Janet Reno ทำให้เธอเริ่มอย่างไร

时间:2019-06-15  author:司城车  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:24次  ทบทวน:36บทความ

Janet Reno ซึ่ง เสียชีวิตเมื่อวันจันทร์ที่อายุ 78 ปีที่บ้านใน Miami-Dade County, Fla - เคาน์ตี้เดียวกับที่เธอใช้เวลาในวัยเยาว์ก่อนที่จะเริ่มอาชีพด้านกฎหมายและการบริการสาธารณะ

ก่อนเวลาของเธอในฐานะอัยการสูงสุดทนายความของรัฐฟลอริดาหรือทนายความเอกชนรีโนมีอำนาจในวัยเด็กในบ้านที่คึกคัก รีโนและน้องชายสามคนเกิดมาเพื่อเจน ( née Wood) และเฮนรีรีโนซึ่งทั้งคู่ทำงานเป็นนักข่าวในไมอามี บ้านกระท่อมไม้ซุงของพวกเขาอยู่นอกเมืองบนขอบของ Everglades เต็มไปด้วยสัตว์เช่น "จระเข้ ... วัว, นกอินทรี, นกแก้ว, มาคอว์, แรคคูน, แพะ, ห่าน, ห่าน, ม้า, หมูและสกั๊งค์ (ไม่ตกลง)"

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารีโนมีผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแบบอย่าง เดซี่ป้าของเธอทำหน้าที่เป็นพยาบาลในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองในแอฟริกาเหนือและเดินขบวนไปที่อิตาลีกับนายพลจอร์จแพ็ตตัน; ป้าอีกคนหนึ่งวินนี่เป็นสมาชิกของนักบินบริการทางอากาศของผู้หญิง เธอยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความยุติธรรมจากพ่อของเธอซึ่งเป็นนักข่าวอาชญากรรมที่ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ใน Miami Herald เป็น เวลา 43 ปี

“ ประวัติส่วนตัวที่มีสีสันเช่นนี้รับประกันได้ว่าเจเน็ตเรโนจะมาถึงวอชิงตันและกลายเป็นการ์ตูนทันที” แนนซี่กิ๊บส์เขียนบทในปี 1993” เพื่อนที่รู้จักรีโนมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเคมีที่คอร์เนลล์ ผู้หญิง 16 คนในชั้นเรียน 500 คนที่กฎหมายฮาร์วาร์ดหรือเป็นพนักงานอัยการในไมอามีถูกขบขันที่ภาพล้อเลียน 'ทุกคนคิดว่าเธอเป็นสาวน้อยคนนี้จากหนองน้ำ' ซาร่าสมิ ธ เพื่อนเก่าแก่ของไมอามี่กล่าว

หลังจากคอร์เนลล์เรโนจบการศึกษาจากกฎหมายฮาร์วาร์ดในปี 2506 และทำงานเป็นส่วนตัวจนกระทั่งเธอได้พบกับคณะกรรมการตุลาการของสภาผู้แทนราษฎรแห่งฟลอริดาในปี 2514

เธอได้รับการแต่งตั้งเป็นอัยการสูงสุดของรัฐไมอามี - เดดเคาน์ตี้ในปี 2521 และดำรงตำแหน่งในสำนักงานจนถึงปี 2536 ชนะการเลือกตั้งซ้ำแล้วซ้ำอีก “ รีโนขับรถห้าครั้งและชนะต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ ” เรื่องราวในปี 1993 กล่าว “ การที่เธอพยายามที่จะทำตามที่พรรคประชาธิปัตย์ที่มีแนวคิดเสรีนิยมและเป็นมืออาชีพในเขตอนุรักษ์ที่ลึกล้ำโดยไม่ปิดบังหลักการของเธอแบกน้ำหนักจำนวนมากในเมืองที่แกว่งไปแกว่งมาเป็นเวลานาน”

โปรไฟล์ยังคงดำเนินต่อไป:

อันที่จริงความไม่มีจุดหมายของเร็กคอร์ดของเธอช่วยให้เรโน่ขึ้นตำแหน่งอัยการสูงสุดในปี 1993 ประธานาธิบดีบิลคลินตันได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้หญิงคนแรกที่รับบทนิวยอร์ก ไทม์ส รายงาน แต่ทนายความของ บริษัท โซอี้บาร์ด ออกจากการพิจารณาบทบาทในท้ายที่สุดของเรโนหลังจากพบว่าทั้งคู่จ้างผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารเป็นพี่เลี้ยง

เขียนถึง Julia Zorthian ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้