ในการลงคะแนนเสียงในช่วงต้นมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ทุกคนต่างให้ความสนใจกับการอภิปรายของทรัมป์

时间:2019-05-22  author:花暗菁  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:166次  ทบทวน:46บทความ

เดอร์รี, นิวแฮมป์เชียร์ (รอยเตอร์) - ผู้ลงคะแนนที่บรรจุบาร์นิวแฮมป์เชียร์ในวันพุธที่จะดูการอภิปรายประธานาธิบดีสาธารณรัฐสหรัฐครั้งที่สองได้รับการยกย่องยกย่องอสังหาริมทรัพย์ประสิทธิภาพอันยิ่งใหญ่ของ Donald Trump แต่พวกเขาไม่ได้เขียนถึงคู่แข่งของเขา

สมาชิกของสื่อข่าวดูบนหน้าจอโทรทัศน์ในศูนย์สื่อขณะที่นายโดนัลด์ทรัมป์นักธุรกิจผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกันพูดระหว่างการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสาธารณรัฐรีพับลิกันครั้งที่สอง , 2015. REUTERS / Mario Anzuoni

การปะทะของทรัมป์กับแรนด์พอลเคนตักกี้วุฒิสมาชิกสหรัฐและผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้หัวเราะออกมาจากกลุ่มซึ่งรัฐจะเป็นผู้เสนอชื่อคนแรกของการแข่งขันทำเนียบขาวต้นปีหน้า

รีพับลิกันหลายโหลรวมตัวกันรอบสองโทรทัศน์ขนาดใหญ่บนชั้นสองของบาร์ใน Derry, New Hampshire หลายคนให้ความสนใจอย่างมากกับสิ่งที่พวกเขาได้ยินจากผู้สมัครทั้งสามจาก 11 คนที่มาจากการเมืองภายนอก - ทรัมป์อดีตหัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของฮิวเลตต์ - แพคการ์ดคาร์ลีฟิออรีนาและนายเบนคาร์สัน

“ ไม่มีใครเปลี่ยนใจฉัน ฉันชอบสิ่งที่ฉันเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณฟิออรีน่าและมิสเตอร์ทรัมป์พวกเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม” ไมค์โรว์ลันด์วัย 77 กล่าวทั้งคู่ที่ทะเลาะกันตลอดการโต้วาทีสามชั่วโมง

“ ผู้คนต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับการลงคะแนนเสียงให้กับพรรครีพับลิประจำเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาเข้ารับตำแหน่งและไม่แก้ปัญหา” โรว์แลนด์กล่าว

ความเห็นของเขาสอดคล้องกับผู้ลงคะแนนในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์หลายคนโดยมีการสำรวจความคิดเห็นของ WBUR / MassINC เมื่อวันพุธก่อนการอภิปรายแสดงให้เห็นว่าทรัมป์เป็นผู้นำในกลุ่มผู้ลงคะแนนเสียงที่น่าจะเป็นพรรครีพับลิกันในรัฐ

คาร์สันได้รับการสนับสนุนมากเป็นอันดับสองของผู้ลงคะแนน 404 ที่ 17% ทำให้เขาผูกสถิติกับทรัมป์เนื่องจากข้อผิดพลาด 4.9 เปอร์เซ็นต์ของความผิดพลาด ฟิออรีน่าได้รับการสนับสนุนจากผู้ตอบแบบสอบถามร้อยละ 9 วางตำแหน่งที่สามและอยู่ข้างหน้าของผู้ว่าการรัฐ Jeb Bush อดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดาที่สี่ด้วยการสนับสนุนร้อยละ 8

Jeff Odhner วัย 57 ปีกล่าวว่าเขาคิดว่าการแสดงของ Bush นั้นมีพลังมากกว่าที่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้ในการรณรงค์ แต่เสริมว่าเขายังคงสนับสนุนทรัมป์ซึ่งเป็นผู้นำในการลงคะแนนระดับชาติของผู้ลงคะแนนพรรครีพับลิกัน

“ ฉันคิดว่าทรัมป์เป็นคนประเภทที่จะจ้างคนดีมีคนดีรอบตัวเขาและรับผิดชอบพวกเขา” Odhner กล่าว

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลายคนกล่าวว่าพวกเขาจะไม่ตัดสินใจขั้นสุดท้ายจนกว่าจะเข้าใกล้หลักมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์และตั้งข้อสังเกตว่าทรัมป์ซึ่งรูปแบบที่ทารุณทำให้เขาได้รับพาดหัวข่าวและเวลาทางโทรทัศน์

“ ฉันไม่คิดว่าเขาจะเป็นนักวิ่งหน้า แต่มันยังเร็วอยู่” Brian Chirichiello ตัวแทนจากรัฐกล่าว “ ฉันชอบความจริงที่ว่าเขาเป็นนักธุรกิจที่ดี ฉันแค่กังวลว่าเขาอาจจะเป็นเพียงมิติเดียว”

การตั้งค่าการอภิปรายบนเวทีด้านหน้าเครื่องบิน Air Force One ที่ปลดเกษียณที่ห้องสมุดประธานาธิบดี Ronald Reagan ใน Simi Valley, California ก็กระตุ้นให้นักอภิปรายอภิปรายเพื่อประเมินว่าผู้สมัครคนไหนดูเป็นประธานาธิบดีมากที่สุด Neil Levesque ผู้อำนวยการบริหารของ New กล่าว สถาบันการเมืองนิวแฮมป์เชียร์

“ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลักของมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์เป็นคนที่ลงคะแนนให้ใครซักคนที่สามารถเป็นผู้นำใน 50 รัฐ พวกเขาไม่ได้เป็นผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเดี่ยวปัญหา "Levesque กล่าว “ ใครจะหันหลังกลับบนเวทีนั้นและเดินบน Air Force One และเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาทั้ง 50 รัฐ”

Arthur Evans เจ้าของธุรกิจอายุ 51 ปีกล่าวว่าเขาสนใจในการอภิปราย แต่วางสต็อกสินค้าเพิ่มเติมในลักษณะส่วนตัวของผู้สมัครในรัฐ

นักธุรกิจผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐพรรครีพับลิกัน Donald Trump ตอบสนองในระหว่างการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอย่างเป็นทางการครั้งที่สองของการรณรงค์หาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯประจำปี 2559 ที่ห้องสมุดประธานาธิบดี Ronald Reagan ใน Simi Valley, California, สหรัฐอเมริกา 16 กันยายน 2015

อีแวนส์ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าเขาโน้มตัวไปหาวุฒิสมาชิกสหรัฐเท็ดครูซจากเท็กซัสกล่าวว่าเขาสงสัยว่าทรัมป์จะรอดจากการรณรงค์อย่างยั่งยืน

“ ฉันไม่คิดว่าเขาจะเป็นผู้ท้าชิง” อีแวนส์กล่าว “ มันเป็นการจดจำชื่อเขาอยู่แถวนี้มาตั้งแต่ยุค 80 และเขาอยู่ในทีวี แต่เมื่อมีคนไปสำรวจและเข้าไปในบูธฉันไม่คิดว่าคนจะลงคะแนนให้เขา”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2016 โปรดดูบล็อกของรอยเตอร์“ Tales from the Trail” ( )

การรายงานโดย Scott Malone; แก้ไขโดย Howard Goller

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้