RSS订阅 เพิ่มในรายการโปรด  ตั้งเป็นหน้าแรก

'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป

时间:2019-06-01  author:樊裘馇  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:43次  ทบทวน:121บทความ
Billy McNeill ระหว่างที่เขาอยู่ที่อเบอร์ดีน

Billy McNeill เป็นหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับผู้ชายหลายคน

ผู้ชนะถ้วยยุโรป สิงโตลิสบอน สก็อตแลนด์ Celtic กำยำเป็นผู้เล่นและจากนั้นในปีที่ครบรอบหนึ่งร้อยปีของสโมสรผู้จัดการที่ได้รับรางวัลสองครั้งของพวกเขา บางทีตำนานฟุตบอลสก็อตที่ต่ำต้อยที่สุดก็โชคดีพอที่จะเรียกตนเอง

แต่สำหรับ ยักษ์ใหญ่ของมนุษย์คนนี้มีความหมายมากกว่าสิ่งใด เขาเป็นผู้เปลี่ยนชีวิต

“ Billy McNeill มีความหมายต่อฉันอย่างไร ชายผู้นั้นเปลี่ยนชีวิตของฉัน” สตราชานไตร่ตรองเมื่อวานนี้เมื่อโลกตื่นขึ้นมาเพื่อรับข่าวการที่ชายผู้ยิ่งใหญ่อายุ 79 ปีผ่านไป

Gordon Strachan จะมีอาชีพที่ยอดเยี่ยมกับอเบอร์ดีน

สำหรับบรรณาการที่สัมผัสได้และอียูโลจีที่เรืองแสงเพียงไม่กี่คนจะรู้สึกเจ็บปวดเหมือนสเตรชาน เมื่อ 42 ปีก่อนโลกของพวกเขาชนกันเป็นครั้งแรกเมื่อ McNeill เซ็นชื่อ Strachan ให้กับ จากดันดี พวกเขาอยู่ด้วยกันเพียงฤดูกาลเดียวที่ Pittodrie ก่อนที่ McNeill จะกลับไปที่บ้านจิตวิญญาณของเขาในด้านตะวันออกของกลาสโกว์ในฤดูร้อนถัดไป

แต่ Strachan เป็นหนี้เขาแล้ว มันเป็นคะแนนที่เขาไม่สามารถตัดสินได้ เขากล่าวเสริม:“ ฉันหมายความว่าฉันเชื่อเสมอว่าคุณสร้างวิถีชีวิตของคุณเอง แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าเขาเป็นผู้มีส่วนร่วมสำคัญในการทำงานของฉัน

“ เขาเซ็นสัญญากับฉันสองสามวันหลังจากที่เราเอาชนะได้ 6-1 - ดันดีกับควีนออฟเซาท์ ระหว่างเขากับไมค์แจ็คสันพวกเขาตัดสินใจที่จะใช้โอกาสของฉันและพาฉันไปที่อเบอร์ดีน

กำลังโหลดวิดีโอ

“ จากที่นั่นเมื่อฉันไปที่อเบอร์ดีนฉันก็ไร้ประโยชน์อย่างแน่นอนและรู้สึกเหมือนฉันกำลังทำให้เขาผิดหวัง ฉันหมายความว่าฉันไร้ประโยชน์อย่างจริงจัง ฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ถูกโห่เมื่อหมายเลขของเขามา!

“ แต่บิลลี่แข็งแกร่งมากในวิธีที่เขาสนับสนุนฉันและฉันไม่เคยสั่นคลอนความรู้สึกแบบนี้จริงๆฉันเลยทำให้เขาผิดหวัง

“ แต่นี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับบิลลี่ จากนั้นเขาก็ออกจากอเบอร์ดีนให้กับ และเป็นครั้งแรกที่เราเล่นกับพวกเขาที่บ้านเราเอาชนะพวกเขา 4-1

“ แต่เดาว่าใครจะมาที่ประตูของฉันตอนหกโมงเย็นในคืนนั้น? มันคือบิลลี่และลิซภรรยาของเขาพร้อมของขวัญสำหรับลูกชายของฉันกาวินที่เพิ่งเกิด

“ นั่นติดอยู่ในความทรงจำของฉันมากกว่าสิ่งอื่นใด นี่คือคนที่เพิ่งถูกตี 4-1 ที่บ้านของฉันเพื่อส่งของขวัญ

“ และเมื่อคุณพิจารณาว่าฉันเล่นได้ไม่ดีสำหรับเขามันแค่บอกคุณเกี่ยวกับประเภทของคนที่คุณกำลังพูดถึงที่นี่ประเภทของครอบครัวที่คุณกำลังพูดถึง” หกปีต่อมาหลังจาก Strachan ออกจาก Pittodrie ไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบว่าทั้งคู่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในเมืองเดียวกันกับ McNeill ซึ่งตอนนี้อยู่ในความดูแลที่ถนนเมน

