HP ต้องการเป็นชื่อกระโจมในธุรกิจป้ายโฆษณา

时间:2019-10-01  author:召懦佻  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:30次  ทบทวน:54บทความ
Hewlett-Packard ประกาศการซื้อกิจการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าจัดการโครงการพิมพ์ขนาดใหญ่เช่นป้ายโฆษณาและป้ายโฆษณาได้ดีขึ้น

Palo Alto ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์ในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าการใช้จ่ายเงิน 230 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อสินทรัพย์เกือบทั้งหมดของ Scitex Vision จาก บริษัท แม่ Scitex Corp.

การทำธุรกรรมจะต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ถือหุ้นและหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลาง แต่ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามแผน HP กล่าวว่า Scitex Vision จะเข้าร่วมกลุ่มด้านภาพและการพิมพ์

ซีอีโอ Scitex Vision Dov Ofer และทีมผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท คาดว่าจะอยู่กับเอชพีและรายงานไปยัง Enrique Lores รองประธาน HP ตัวแทนจาก HP บอกกับ CNET News.com

Scitex Vision ที่ใช้ในอิสราเอลนั้นเชี่ยวชาญในเครื่องพิมพ์ดิจิทัลขนาดกว้างพิเศษ - เครื่องจักรที่สามารถจัดการขนาดหน้ากระดาษที่มีขนาดสูงสุด 16 ฟุต

Rich Raimondi รองประธานฝ่ายขายเชิงพาณิชย์ของสหรัฐสำหรับแผนกภาพและการพิมพ์ของ HP กล่าวว่าการซื้อกิจการดังกล่าวเป็นการเพิ่มพอร์ตโฟลิโอของเอชพีที่จำเป็น ปัจจุบันเครื่องพิมพ์เจ็ทดีไซเนอร์ที่ใหญ่ที่สุดของ HP สามารถจัดการหน้าที่วัดได้เพียง 5 ฟุต

XLjet Premium ของ Scitex Vision สามารถสลับระหว่างสี่สีหกและแปดสีและพิมพ์ 370 x 740 จุดต่อนิ้วที่ 1,335 ตารางฟุตต่อชั่วโมง

“ รูปแบบไวด์ป้ายเป็นหนึ่งในโอกาสที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาด” ไรมอนดีกล่าว "ปัจจุบันการพิมพ์ 17% ในพื้นที่นี้ทำด้วยระบบดิจิตอลและเราคาดว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าภายในห้าปีถัดไป"

เอชพีกล่าวว่าประโยชน์อื่น ๆ ของการเข้าซื้อกิจการ Scitex Vision นั้นรวมถึงการลงทุนด้าน R&D ในด้านเทคโนโลยีอิงค์เจ็ท 12 ล้านดอลลาร์ต่อปีฐานลูกค้า 1,000 รายและยอดขายมากกว่า 1,700 ยูนิตในช่วงสองปีที่ผ่านมา

Scitex Vision รายงานรายได้ 142 ล้านดอลลาร์ในช่วงระยะเวลาหนึ่งปีสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2548 เอชพีกล่าว บริษัท มีสาขาในสหรัฐอเมริกาเบลเยียมจีนเม็กซิโกและแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงตนในอีก 75 ประเทศ

กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ของ HP กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน แผนกขยายตัวเป็น 24.2 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงิน 2547 จาก 19.6 พันล้านดอลลาร์ในปี 2544 ขณะที่ผลกำไรจากการดำเนินงานเพิ่มขึ้นเป็น 15.9% จาก 10.7% ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

แต่ห้าเดือนหลังจาก HP ก็แยกพวกเขาออกมาอีกครั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท ได้ประกาศว่า บริษัท กำลังดำเนินการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่และ ประมาณ 10% ของกำลังแรงงานซึ่งยังคงส่งผลกระทบต่อส่วนของกลุ่มภาพและการพิมพ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้