RSS订阅 เพิ่มในรายการโปรด  ตั้งเป็นหน้าแรก

ฤดูร้อนของสกอตแลนด์สิ้นสุดลงเมื่อฝนตกหนักเคลื่อนตัวจากทะเลเหนือ

时间:2019-08-08  author:成屐晟  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:96次  ทบทวน:73บทความ
กำลังโหลดวิดีโอ

ฤดูร้อนอันร้อนแรงของสกอตแลนด์นั้นจบลงอย่างแน่นอนเนื่องจากประเทศนี้มีฝนตกหนักและลมแรง

บางส่วนของสหราชอาณาจักรได้รับการเตือนให้รั้งสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่

เงื่อนไข Blustery และ deluges คาดการณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ขณะที่ Storm Florence ได้รับการยกระดับให้เป็นพายุเฮอริเคนและอาจจะเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก

พบสำนักงาน Richard Miles กล่าวว่า:“ ตั้งแต่วันศุกร์จะมีเมฆมากและมีฝนตกชุกโดยมีการระบาดของฝนเป็นเวลานานเนื่องจากระบบความดันต่ำเคลื่อนเข้าสู่สหราชอาณาจักรจากทะเลเหนือ

“ จะมีลมแรงโดยเฉพาะบริเวณชายฝั่งตะวันตกและทางเหนือของสหราชอาณาจักร

“ มันเป็นภาพที่คล้ายกันสำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์โดยมีฝนตกหนักที่สุดที่คาดว่าจะสูงเหนือพื้นดินทางทิศตะวันตกแม้ว่าฝักบัวเหล่านี้จะเคลื่อนไปทางตะวันออก

สกอตแลนด์กำลังเผชิญกับฝนที่ตกหนัก
สก็อตแลนด์จะต้องเผชิญกับฝนที่ตกหนัก

“ วันจันทร์ดูเหมือนจะนำสิ่งเดียวกับที่ระบบหน้าผากผลักไปยังพื้นที่ส่วนกลางและภาคใต้

“ อย่างไรก็ตามทางตะวันออกเฉียงใต้มีแนวโน้มที่จะแห้งแล้งและอบอุ่นกว่าเนื่องจากอากาศอุ่นเคลื่อนตัวจากทางตะวันตกซึ่งขับเคลื่อนโดยเครื่องบินไอพ่นที่แข็งแกร่งจากมหาสมุทรแอตแลนติก”

พยากรณ์อากาศสหราชอาณาจักรสามวัน

วันนี้ (วันพฤหัสบดี) : มันจะเป็นวันที่ไม่แน่นอนกับมีฝนตกหนักในสกอตแลนด์และไอร์แลนด์เหนือเคลื่อนตัวเข้ามาทางตอนเหนือของอังกฤษในภายหลัง ฝนจะกระจายไปทางตะวันออกสู่เวลส์และอังกฤษตะวันตกเฉียงใต้ในตอนบ่าย สว่างกว่าทางตะวันออกเฉียงใต้ก่อนที่ฝนจะมาถึงในช่วงเย็น ลมตะวันตกเฉียงเหนือที่พัดเบา ๆ

คืนนี้ (คืนวันพฤหัส) : ผู้อาบน้ำจะมีผลต่อสกอตแลนด์ตะวันออก, เกาะทางเหนือและทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษในช่วงปลาย ที่อื่นส่วนใหญ่แห้งด้วยคาถาที่ชัดเจน ลมอ่อนโยน ห้องอาบน้ำจะส่งผลกระทบต่อส่วนต่าง ๆ ของลอนดอนอังกฤษตะวันออกเฉียงใต้และอีสต์แองเกลียในตอนเย็นและตอนแรกของค่ำคืนและอาจมีบางครั้งที่หนักหน่วง

UK Outlook (วันศุกร์และวันเสาร์) : พรุ่งนี้จะมีคาถาแดดสำหรับคนจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางใต้ในช่วงเช้าและเย็น อย่างไรก็ตามจะมีฝนตกหนักในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศที่มีลมแรงพร้อมกับสภาพมีเมฆมากโดยทั่วไป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีเมฆมากและมีฝนตกหนักโดยเฉพาะทางภาคใต้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้

本站所有站内信息仅供娱乐参考,不作任何商业用途,不以营利为目的,专注分享快乐,欢迎收藏本站!
所有信息均来自:百度一下 ( 网站地图 Baccarat 1688 เกม)
京ICP备09043003号-2