120บทความ
แอคเซนเจอร์กำลังดูคุณอยู่

ยังไงก็ตามคำแถลงดังกล่าวก็ไม่ได้ดังไปด้วยความเป็นลางสังหรณ์ Big Brother อย่างไรก็ตาม บริษัท ที่ปรึกษากำลังวางเดิมพันอุปกรณ์และเซ็นเซอร์ระยะไกลขนาดใหญ่ซึ่งจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่สถานะและอุณหภูมิของวัตถุนับล้านในโลกหรือจากสภาพแวดล้อมโดยรอบ แม้ว่าบางคนบอกว่าระบบเหล่านี้สามารถทำลายเสรีภาพส่วนบุคคล แต่บางคนเชื่อว่าพวกเขาจะให้ข้อมูลที่สำคัญแก่ผู้คนและธุรกิจที่พวกเขาไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ แอคเซนเจอร์ไม่ได้สร้างเซ็นเซอร์ แต่จะแสวงหาห้องแล็บของ บริษัท อื่น ๆ และพยายามหาวิธีเชื่อมเทคโนโลยีที่ต่างกันให้กลายเป็นสิ่งที่เหนียวแน่น

Glover Ferguson หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ Accenture อยู่ในหลาย ๆ ทางที่หัวหน้าคนด้อม ๆ มองๆ ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาเขาทำงานที่ บริษัท พยายามคิดว่าจะทำอะไรต่อไป เฟอร์กูสันนั่งลงกับ CNET News.com เพื่อหารือเกี่ยวกับ RFID สถานะความเป็นส่วนตัวโดยทั่วไปและสิ่งที่วิทยุในรถของคุณพูดเกี่ยวกับตัวคุณ

ถาม: ขอให้เรารีบลงห้องปฏิบัติการของ Accenture
เฟอร์กูสัน: เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อ ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ Arthur Andersen & Co. เรากำลังจะเข้าสู่ธุรกิจซอฟต์แวร์ครั้งใหญ่และข้อโต้แย้งคือเราไม่สามารถอยู่ในธุรกิจซอฟต์แวร์และไม่มีห้องปฏิบัติการ . มันไร้เหตุผล ดังนั้นเว็บไซต์แรกคือในชิคาโก ทำไมคุณถึงตั้งชื่อห้องทดลองในชิคาโก? จริง ๆ แล้วเรามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นั่นและความคิดก็คือถ้าเราเอานักวิจัยไปที่อื่นมันอาจจะง่ายเกินไปที่จะลืมว่ามันมีอยู่จริง

มันเป็นองค์กรแรกที่ทำลายรหัสชุด พวกเขาบอกว่าคุณไม่สามารถมีนักวิจัยในชุดเพราะไม่มีใครจะเชื่อว่าพวกเขากำลังค้นคว้าอะไรจริง ๆ

คุณทำโครงการประเภทใด
เฟอร์กูสัน: หนึ่งในเทอร์สของเราคือการสร้างวิสัยทัศน์การเคลื่อนไหวห้าปีเป็นสิ่งที่เราคิดว่าจะถือโดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างต้นแบบการทำงาน

ในปี 1997 เราเริ่มมองหาชิป ช่วงต้น อาร์เอฟไอดีเป็นสิ่งประดิษฐ์ยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่สองเพื่อระบุอากาศยานที่เป็นมิตร ดังนั้นพวกเขาทำการค้า แต่ในสินทรัพย์ระดับสูงมาก ๆ เราถามว่าคุณสามารถลดระดับลงเพื่อปฏิวัติห่วงโซ่อุปทานได้หรือไม่ คำตอบคือใช่ แต่มันจะต้องรอกับมาตรฐาน เมื่อ EPC ทั่วโลกเริ่มต้นขึ้นนั่นก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

ฉันคิดว่าเรายังคงมีการพูดคุยกันมากมายที่จะข้ามผ่านก่อนที่เราจะรู้สึกสบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามต้นแบบแรกมักจะทำโดยการวิจัยและมีแนวโน้มที่จะเล่นโวหารเพราะพวกเขาพูดกับผู้ชมที่กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ คนแรกใน RFID คือ . สิ่งแรกที่ทำคือจดจำคุณ มีบางสิ่งที่จดจำใบหน้าได้ มันเป็นแอปพลิเคชันในท้องถิ่นทั้งหมดดังนั้นคุณจึงไม่ได้อยู่ที่นั่น (บนอินเทอร์เน็ต) มันจดจำคุณและพูดว่า "อรุณสวัสดิ์จำนวนละอองเรณูค่อนข้างสูงในวันนี้คุณควรทานยารักษาโรคภูมิแพ้"

