คลิกเพื่อเข้าสู่:ขายอาคารสีเขียวพร้อมกำลังคน

时间:2019-10-08  author:公良始琢  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:72次  ทบทวน:32บทความ
วอชิงตัน - ทางเลือกของการออกแบบอาคารสามารถนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพของคนงานและคะแนนการทดสอบที่สูงขึ้นในเด็กตามผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอาคาร

ในการศึกษาอาคารสีเขียวหรือที่มีประสิทธิภาพสูงแสดงให้เห็นว่ามีผลดีต่อผู้คนเมื่อเทียบกับอาคารแบบดั้งเดิมทั้งหมดในขณะที่ประหยัดเงินพลังงานตามที่ผู้เชี่ยวชาญพูดในการประชุม Clean Tech Venture Forum ในวันพุธ .

อาคารสีเขียวใช้เทคโนโลยีวัสดุและการออกแบบเพื่อปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ เช่นคุณภาพอากาศและแสงสว่างสำหรับผู้อยู่อาศัย พวกเขายังใช้ เรียกว่าเช่นระบบ ทำงานด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อลดพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติที่จำเป็นในการใช้งานโครงสร้างทางกายภาพ

News.context

มีอะไรใหม่:
ผู้สร้างและนักออกแบบกำลังนับผลประโยชน์ที่มีต่อผู้คนรวมถึงประสิทธิภาพของผู้ปฏิบัติงานและประสิทธิภาพของนักเรียนเพื่อขายอาคารสีเขียวที่เรียกว่าหรืออาคารที่มีประสิทธิภาพสูง

บรรทัดล่างสุด:
แม้ว่าประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประสิทธิผลของผู้ปฏิบัติงานสามารถชดเชยต้นทุนการก่อสร้างและการออกแบบล่วงหน้าได้สูงขึ้น แต่ก็จำเป็นต้องมีข้อมูลการวิจัยเพิ่มเติม และการรับรู้ของระบบการรับรองอาคารสีเขียว LEED ยังคงค่อนข้างต่ำตามการศึกษา

สุขภาพที่ดีขึ้นของผู้อยู่อาศัยในอาคารจะได้รับประโยชน์จากการออกแบบเพื่อกระตุ้นให้นักออกแบบจากทุกภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานของรัฐสร้างอาคารสีเขียว บริษัท ที่ปรึกษาด้านการก่อสร้างระบุว่าร้อยละหกสิบของเจ้าของทรัพย์สินในสหรัฐฯที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างใช้การออกแบบที่ประหยัดพลังงานในปีที่ผ่านมา .

ยกตัวอย่างเช่นวิทยาเขตโตโยต้ามอเตอร์เซลส์ในทอร์รันซ์รัฐแคลิฟอร์เนียมีระบบแผงโซลาร์เซลล์เชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือและอนุรักษ์น้ำดื่ม 11 ล้านแกลลอน ในขณะเดียวกัน Bank of America กำลังสร้างตึกระฟ้าสูง 54 ชั้นซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ในใจกลางเมืองแมนฮัตตันโดยใช้ระบบระบายอากาศที่ทันสมัยหน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดานและโถฉี่ไร้น้ำ

อาคารสีเขียวหรือพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพประกบกับแนวคิดของ ที่ บริษัท พยายามลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการทำธุรกิจ แต่นักออกแบบและสถาปนิกบางคนกำลังใช้เหตุผลทางเศรษฐศาสตร์อย่างถี่ถ้วนเพื่อพิสูจน์ค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างอาคารสีเขียวที่สูงขึ้นนั่นคือประสิทธิภาพของพนักงานในสำนักงาน

“ ฉันเชื่อว่าปืนสูบบุหรี่ของอาคารสีเขียวและเหตุผลที่คุณจะเห็นพวกเขามากขึ้นหรือไม่นั้นเป็นผลผลิต” เอส. ริชาร์ด Fedrizzi ประธานและซีอีโอของ กล่าว เขากล่าวว่าผลผลิตของพนักงานสำนักงานโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้นสองถึง 16 เปอร์เซ็นต์ในอาคารสีเขียว

“ CFO ส่วนใหญ่ (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน) ในสหรัฐจะไม่ซื้อสิ่งนั้น - พวกเขาคิดว่ามันไร้สาระ - แต่มันเล่นได้ในหลายอุตสาหกรรม” Fedrizzi กล่าวเสริมว่า $ 8 พันล้านใช้ในอาคารสีเขียวเมื่อปีที่แล้ว

Liberty Property Trust เป็น บริษัท หนึ่งที่ซื้อเข้ามาในมูลค่าทางเศรษฐกิจของคนที่มีประสิทธิผล John Gattuso รองประธานอาวุโสของ บริษัท กล่าวว่าความไว้วางใจการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 6 พันล้านดอลลาร์จะสร้างอาคารสำนักงาน "สีเขียว" ต่อจากนี้

Liberty Property Trust จะทำเช่นนั้นโดยการหาผู้นำในการรับรองการออกแบบพลังงานและสิ่งแวดล้อม (LEED) ระบบการจัดอันดับซึ่งให้คะแนนตามเกณฑ์เช่นประสิทธิภาพน้ำวัสดุที่ใช้คุณภาพของสิ่งแวดล้อมในร่มและการออกแบบ

บริษัท กำลังทำการตลาดโครงการอาคารสีเขียวโดยแสดงให้เห็นว่าสภาพแวดล้อมที่มีอากาศดีและแสงเพิ่มผลผลิตของคนงาน Gattuso กล่าว ร้อยละแปดสิบห้าของค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องของอาคารเป็นคนที่อยู่ในนั้นเขาตั้งข้อสังเกต

