ดูโฆษณาแคมเปญสุดท้ายของฮิลลารีคลินตัน

时间:2019-06-15  author:贲蟑园  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:67次  ทบทวน:34บทความ

ฮิลลารีคลินตันกำลังโต้เถียงกันเกี่ยวกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีในรายการไพร์มไทม์ทีวีในคืนวันจันทร์

ในจุดโฆษณาพิเศษสองนาทีที่จะออกอากาศในวันเลือกตั้งผู้ท้าชิงประชาธิปไตยสวมเสื้อสีครีมและมองตรงไปที่กล้องทำให้รูปแบบต่าง ๆ ของแคมเปญของเธอลงในโฆษณา 120 วินาที

“ มันไม่ใช่แค่ชื่อของฉันและชื่อคู่ต่อสู้ของฉันในบัตรเลือกตั้ง มันเป็นประเทศที่เราต้องการให้ลูกหลานของเรา อเมริกามืดและแตกแยก หรือมีความหวังและรวมอยู่ด้วย?” คลินตันกล่าว

อ่านเพิ่มเติม:

“ ฉันต้องการเป็นประธานาธิบดีสำหรับชาวอเมริกันทุกคน ไม่ใช่แค่คนที่สนับสนุนฉันในการเลือกตั้งครั้งนี้ สำหรับทุกคน. เพราะเราทุกคนมีบทบาทในการสร้างอเมริกาที่แข็งแกร่งและยุติธรรมกว่า” เธอกล่าว

โฆษณาจะแสดงต่อผู้ชมประมาณ 20 ล้านคนในคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่รณรงค์กล่าวระหว่างการแสดงที่มีผู้ชมจำนวนมาก: The Voice on NBC และ Kevin Can Wait บน CBS

โฆษณาได้ปรับปรุงภาษาส่วนใหญ่ของคลินตันซึ่งได้รับความนิยมตลอดทั้งแคมเปญและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดท้าย: การทำงานหนักความละม้ายคล้ายคลึงและการมองโลกในแง่ดี “ ฉันเชื่อในคนของเรา ฉันรักประเทศนี้. ฉันเชื่อว่าวันที่ดีที่สุดของเรายังคงอยู่ข้างหน้าเราถ้าเราไปถึงพวกเขา” คลินตันกล่าว

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาแคมเปญของคลินตันได้ออกอากาศโฆษณาซึ่งรวมถึงข้อความรับรองของพรรครีพับลิกันอีกรายการหนึ่งแสดงถึงบิดาของทหารมุสลิม - อเมริกันที่ถูกสังหาร

แคมเปญของเธอพยายามที่จะคัดท้ายการส่งข้อความของแคมเปญไปยังข้อความที่เป็นบวกมากขึ้นหลังจากฤดูการเลือกตั้งแบบ acerbic และเชิงลบ “ นี่จะต้องเป็นภารกิจของเราด้วยกัน: เพื่อให้ลูกหลานของเราและชาวอเมริกันทุกคนมีโอกาสได้ใช้ชีวิตตามศักยภาพที่พระเจ้ามอบให้ ดังนั้นคืนนี้ฉันขอให้คุณโหวต และพรุ่งนี้มาสร้างประวัติศาสตร์ด้วยกันเถอะ”

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้