ผู้ผลิต เกม ผู้ หิวโหย ปรับตัวดอนนาทาร์ตเรื่อง The Goldfinch

时间:2019-06-08  author:乌戬趄  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:187次  ทบทวน:22บทความ

หากคุณพร้อมกับนักวิจารณ์หนังสือทั่วโลกรักนิยาย The Goldfinch ที่ ขายดีที่สุดของ Donna Tartt คุณกำลังโชคดี การปรับตัวบนหน้าจอนั้นอยู่ในผลงานของผู้คนเดียวกันซึ่งเปลี่ยน The Hunger Games ให้เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล

ผู้อำนวยการสร้างนีน่าจาคอบสันที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Hunger Games ทั้งสี่เรื่องและ บริษัท ผลิตสีของเธอกำลังทำงานในการดัดแปลงนวนิยายที่เหยียดยาวของทาร์ตเกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งซึ่งแม่ถูกฆ่าตายในการทิ้งระเบิดที่หอศิลป์ ภาพวาดของ Carel Fabritius“ The Goldfinch” รายงานว่าทีมงานของ Jacobson กำลังอยู่ระหว่างการหาผู้กำกับ

“ เรากำลังมองหาผู้สร้างภาพยนตร์ที่เหมาะสมจากนั้นเราจะเลือกบ้านที่เหมาะสมบนพื้นฐานของผู้สร้างภาพยนตร์คนนั้น” ป “ เราคิดว่าเรามีแนวโน้มที่จะสร้างซีรีส์ที่ จำกัด สำหรับทีวีมากขึ้น หนังสือมีขอบเขตมากมาย ในขณะเดียวกันผู้สร้างภาพยนตร์สามารถเข้ามามีมุมมองที่เปลี่ยนความคิดของเราได้”

ถึงกระนั้น Jacobson ก็ไม่ได้เบาะแสอะไรกับกรรมการที่พวกเขากำลังพิจารณาหรือหากมีดาวใด ๆ ที่พวกเขามีอยู่ในใจ “ ด้วยเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมชิ้นนี้มีบทสนทนามากมายที่ต้องทำ” จาคอบสันกล่าว

[ ]

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้