เวลาอาจไม่รักษาบาดแผลทั้งหมด แต่ช่วยให้อาการเมาค้าง

时间:2019-07-15  author:沃颍  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:123次  ทบทวน:107บทความ

นิวยอร์ก, 26 ธ.ค. (Reuters Life!) - วิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงอาการเมาค้างคือการเลิกดื่ม สำหรับพวกเราที่เหลือเวลาคือคำตอบ

บริกรหญิงเสิร์ฟเบียร์ขนาดใหญ่ในรูปถ่ายที่ไม่ระบุวันที่ วิธีที่แน่นอนเพียงอย่างเดียวในการหลีกเลี่ยงอาการเมาค้างคือการงดเว้น สำหรับพวกเราที่เหลือเวลาคือคำตอบ REUTERS / Jan Nienheysen

มีการรักษาพื้นบ้านเกือบเท่าที่จะรักษาสภาพที่ไม่พึงประสงค์และเจ็บปวดที่บางคนขนานนามความโกรธเคืองขององุ่นเนื่องจากมีเบียร์ไวน์และวิสกี้ที่ทำให้เกิด

ในฟินแลนด์ซาวน่าเป็นยาแก้พิษที่ได้รับความนิยมเนื่องจากเชื่อว่าพวกมันจะเพิ่มการไหลเวียนและทำให้ขับสารพิษของแอลกอฮอล์ออกมาเร็วขึ้น ชาวรัสเซียกล่าวกันว่าชอบน้ำซุปกะหล่ำปลีเพื่อเติมน้ำและสารอาหารที่สูญเสียไป

ในสหราชอาณาจักรบางคนสาบานด้วยยีสต์เข้มข้นแพร่กระจาย Marmite บนขนมปัง (หรือในออสเตรเลีย Vegemite) ในขณะที่คนอื่นเรียก Berocca - อาหารเสริมวิตามินฟองที่ทำโดย Bayer AG แท็บเล็ตที่คุณเลือกในสหรัฐอเมริกาคือ Alka Seltzer ซึ่งผลิตโดยไบเออร์

ในบางส่วน Prairie Oyster (ไข่แดงผสม, ซอส Worcestershire, น้ำส้มสายชู, ซอส Tabasco และเกลือและพริกไทย) มี boosters ที่ซื่อสัตย์ แอสไพรินแท็บเล็ตไอบูโพรเฟนห้องอาบน้ำเย็นห้องอาบน้ำร้อนสตรอเบอร์รี่และเนยถั่วกับน้ำผึ้งไม่ใช่คำแนะนำที่ผิดปกติ

คนอื่น ๆ ยังคงสาบานด้วยชาเขียวน้ำผักดองเครื่องดื่มโคล่าเครื่องดื่มผลไม้เครื่องดื่มกีฬาหรือผมของสุนัขที่กัดคุณ (เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น)

บางคนโต้แย้งอาหารเลี่ยนเช่นเบคอนและไข่ดาวหรือพิซซ่าอาจทำกลอุบาย คนอื่นชอบแพ็คน้ำแข็ง, มิลค์เชค, การผสมผสานของสมุนไพรกับกระวาน, ขิงและส้มหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วย borage, อาติโช๊คและลูกแพร์เต็มไปด้วยหนาม

น่าเสียดายที่การเยียวยาเหล่านี้ไม่ได้ผลตามที่นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเอ็กเซเตอร์และพลีมั ธ กล่าว

หลังจากการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับการทดลองทางการแพทย์บทคัดย่อและการศึกษานักวิทยาศาสตร์รายงานในวารสารการแพทย์ของอังกฤษ:“ ไม่มีหลักฐานที่น่าสนใจใด ๆ ที่บ่งบอกว่าการแทรกแซงแบบดั้งเดิมหรือการเสริมใด ๆ นั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันหรือ

“ วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการหลีกเลี่ยงอาการเมาค้างที่เกิดจากแอลกอฮอล์คือการฝึกการเลิกบุหรี่หรือการดูแล” พวกเขากล่าวในเดือนธันวาคม 2548

สำหรับผู้ที่ไม่งดเว้นและการกลั่นกรองเป็นทางเลือกให้คุณได้รับความสะดวกสบายในความรู้ที่ว่าเวลาคือการรักษาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด นักวิทยาศาสตร์รายงานใน Alcohol Health & Research World ว่า“ อาการเมาค้างมักจะหายไปนานกว่า 8 ถึง 24 ชั่วโมง”

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้