“ เราเห็นว่า บริษัท ระดับบนสุดมุ่งเน้นไปที่วิธีการสร้างอาคารซึ่งคิดเป็นร้อยละ 15 ของราคาสามารถใช้ประโยชน์เพื่อให้ได้ประโยชน์มากขึ้นจากอีก 85 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นทรัพยากรมนุษย์” Gattuso กล่าว

การไม่ใช้เทคโนโลยีอาคารที่ทันสมัยเช่นระบบควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ที่ให้แสงสว่างสูงสุดการใช้พลังงานและปรับปรุงคุณภาพอากาศนั้นเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ที่ล้าสมัยเช่นการสร้างรถในปี 1985 เขากล่าวเสริม

-ประโยชน์ค่าใช้จ่าย

ผลกระทบที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนในการก่อสร้างสีเขียวและการออกแบบนำไปใช้กับอาคารทุกประเภทผู้ทดสอบชิม

Fedrizzi กล่าวว่าการวิจัยที่ได้รับมอบหมายจากสภาอาคารสีเขียวกล่าวว่าเด็ก ๆ ในโรงเรียนสีเขียวมีคะแนนการทดสอบที่ดีขึ้นร้อยละ 20 และผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ใช้เทคโนโลยีสีเขียวถูกปล่อยออกมาเร็วกว่าผู้ป่วยในโรงพยาบาลทั่วไปสองวันครึ่ง เจ้าของร้านค้าปลีกพบว่าผู้บริโภคใช้เวลานานและใช้จ่ายเงินมากขึ้นในอาคารสีเขียวเช่นกัน

Greg Kats ผู้ให้คำปรึกษาด้านพลังงานสะอาด บริษัท กล่าวว่าค่าใช้จ่ายในอาคารด้านหน้ามักจะสูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับอาคารสีเขียว แต่สามารถคืนทุนได้เมื่อเวลาผ่านไปผู้ทดสอบชิมกล่าว

ตัวอย่างเช่นมาตรการประหยัดพลังงานของอาคารที่ผ่านการรับรองจาก LEED ส่งผลให้ค่าใช้จ่ายด้านความร้อนความเย็นและไฟฟ้าลดลง ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสามารถปรับปรุงได้ 30 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่การปล่อยมลพิษและก๊าซเรือนกระจกลดลง 45 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ Kats กล่าวโดยอ้างถึงงานวิจัยของ บริษัท ของเขา

ประโยชน์อื่น ๆ ของอาคารที่มีประสิทธิภาพสูง ได้แก่ มูลค่าการขายต่อที่สูงขึ้นและต้นทุนการดำเนินงานที่ลดลง

Fedrizzi ยอมรับว่าการเชื่อมโยงข้อมูลสุขภาพและผลผลิตของอาคารสีเขียวเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้น

“ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าวิทยาศาสตร์อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน แต่มันเคลื่อนไหวไปในทิศทางนั้นอย่างแน่นอน” เขากล่าว

Kats ตั้งข้อสังเกตว่ามีการศึกษาจำนวนมากเกี่ยวกับผลิตภาพและอาคาร

Carnegie Mellon University ได้สร้างเครื่องมือที่ให้ผลประโยชน์ด้านต้นทุนที่เรียกว่า Building Investment Decision Support ( ) ซึ่งเป็นวิธีการวัดต้นทุนรวมถึงผลิตผล บริษัท ที่ปรึกษา ได้ทำการศึกษาผลกระทบของเวลากลางวันและการระบายอากาศที่มีต่อประสิทธิผลของงานและประสิทธิภาพของนักเรียน

ลิเบอร์ตี้พร็อพเพอร์ตี้ทรัสต์เผชิญข้อกังขาจากนักการเงินเมื่อตัวเลขการผลิตของพนักงานสำนักงานเป็นการวิเคราะห์ต้นทุน Gattuso กล่าว แต่การคำนวณแบบอนุรักษ์นิยมที่รวมการเพิ่มขึ้นของผลผลิตของคนงานสามเปอร์เซ็นต์ซึ่งรวมเพียง 10 หรือ 15 นาทีต่อวัน - แปลเป็นการประหยัดเก้าดอลลาร์ต่อตารางฟุตต่อปีเขากล่าว

“ นั่นเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่งนี่เป็นข้อโต้แย้งและระยะห่างจากการขายที่มีการสำรองข้อมูลมากขึ้น” Gattuso กล่าว

แม้จะมีประโยชน์ แต่ก็ยังไม่มีความคุ้นเคยกับระบบการรับรอง LEED ในอุตสาหกรรมตามข้อมูลของ PinnacleOne ซึ่งพบว่าเจ้าของอาคารน้อยกว่าหนึ่งในสามวางแผนที่จะใช้ระบบการรับรอง LEED ในปีหน้า

นอกจากนี้ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้ถามถึงประสิทธิภาพของระบบการรับรอง LEED ซึ่งจัดทำโดย Green Building Council เพื่อให้อาคารประหยัดพลังงาน

Kats กล่าวว่า บริษัท ต่าง ๆ เช่น New York Times, Reuters และ Bank of America กำลังเลือกที่จะสร้างอาคารสำนักงานสีเขียวสำหรับองค์กรมากกว่าการประหยัดพลังงานหรือเพิ่มผลิตภาพ ในบางประเทศ บริษัท จำเป็นต้องพิจารณาปริมาณคาร์บอนที่อาคารของพวกเขาสร้างขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบเขากล่าว

อาคารสีเขียวสามารถปรับปรุงภาพลักษณ์ของ บริษัท ได้ “ มันบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณเมื่อคุณต้องการอาคารที่มีคุณภาพสูง” Kats กล่าว "มันแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจพนักงานและประเด็นทางสังคมที่ใหญ่ขึ้น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้