Studios ระวังกฎใหม่ที่ดีที่สุดของ Oscar

时间:2019-06-22  author:乐殷葑  แหล่ง:Baccarat 1688 เกม  หมวด:1次  ทบทวน:127บทความ

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - หากเคยมีช่วงเวลาที่เมืองต้องการความตื่นเต้นอะดรีนาลีนวันพุธเป็นเช่นนั้น - แต่จากทุกสถานที่สถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์แห่งภาพยนตร์ที่เงียบสงบคาดเดาได้หรือไม่?

รูปปั้นออสการ์จะแสดงที่ "พบออสการ์ชิคาโก" เหตุการณ์ 13 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / John Gress

สิ่งที่ทุกคนคิดว่าจะเป็นการประกาศง่วงนอนอีกครั้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎความลับในหมวดหมู่สารคดีหรือภาษาต่างประเทศกลายเป็นหัวข้อสำคัญของวัน - เปิดการแข่งขันออสการ์เป็น 10 ผู้เสนอชื่อภาพที่ดีที่สุด

เหตุผลไม่ยากที่จะเข้าใจ: รางวัลที่ได้รับลดลงในการจัดอันดับสำหรับทศวรรษ; ในขณะเดียวกันผู้คนต่างก็กังวลเกี่ยวกับความเอียงของ noms - มากเกินไปมีศิลปะตกต่ำเกินไปเช่นกัน - หรือไม่รวมถึงคอเมดี้หรือการเนรเทศอนิเมชั่นไปยังหมวดของมัน บางคนมีอันตรายแม้กระทั่งเสียงดังว่าทุกสิ่งลูกโลกทองคำเป็นคนที่มีความคิดที่ถูกต้องแม้ว่าจะมี 10 รูปที่ดีที่สุดของพวกเขาถูกแยกไปตามประเภท

ดังนั้นด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวการโพสต์เป้าหมายทั้งหมดจึงเปลี่ยนไป

คนส่วนใหญ่ถูก gobsmacked โดยข่าวกับหลายคน - คิดว่าผู้สร้างภาพยนตร์ทุกคนที่เชื่อว่าภาพยนตร์ของพวกเขาได้รับการดูแคลน - ปรบมืออุบายอุบาย สำหรับผู้ให้คำปรึกษา Wannabe Oscar ตอนนี้เป็นเวลาที่จะออกไปเที่ยวกรวดที่

“ ฉันคิดว่า (ประธานสถาบัน) Sid Ganis มีจิตใจด้านการตลาดที่ยอดเยี่ยมและนี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม” Michael Levine ที่ปรึกษาด้านสื่อกล่าว “ ท้ายที่สุดทุกวันนี้ความบาปที่ใหญ่ที่สุดคือความไม่เกี่ยวข้องและไม่ว่าการขยายตัวจะสะท้อนกับสาธารณชนในท้ายที่สุดหรือไม่การเคลื่อนไหวจะได้รับความสนใจอย่างมาก บางครั้งคุณต้องทำสิ่งที่กล้าหาญเพื่อเติมพลังให้กับแบรนด์คลาสสิกอีกครั้ง”

แต่จากมุมมองที่ต่างกัน Tony Angellotti ผู้เป็นออสการ์มาเป็นเวลานานซึ่งตอนนี้ให้คำปรึกษากับ Universal และ Disney Animation คิดว่าการเคลื่อนไหวครั้งนี้อาจทำให้เจือจาง“ ทั้งคุณภาพและผลกระทบของรางวัล ฉันคิดว่าสตูดิโอกำลังเสียใจกับสิ่งนี้ พวกเขาจะต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นและไม่น่าจะเห็นผลตอบแทน - สิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการในภาวะถดถอย”

ในความเป็นจริงผู้บริหารสตูดิโอคนหนึ่งเปรียบเทียบกับกระสุนของสถาบันเพื่อรับน้ำราดด้วยถังน้ำเย็น เขามั่นใจว่าเขามีปัญหามากพอในทุกฤดูกาลที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องพึงพอใจกับแคมเปญออสการ์และความสามารถที่พวกเขาสามารถละเลยหรือทำน้อยลง

“ เราอยู่เบื้องหลังการเคลื่อนไหวของสถาบันนี้หรือไม่? ไม่มีทาง” ผู้บริหารสตูดิโอชั้นนำคนหนึ่งกล่าว “ เราจะต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นในแคมเปญการตลาดสำหรับผู้ชนะอย่างน้อยหนึ่งคนและส่วนใหญ่จะมีความได้เปรียบทางการเงินเพียงเล็กน้อยแม้ว่าเราจะชนะก็ตาม ทั้งหมดนี้ต้องใช้เวลาและพลังงานมหาศาลและตอนนี้ก็ถึงเวลาและพลังงานเพิ่ม "

ผู้บริหารสตูดิโออีกคนส่ายหัวด้วยความกลัว “ สิ่งนี้น่าจะหมายความว่าผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากต้องการที่จะเปิดภาพยนตร์ของพวกเขาในช่วงปลายปีเพื่อให้พวกเขายังสามารถเปิดตัวได้ในช่วงเวลาสำคัญระหว่างการเสนอชื่อ (2 กุมภาพันธ์) และ telecast จริง (7 มีนาคม) มันจะไปอุดตันท่อส่งหรือหมายความว่าเราต้องพิจารณาการปล่อยชื่อหนึ่งหรืออีกครั้ง อย่าพูดถึงสิ่งที่มันอาจทำกับแคมเปญดีวีดี "