ดังนั้นคุณจึงเข้าไปและหยิบขวดยาและดึงออกมาและนั่นคือสิ่งที่ RFID เป็น มันบอกว่า "นั่นไม่ใช่ของคุณนั่นคือยาผิด" และคุณเอามันกลับมาดึงอีกอันหนึ่งแล้วก็พูดว่า "นั่นคือสิ่งที่ถูกต้องตอนนี้รับสองชิ้นนี้" และกระจก - แทนที่จะเป็นแค่กระจกมันมีหน้าจอ ทุกสิ่งเหล่านี้กำลังเริ่มมีการพูดคุยกันจริง ๆ ในเชิงพาณิชย์ แต่ในปี 97 มันเป็น "โอ้มาเลย"

เราแสดงให้เห็นรอบตัวและเรามีคำถามเช่น "ดังนั้น Accenture กำลังเข้าสู่ธุรกิจตู้ยา?" ไม่เราพูดว่า "ดูความสามารถที่แสดงให้เห็น" หนึ่งในกลุ่มปฏิบัติการของเรากล่าวว่า "คุณรู้ไหมลูกค้าของฉันได้รับมัน แต่มันจะดีกว่าถ้าเราสามารถแยกแยะเรื่องธุรกิจของเขาได้" ธุรกิจของเขาคือถังแก๊ส ดังนั้นสิ่งต่อไปที่เราสร้างขึ้นคือระบบ RFID เพื่อติดตามวงจรชีวิตของถังแก๊ส: ทุกสิ่งตั้งแต่การเติมจนถึง "อย่าเติมถังนี้ด้วยก๊าซนั้น" ถึงการรู้ว่าสินค้าคงคลังอยู่ที่ไหน

ลูกค้าอุตสาหกรรมหลั่งไหลมาที่ RFID แต่ผู้บริโภคยังมีข้อกังวลมากมายเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว
เฟอร์กูสัน: ผู้บริโภคยินดีที่จะเสียสละความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วยสองคำเตือน หนึ่งพวกเขาได้รับบางสิ่งบางอย่างมัน สองพวกเขาเข้าใจในสิ่งที่พวกเขายอมแพ้ หากคุณใช้ข้อมูลและทำอย่างอื่นกับข้อมูลคุณละเมิดกฎข้อใดข้อหนึ่ง หากคุณใช้ข้อมูลของพวกเขาและไม่ให้อะไรกับพวกเขา แต่เพียงใช้เพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณเองพวกเขาก็ไม่สนใจสิ่งนั้น แต่หลังจากนั้นถ้าคุณไม่ทำสองสิ่งนั้นมันไม่ใช่ปัญหา ฉันคิดว่าเรายังคงมีการพูดคุยกันมากมายก่อนที่เราจะพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและนั่นคือสิ่งที่คุณทำในสังคมเพื่อลงคะแนนในสิ่งเหล่านี้ แคลิฟอร์เนียอาจเริ่มต้นด้วยกฎหมายที่อยู่ไกลเกินกว่าที่จะอยู่ด้านหนึ่ง แต่ในที่สุดเราก็จะจบลงด้วยสิ่งที่เราสบายใจ

ฉันเคยถูกเพื่อนร่วมงานชาวอังกฤษแกล้งว่าคนอเมริกันเลอะเทอะมากแค่ไหนกับข้อมูลส่วนตัวในเว็บไซต์ "เราในสหราชอาณาจักรให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของเราคุณเป็นคนอเมริกันที่ยอมแพ้ในทุกที่เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของเรามากจนเราไม่มีแม้แต่รูปภาพในใบขับขี่"

ฉันใช้เวลานี้มาหลายปีแล้ววันหนึ่งฉันก็พูดว่า "เดี๋ยวก่อนลอนดอนมีกล้อง CCD ต่อตารางนิ้วมากกว่าเมืองอื่น ๆ ในกาแลคซีคุณกล้าพูดกับฉันอย่างไรเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว!" พวกเขากล่าวว่า "แตกต่างนั่นคือความปลอดภัย" คุณวาดเส้นที่ไหน ชาวอเมริกันจะยอมแพ้ข้อมูลถ้า พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังจะได้รับความสะดวกสบาย; บางครั้งพวกเขาทำบางครั้งพวกเขาทำไม่ได้ ในสมัยนั้นมีปัญหาไอริช (คนในสหราชอาณาจักร) ปรารถนาความปลอดภัยที่สูงขึ้นและพวกเขาอนุญาตให้วางกล้องทั้งหมดนี้

