การอภิปรายของ CNN สร้างสถิติเครือข่ายโดยย่อจากผู้ชม Fox

时间:2019-05-22  author:上官瑜  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:196次  ทบทวน:105บทความ

(Reuters) - การถกเถียงครั้งสำคัญของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันในซีเอ็นเอ็นดึงดูดผู้ชมเฉลี่ย 22.9 ล้านคนเครือข่ายกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีทำให้รายการนี้เป็นรายการที่ติดอันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ 35 ปีของช่อง

ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกัน ได้แก่ (LR) อดีตวุฒิสมาชิกสหรัฐริก Santorum อดีตผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก George Pataki วุฒิสมาชิกสหรัฐ Rand Paul Paul อดีตผู้ว่าการรัฐอาร์คันซอ Mike Huckabee วุฒิสมาชิกสหรัฐฯ Marco Rubio วุฒิสมาชิกสหรัฐ Ted Cruz ดร. เบนคาร์สัน ทรัมป์อดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดา Jeb Bush ผู้ว่าการรัฐวิสคอนซิน Scott Walker อดีต CEO Carly Fiorina ผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ John Kasich และ Chris Christie ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ก่อนเริ่มการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งที่สองของพรรครีพับลิกัน Presidential Library ใน Simi Valley, California, 16 กันยายน 2015 REUTERS / Mario Anzuoni

ตัวเลขจากข้อมูลของ Nielsen นั้นมีจำนวนลดลงถึง 24 ล้านคนเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อผู้สมัครของพรรครีพับลิกันเข้ามามีส่วนร่วมในการถกเถียงเรื่องช่องข่าวฟ็อกซ์ซึ่งเป็นผู้ชมรายการโทรทัศน์ที่ไม่ใช่กีฬาในประวัติศาสตร์

การอภิปรายของ CNN ใช้เวลาสามชั่วโมงนานกว่าหนึ่งชั่วโมงใน Fox News การจัดอันดับของ CNN telecast ครอบคลุมช่วงเวลาตั้งแต่ 20:15 น. ถึง 23:15 น. ET เครือข่ายกล่าว

สไตล์การพูดจาทื่อของมหาเศรษฐี Donald Trump ได้เพิ่มความสนใจในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายน 2559 เขาแบ่งปันเวทีอภิปรายกับผู้สมัครอีก 10 คน รีพับลิกันอีกสี่คนที่อยู่ในอันดับที่ต่ำกว่าในการสำรวจความคิดเห็นมีส่วนร่วมในการอภิปรายก่อนหน้านี้

ซีเอ็นเอ็นคิดค่าใช้จ่ายสูงถึง $ 200,000 สำหรับโฆษณา 30 วินาทีในช่วงเหตุการณ์สามชั่วโมงตามที่คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้

ก่อนการอภิปรายทรัมป์เรียกร้องให้ CNN บริจาครายได้โฆษณา 10 ล้านดอลลาร์จากการโต้วาทีเพื่อการกุศล

ในวันพฤหัสบดีที่เขาทำการร้องของ่ายขึ้น:“ เพิ่งประกาศว่าในประวัติศาสตร์ของ @CNN การอภิปรายเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นอันดับสูงสุดที่เคย พวกเขาจะส่งดอกไม้และโน้ตขอบคุณให้ฉันไหม” เขาเขียนบน Twitter

ผู้ชมสำหรับรายการเคเบิลทีวีนั้นอยู่ในอันดับที่ต่ำกว่าเหตุการณ์ที่ดูมากที่สุดทางโทรทัศน์ออกอากาศ การแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอล Super Bowl US ในเดือนมกราคมดึงดูดผู้ชม 114 ล้านคนในขณะที่ Academy Awards ในเดือนกุมภาพันธ์มีจำนวน 37.3 ล้านคน

การอภิปรายยังมีการถ่ายทอดสดในเว็บไซต์ของซีเอ็นเอ็นเพื่อให้ทุกคนดูแม้จะไม่มีการสมัครเคเบิล ซีเอ็นเอ็นกล่าวว่าผู้ชมบนเว็บไซต์และแอพมือถือมียอดสูงสุดถึงประมาณ 21:45 น. พร้อมกับสตรีมพร้อมกัน 921,000 ครั้งผู้ชมบนอินเทอร์เน็ตสูงกว่าการโต้วาทีหลักครั้งก่อน

จากการเปรียบเทียบซูเปอร์โบวล์ในปีนี้มีผู้ชมสูงสุด 1.3 ล้านคนซีเอ็นเอ็นกล่าว

ซีเอ็นเอ็นก่อตั้งขึ้นในปี 2523

Fox News Channel เป็นเจ้าของโดย Fox ศตวรรษที่ 21

การรายงานโดย Lisa Richwine; เรียบเรียงโดย Doina Chiacu, Mohammad Zargham, Andrew Hay และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้