อีเบย์พิจารณาข้อมูล spinoff ของ PayPal: รายงาน

时间:2019-06-08  author:舒徘拢  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:10次  ทบทวน:109บทความ
โลโก้ eBay ถูกฉายลงบนกล่องสีขาวในภาพภาพประกอบนี้ถ่ายในวอร์ซอว์วันที่ 21 มกราคม 2014 REUTERS white RS / Kacper Pempel

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - EBay Inc กำลังพิจารณาวงเงินของ PayPal ซึ่งเป็นหน่วยการชำระเงินที่เติบโตเร็วที่สุดในปีหน้าเว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีรายงานข้อมูลอ้างแหล่งที่มา

หุ้นของผู้ค้าปลีกออนไลน์เพิ่มขึ้นเกือบ 4% เป็น 55.48 ดอลลาร์ในช่วงเที่ยงวัน

อีเบย์บอกกับผู้สมัครที่มีศักยภาพสำหรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PayPal โพสต์ที่เดวิดมาร์คัสออกจากตำแหน่งในเดือนมิถุนายนเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นไปได้ของหน่วยการชำระเงินเว็บไซต์รายงาน Marcus เป็นผู้บริหาร Facebook Inc แล้ว

Spinoff PayPal จะทำเครื่องหมายที่เกี่ยวกับ บริษัท จอห์นโดนาโฮซีอีโอของอีเบย์ได้ต่อต้านข้อเรียกร้องของนักลงทุนคาร์ลไอคาห์นนักเคลื่อนไหวนักธุรกิจที่สนใจบริการชำระเงินกล่าวว่า PayPal เป็นส่วนสำคัญสำหรับธุรกิจของอีเบย์

“ บอร์ดจะยังคงประเมินทางเลือกทั้งหมดเพื่อสร้างมูลค่าระยะยาวและเพื่อเพิ่มการเติบโตและตำแหน่งการแข่งขันของทั้ง eBay และ PayPal ตำแหน่งนี้ไม่เปลี่ยนแปลง” โฆษกหญิงของ eBay กล่าวว่า Amanda Miller

ไม่ว่า eBay จะตัดสินใจแยกส่วนทั้งหมดหรือบางส่วนของ PayPal และโครงสร้างใดที่สามารถทำได้

ในที่สุดอิคาห์ก็ถอยห่างจากความต้องการของเขาในเดือนเมษายนโดยบอกว่าในขณะที่เขาสนับสนุนการแบ่งแยก PayPal ในอนาคตอันใกล้ตอนนี้ไม่ใช่เวลา อย่างไรก็ตามนักลงทุนบางรายรู้สึกว่า PayPal เป็นอิสระสามารถเติบโตได้ด้วยการดึงดูดผู้ค้าปลีกออนไลน์ให้ระวังอีเบย์คู่แข่ง

รายงานโดย Supantha Mukherjee และ Edwin Chan; เรียบเรียงโดย Rodney Joyce และ Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้