ดูเหมือนจะมีความรักมากมายเมื่อ RFID เกิดขึ้น
เฟอร์กูสัน: แต่มันตลกดี การอภิปรายจำนวนมากได้รับความศักดิ์สิทธิ์อย่างมากและผู้คนต่างก็เดินไปมาและกล่าวสุนทรพจน์ แต่พวกเขาก็ยังคงก้าวข้ามม้าที่ตายแล้วนี้อยู่กลางห้อง ปรากฎว่าส่วนใหญ่ของเรากำลังใช้ชีวิตอยู่ด้านนอกของกฎหมายเล็กน้อย บางทีฉันอาจขับเกินความเร็วที่กำหนดเล็กน้อย มีคนที่รับตำแหน่งที่ก้าวร้าวกับภาษีของพวกเขา มีคนจำนวนมากที่ทำอะไรบางอย่างที่ตามตัวอักษรของกฎหมายไม่ถูกกฎหมายและตรงไปตรงมาพวกเขาไม่ต้องการถูกจับ เราสามารถทำให้สิ่งนี้กลายเป็นคำพูดที่ศักดิ์สิทธิ์และบริสุทธิ์มากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวแทนที่จะพูดถึงว่าเราไม่ควรเร่งความเร็วหรือขีด จำกัด ความเร็วควรสูงกว่านี้

และในบางกรณีเป็นเพียงคนที่ไม่เข้าใจฉันได้ยินข้อกังวลมากมายเกี่ยวกับอาร์เอฟไอดีที่ผู้คนกังวลเกี่ยวกับการสแกนและบางคนได้รับข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด ไม่พวกเขาจะได้รับหมายเลข 91 บิต ตอนนี้สิ่งที่พวกเขาต้องทำก็คือเจาะข้อมูลในฐานข้อมูล 17 แบบเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับคุณ

ผู้คนกลัวว่าจะมีใครบางคนขับรถตามบ้านและสแกนทุกอย่างในนั้น ไม่ถ้าพวกเขามีสแกนเนอร์ที่มีพลังมากพอที่จะทำสิ่งนั้นความกลัวของคุณควรถูกปรุงในบ้านของคุณเอง

เมื่อเรามีเซ็นเซอร์ที่เพียงพอที่ปลูกในโลกพวกมันจะทำอะไร? ผู้คนจำนวนมากเช่น และหน้าไม้กำลังจ้างพวกเขาเพื่อลดการใช้พลังงานในอาคาร
เฟอร์กูสัน: เราอธิบายว่ามันเป็นการสร้างดับเบิลเสมือนจริง ถ้าฉันได้รับฟีดเพียงพอจากทิศทางที่แตกต่างกันมากพอฉันสามารถเริ่มสร้างเวอร์ชันเสมือนจริงของวัตถุทางกายภาพและจริงทั้งหมดบนโลกและด้วยสิ่งเหล่านั้นฉันจะมีข้อมูลและการควบคุมมากกว่าที่ฉันมีหากฉันเผชิญหน้ากับวัตถุนั้นเอง

ตัวอย่างเช่นหากคุณเผชิญหน้ากับเครื่องพิมพ์คุณสามารถทราบได้ทันทีว่ามีกระดาษหรือผงหมึกหรือไม่และทำงานได้หรือไม่ แต่ถ้าคุณอยู่ที่โต๊ะทำงานของคุณและมีเตียงคู่เสมือนจริงคุณอาจมีข้อเท็จจริงสองอย่างนี้รวมทั้งคุณจะเห็นว่าคนงี่เง่าบางคนส่ง PowerPoint PowerPoint 5,000 ภาพนิ่งไปยังเครื่องพิมพ์นั้น

คุณเห็นแอปพลิเคชั่นแปลกใหม่สำหรับประเภทนี้อย่างไร
เฟอร์กูสัน: ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมีป้ายโฆษณาที่กำลังฟังการรั่วไหลของเสาอากาศ FM ของรถยนต์ที่ขับขี่ด้วย จากนั้นสามารถกำหนดสิ่งที่ผู้คนปรับได้ ตอนนี้มีปัญหาความเป็นส่วนตัว แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร ฉันเพิ่งรู้ว่าในเวลานี้ผู้คนที่เห็นป้ายโฆษณานี้กำลังฟัง Montovani หรือคนที่เห็นป้ายโฆษณานี้กำลังฟังเพลงแร็พอยู่