Strachan กล่าวว่า“ ฉันรู้จักเขาดีมากในช่วงเวลาสั้น ๆ ของเราด้วยกันที่อเบอร์ดีนเมื่อฉันไปถึงที่นั่นครั้งแรกเราพักในเกสต์เฮาส์เดียวกัน เราทุกคนอยู่ในแวดวงเดียวกันกับเพื่อนร่วมเดียวกัน เราติดอยู่ด้วยกันเสมอ

“ เขาติดต่อกันเสมอและสิ่งที่ตลกคือเราชนกันอีกครั้งเมื่อเขาเป็นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้และฉันอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเราเคยเจอกันบ่อยครั้งในช่วงเวลานั้นและนั่นก็เป็นตอนที่พวกเราเป็นมิตรมาก

“ ในปีต่อ ๆ มาฉันจะไปหาเขาเมื่อเขาไม่สบายมาก เขาเป็นคนประเภทที่คุณอยากอยู่ใกล้ ๆ

“ เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ เมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีเขาจะเอาแขนโอบไหล่และให้ความมั่นใจกับคุณ เขายังคงทำเช่นนั้นเมื่อฉันอายุประมาณ 55!”

ตอนนี้ Strachan พยายามเติมรองเท้าบู๊ตของชายร่างใหญ่ในฐานะผู้จัดการของ Celtic อันเป็นที่รักของ McNeill พันธบัตรยังไม่แตก

เขาพูดว่า:“ ในช่วงเวลาของฉันในฐานะผู้จัดการเซลติกเขายอดเยี่ยมมาก มีบางคนที่ยอดเยี่ยม - Bertie Auld, Bobby Lennox และ Big Billy

“ มีสามัญสำนึกเกี่ยวกับทุกสิ่งที่พวกเขาทำและพูด ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะกลัวใครก็ตามที่ก้าวเข้าสู่สถานะในตำนานของพวกเขา นั่นไม่ได้รบกวนพวกเขา มีความเป็นจริงสำหรับพวกเขา

“ พวกเขามีความผูกพันที่เหลือเชื่อกับคนเหล่านี้ ถ้าคุณนั่งระหว่างสามคนนี้พูดถึงฟุตบอลมันเป็นแค่ไดนาไมต์

“ มันรู้สึกเหมือนว่าบิลลี่อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งรอบ ๆ สโมสรฟุตบอล เราทุกคนสนุกกับการปรากฏตัวของเขา มีบางคนที่สามารถอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งและคุณคิดกับตัวเองว่า 'โปรดเราด้วย'

Strachan ในช่วงเวลาที่เขาเป็นผู้จัดการเซลติก

“ แต่ไม่ใช่บิลลี่ เขามีออร่านี้เกี่ยวกับเขาเมื่อเขาเดินเข้าไปในห้อง เขาเป็นคนพิเศษและตลกตลก ฉันสนุกกับ บริษัท ของเขาอย่างทั่วถึง”

McNeill มักจะถูกเห็นรอบ Celtic Park ในช่วงเวลาของ Strachan แต่สำหรับยักษ์ใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ของสโมสรเขาไม่เคยมีเงามากนัก

Strachan กล่าวว่า“ เขามีความถ่อมใจอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับเขา แต่นั่นคือการเลี้ยงดูที่เรามีในสมัยนั้น มันเหมือนกันเมื่อคุณพบ Bobby Lennox หรือ Stevie Chalmers ทุกอย่างเกิดจากวิธีการเลี้ยงดูและจริยธรรมของทีมที่พวกเขามีร่วมกันในสมัยนั้น มันไม่ใช่ 'วัฒนธรรมของฉัน' ในตอนนั้นมันเป็น 'วัฒนธรรมของเรา'

“ พวกเขาสนุกกับการนั่งพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลกับคนอื่น ๆ ผ่านเรื่องราวของพวกเขา และสิ่งที่เหลือเชื่อก็คือคุณจะเดินเข้าไปในห้องและพบเขาที่นั่นนั่งอยู่ตรงมุมพูดคุยกับใครก็ตามที่อยู่ใน บริษัท ของเขา

“ เขาไม่ได้พยายามยึดครองห้องแม้ว่าเขาจะเป็นคนที่น่านับถือที่สุดก็ตาม นั่นคือบิลลี่ใหญ่ เขาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่”

อ่านเพิ่มเติม

Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79

  • 'Cesar เปลี่ยนชีวิตของฉัน' - Strach
  • แฟน ๆ วางแผนที่จะส่งส่วย Hampden
  • บรรณาการให้บิลลี่ใหญ่อีกครั้ง
  • Billy McNeill ตายอายุ 79
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้

本站所有站内信息仅供娱乐参考,不作任何商业用途,不以营利为目的,专注分享快乐,欢迎收藏本站!
所有信息均来自:百度一下 ( 网站地图 Baccarat 1688 เกม)
京ICP备09043003号-2