สตูดิโอนักการตลาดต่างก็ลังเลที่จะพูดเพื่อบันทึกอย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขารู้ว่าเมืองนี้หมกมุ่นอยู่กับการได้รับรางวัล พวกเขาไม่ต้องการปรากฏตัวเย้ยหยัน

ใบหน้าที่มีความสุขที่เห็นได้ชัดที่สุดอาจเป็นพรสวรรค์ที่อยู่เบื้องหลังพูดว่า“ ขึ้น” เกือบจะแน่นอนว่าโชะอินในประเภทอนิเมชั่นยังคงอยู่ยังคงอยู่การตีของดิสนีย์ / พิกซาร์ตอนนี้มีโอกาสดีกว่ามาก ลงใน 10 อันดับแรกเช่นกัน เมื่อได้รับสิ่งที่มีอยู่จนถึงปีนี้ - เป็นภาพยนตร์อย่าง“ ศัตรูประชาชน” นักแสดงยุคใหม่ของไมเคิลแมนน์เกี่ยวกับจอห์นดิลลิงเกอร์ซึ่งเป็นฝีมือและการกระทำที่ดีไม่เป็นศิลปินหรือนักประชานิยมมากเกินไป

ภาพอื่น ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์คืออัญมณีเล็ก ๆ ที่มี“ ฐานแฟนตัวเล็ก แต่หลงใหล” ที่ผู้ให้คำปรึกษาคนอื่นใส่ไว้นั่นคือ“ ครั้งเดียว” หรือ“ ผู้เยี่ยมชม” หรือภาพยนตร์ที่ทะเยอทะยานมากกว่าที่มองข้ามเพราะพวกเขาออกมาผิด ช่วงเวลาหรืออะไรก็ตาม - คิดว่า "ถนนปฏิวัติ"

อะไรก็ตามที่ฉันทามติทั่วเมืองเกี่ยวกับอคติของสถาบันองค์กรไม่เคยหันหลังให้กับภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ที่ทำขึ้นมาอย่างแท้จริง มันไม่ได้มีความรู้สึกหรือรู้สึกซาบซึ้งกับป๊อปคอร์นที่อบอุ่นมากกว่า - หมายถึงภาคต่อและวัสดุอื่น ๆ ที่ได้มาจากแหล่งข้อมูลที่ไม่ใช่หนังสือเช่นคุณเดาได้ว่ามันเป็นการดัดแปลงหนังสือการ์ตูนที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการแบทแมนครั้งที่หก (หรืออะไรก็ตาม) หมายถึง“ The Dark Knight” ไม่ได้ทำให้เป็นรายการภาพที่ดีที่สุดของปีที่แล้วไม่ใช่เพราะสถาบันถูกทำให้ตกใจโดยใช้เงินเท่าไหร่ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ปัญหาเดียวของการขยายเครือข่ายคือปัญหานี้ไม่ได้อยู่ในช่วงทศวรรษ 1930 หรือ '40s อีกต่อไปแล้วเมื่อสถาบันการศึกษาได้ใส่ชื่อรูปภาพที่ดีที่สุด 10 อันดับในแต่ละปี ย้อนกลับไปตอนนั้นมันมีเรื่องราวมากมายที่โตขึ้นและโด่งดัง - ตั้งแต่“ It Happened One Night” และ“ Mutiny on the Bounty” แต่เนิ่น ๆ เพื่อ“ คุณไม่สามารถเอาไปกับคุณได้” และ“ Casablanca,” ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในปี 1943 เพื่อต่อสู้กับออสการ์จากผู้เข้าแข่งขันอีกเก้าคน ทุกวันนี้ภาพยนตร์ฮอลลีวูดส่วนใหญ่ไม่ได้ผลิตมาเพื่อผู้ใหญ่

รูปปั้นออสการ์เป็นภาพข้างแบนเนอร์ในระหว่างการเตรียมการสำหรับ 81st Academy Awards ใน Hollywood, California 21 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mario Anzuoni

คำถามที่ยิ่งใหญ่ในปี 2010: เราจะดูหนังที่มีการถกเถียงกันมากขึ้นเช่น“ The Reader” ที่ไม่มีใครเห็น แต่มีสายเลือดวรรณกรรมที่ไม่สามารถใช้งานได้หรือสารคดีมากกว่าเช่นพูดว่า“ Anconvenient Truth” เป็นค่าโดยสารที่ร้ายแรง หรือสถาบันใหม่ที่กว้างขวางกว่านี้จะผ่อนคลายเกณฑ์ของตัวเองแล้วใส่ความตลกเช่น "Borat" หรือตวัดลูกไก่เช่น "Notting Hill" หรือละครเพลงที่ให้ความรู้สึกดีอย่าง "Mamma Mia!" ในหมวก?

และอธิษฐานบอกว่าเมื่อไหร่ที่สมาชิกสถาบันจำนวน 5,000 คนจะหาเวลาดูผู้คัดกรองทั้งหมดตอนนี้เพิ่มจำนวนขึ้นเป็นสองเท่าแล้วก็ตีกล่องจดหมายของพวกเขาเมื่อสัปดาห์ก่อนคริสต์มาส

“ ตกลงแน่นอนว่ามันจะสร้างความร้อนมากขึ้นและใช่ปวดหัวมากขึ้น” ที่ปรึกษาด้านรางวัลคนอื่นกล่าว “ มันจะเป็นฤดูกาลที่ได้รับรางวัลนานกว่านี้และดูเหมือนว่าเราทุกคนจะต้องคิดนอกกรอบ แต่จินตนาการของฉันกำลังดุร้ายอยู่แล้วสำหรับสิ่งที่เราสามารถทำได้ด้วย”

แก้ไขโดย Dean Goodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้