คุณวาดเส้นที่ไหน ชาวอเมริกันจะให้ข้อมูลหากพวกเขาคิดว่าพวกเขาจะได้รับความสะดวกสบาย

ป้ายโฆษณาจะเปลี่ยนข้อความตามผู้ที่รับข้อความ เหตุใดฉันจึงพยายามขายการล่องเรือในมหาสมุทรให้กับเด็ก ๆ หรือสเก็ตบอร์ดให้กับผู้สูงอายุ ประโยชน์ของไดรเวอร์คือพวกเขาเห็นสิ่งที่ใช้กับพวกเขาได้จริง ประโยชน์ที่ผู้โฆษณาจะได้รับคือข้อความที่ถูกต้อง และพวกที่ขายพื้นที่สามารถคิดค่าบริการเพิ่มเพราะมันเป็นข้อความเฉพาะเพื่อกลุ่มเฉพาะ

คุณทำงานในโครงการนั้นหรือไม่
เฟอร์กูสัน: ไม่เราไม่ได้ทำ สิ่งที่น่าผิดหวังเกี่ยวกับสิ่งต่างๆมากมายที่เราทำคือเราไม่สามารถฝึกปรือเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับมันได้

โลกของเซ็นเซอร์จะพัฒนาเร็วแค่ไหน?
เฟอร์กูสัน: ฉันคิดว่าด้วยวิสัยทัศน์เฉพาะนี้เราออกไปข้างหน้าตัวเองสักหน่อย เรายังคงหาทางแก้ไขปัญหาทางกายภาพบางอย่างกับ RFID และอ่านผ่านของเหลวและโลหะและสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น นอกจากนั้นยังมีโครงสร้างพื้นฐานที่ขาดหายไป เราสามารถวางอุปกรณ์ได้ทุกที่ แต่คุณต้องสามารถจัดเตรียมอุปกรณ์ได้รู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาป่วยและรู้วิธีแก้ไขอุปกรณ์เหล่านั้น คุณจะเห็นมันมากมายภายในห้าปีถัดไป แต่สิ่งต่าง ๆ จะเริ่มขึ้นอย่างน้อยในดอกไม้เต็มรูปแบบของพวกเขาเมื่อคุณสามารถถือว่าโครงสร้างพื้นฐานอยู่ที่นั่น

เรามีไร่องุ่นขึ้นไปทางเหนือและความคิดคือการเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิต หากเราสามารถรายงานเกี่ยวกับ microclimate ของไร่องุ่นเราสามารถเริ่มปรับวิธีการใช้ส่วนของไร่องุ่นแต่ละส่วน เราสามารถวัดแสงแดดเราสามารถวัดความชื้นใบไม้ความชื้นในดินอุณหภูมิ หลังจากเซ็นเซอร์เริ่มรวบรวมข้อมูลฉันคิดว่าพวกเขา (คนที่ทำงานในโครงการ) บอกฉันว่าบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนกับข้อมูลสองในสามของข้อมูลที่เข้ามาคือสิ่งเหล่านี้ที่พูดว่า "ฉันหมดแบตเตอรีฉันพัง ขาดการติดต่อ "

ฉันจำได้ว่าอยู่ในงาน Accenture เมื่อห้าปีที่แล้วและที่ปรึกษารายหนึ่งแสดงให้ฉันเห็นว่าระบบการประชุมทางวิดีโอการทดลองและที่ปรึกษากล่าวว่าปัญหาอย่างหนึ่งที่พวกเขามีก็คือผู้คนในการทดสอบกล่าวว่าพวกเขาไม่ชอบ
เฟอร์กูสัน: เรามีระบบที่เป็นกันเองมากกว่านี้ เรามีอุโมงค์วิดีโอตั้งค่า (ระหว่างชิคาโกและพาโลอัลโตรัฐแคลิฟอร์เนีย) ดังนั้นนักวิจัยสามารถเห็นกันและกันเดินเหมือนที่พวกเขาทำในห้องโถง พวกเขาจะหยุดและมีการสนทนาแบบตัวต่อตัวดังนั้นจึงเป็นกระบวนทัศน์ที่แตกต่าง และแน่นอนเราสร้างต้นแบบสำหรับสิ่งนั้น แต่เมื่อคุณเห็นสิ่งต่าง ๆ ค่าใช้จ่ายในการทำเช่นนั้นคงจะบ้าไปแล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้