หญิงตั้งครรภ์หวังว่าจะเดินทางมาถึงช้า

时间:2019-07-15  author:柯唱  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:35次  ทบทวน:87บทความ

เบอร์ลิน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สตรีมีครรภ์ในประเทศเยอรมนีกำลังทำสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อให้กำเนิดจนกระทั่งวันที่ 1 มกราคมเมื่อโครงการช่วยเหลือของรัฐบาลที่มีผลบังคับใช้

สื่อดังกล่าวเต็มไปด้วยเคล็ดลับและคำเตือนจากแพทย์และพยาบาลผดุงครรภ์เกี่ยวกับการหยุดคลอดจนถึงวันที่ 1 มกราคม

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญเตือนผู้หญิงให้งดเว้นจากการแทรกแซงทางการแพทย์เพื่อชะลอการเกิดพวกเขารับทราบถึงเสน่ห์ของแรงจูงใจทางการเงินที่มีมูลค่าสูงถึง 25,200 ยูโร ($ 33,300)

“ เรากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการล้อมในวันปีใหม่และจะมีพนักงานเต็มมือ” Klaus Vetter หัวหน้าแพทย์ที่โรงพยาบาลในกรุงเบอร์ลินของ Vivantes กล่าว

ความกังวลเกี่ยวกับจำนวนประชากรที่หดตัวและอัตราการเกิดที่ต่ำหลังสงครามในปี 2548 รัฐบาลในเดือนกันยายนได้ออกกฎหมายเพื่อส่งเสริมให้คู่รักที่ทำงานมีลูก ทารกที่เกิดในหรือหลังวันที่ 1 มกราคมมีคุณสมบัติได้รับผลประโยชน์ใหม่

ผู้ปกครองที่หยุดทำงานเพื่อดูแลทารกแรกเกิดสามารถรับสองในสามของเงินเดือนสุทธิสูงสุดไม่เกิน 1,800 ยูโรต่อ 12 เดือน หากผู้ปกครองคนอื่นใช้เวลาหยุดอีกสองเดือนสิทธิประโยชน์จะขยายไปถึง 14 เดือน

“ ควรส่งสัญญาณที่ชัดเจนว่าสังคมของเราต้องการที่จะชดเชยความสูญเสียทางการเงินที่ผู้ปกครองรุ่นเยาว์ต้องเผชิญ” Ursula von der Leyen รัฐมนตรีครอบครัวกล่าวอ้างใน Der Der Tagesspiegel ฉบับออนไลน์

Christian Albring ประธานสมาคมนรีแพทย์แห่งเยอรมนีบอกกับ Berliner Zeitung ว่าผู้ป่วยทุกคนของเขาได้ถามว่าพวกเขาจะสามารถขยายการตั้งครรภ์ได้อย่างปลอดภัยจนถึงเดือนมกราคมได้อย่างไร

“ พวกเขาทุกคนถามถึงความเป็นไปได้ในการชะลอการส่งมอบ แต่ไม่มีใครต้องการเสี่ยงต่อสุขภาพของทารก” เขากล่าว

แพทย์และพยาบาลผดุงครรภ์กล่าวว่าการหลีกเลี่ยงไวน์แดงความเครียดรวมถึงการออกกำลังกายหรือการมีเพศสัมพันธ์เป็นวิธีธรรมชาติที่ได้รับการแนะนำเพื่อช่วยป้องกันการเกิด

“ พยายามนอนราบและหลีกเลี่ยงความเครียด” ผดุงครรภ์ Stefanie Koehn กล่าวว่าเป็นคำแนะนำที่เธอให้ เธอเสริมว่าพวกเขาควรหลีกเลี่ยงอบเชยและกานพลูในขนมอบคริสต์มาส

อดัมกล่าวว่านรีแพทย์ Folker กล่าวว่าการคลอดช้ากว่ากำหนดโดยวิธีการเช่นการรับแมกนีเซียมเป็นหัวข้อที่ถกเถียงกันอย่างถึงพริกถึงขิงที่สำนักงานของเขา

Sonja Kastner วัย 34 ปีคาดหวังลูกคนแรกของเธอในวันที่ 31 ธันวาคม

“ ฉันบอกเขาว่า 'ใช้เวลาของคุณ'” แคสต์เนอร์กล่าวเสริมว่าเธอจะมีเงินเพิ่มอีก 300 ยูโรต่อเดือนถ้าเขามาในภายหลัง

แพทย์หญิงตั้งครรภ์ชื่อ Lucia C. กล่าวว่าวันที่ครบกำหนดของเธอคือ 7 มกราคมและคำนวณว่าเธอจะสูญเสีย 15,000 ยูโรหากลูกของเธอมาถึงก่อนวันที่ 1 มกราคม

“ ฉันจะผ่อนคลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” เธอกล่าวพร้อมเสริมว่าเธอรู้สึกหงุดหงิดกับความกดดันที่ไม่จำเป็น

ท่านบิช็อป Wolfgang Huber ของเบอร์ลินเรียกร้องให้รัฐบาลจัดพิธีคริสต์มาสและเลื่อนวันเริ่มต้นเพื่อรับสิทธิประโยชน์ใหม่จนถึงวันที่ 24 ธันวาคม

“ มันจะเป็นการต่อต้านระบบราชการในจิตวิญญาณของคริสต์มาสที่จะย้ายวันที่จากวันที่ 1 มกราคมถึง 24 ธันวาคม” ฮูเบอร์ผู้นำของคริสตจักรโปรเตสแตนต์กล่าวในหนังสือพิมพ์ Berliner Morgenpost

$ 1 = .7571 ยูโร

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้